Sau một thời gian tạm ngừng đón du khách để phòng tránh Covid.19, khách sạn biển Four Points Đà Nẵng đã sẵn sàng trở lại phục vụ từ ngày 10.6 cùng với chương trình khuyến mãi lớn “Niềm vui nhân hai”. 

Four Points by Sheraton Đà Nẵng mở cửa trở lại từ 10.6 - ảnh 1

Four Points by Sheraton Đà Nẵng là khách sạn thuộc thương hiệu Four Points by Sheraton đầu tiên tại Việt Nam, được quản lý bởi tập đoàn Marriott và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 19.5.2018.

Tọa lạc tại một trong những cung đường biển đẹp nhất Việt Nam, sự trở lại của Four Points là tin vui cho các tín đồ “nghiện biển”. Du khách có thể hòa mình vào làn nước biển trong xanh chỉ cách vài phút đi bộ hay thu vào tầm mắt vẻ đẹp hoang sơ của bán đảo Sơn Trà, chỉ hơn 5 phút taxi vào trung tâm thành phố sầm uất.

Four Points by Sheraton Đà Nẵng mở cửa trở lại từ 10.6 - ảnh 2

Khách sạn được thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng với trang thiết bị hiện đại tiêu chuẩn 5 sao cùng 36 tầng gồm 390 phòng, nhà hàng có sức chứa hơn 150 khách, quầy bar nổi tiếng phục vụ bia tươi đặc biệt địa phương Best Brews và hồ bơi tầng thượng, phòng tập gym đẳng cấp và 13 phòng Spa trị liệu.

Nhằm góp phần tạo làn sóng kích cầu du lịch nội địa sau dịch Covid-19, Four Points by Sheraton Đà Nẵng không ngừng đưa ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn, với thời gian áp dụng dịch vụ kéo dài đến hết năm 2020, để du khách có thể lựa chọn thời điểm du lịch - vui chơi giải trí phù hợp.

Four Points by Sheraton Đà Nẵng mở cửa trở lại từ 10.6 - ảnh 3
Để chào mừng hoạt động trở lại, Four Points by Sheraton Đà Nẵng ra chương trình ưu đãi ớn “Niềm vui nhân hai” dành cho khách check-in nhận phòng tại khách sạn từ ngày 10.6 đến 30.6. Du khách sẽ nhận được 01 voucher tương đương một đêm nghỉ dưỡng cùng loại phòng.
Đặc biệt, voucher không hạn chế ngày lễ, tết.

Giá phòng từ 1,9 triệu đồng/đêm

Four Points by Sheraton Đà Nẵng mở cửa trở lại từ 10.6 - ảnh 4

Ngoài ra, nếu quý khách chọn thêm dịch vụ spa và trải nghiêm uống bia tại quán bar Horizon tầng thượng, giá phòng chỉ từ 2,4 triệu đồng cho 2 người.

Liên hệ: Hotline +84(0)236 399 7979;
Email: danang.reservations@fourpoints.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 "Những người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của bất cứ quốc gia nào". ---- Winston Churchill - Chính trị gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 86 tháng 7.2020

 Số 86 tháng 7.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - KỲ VỌNG LÀN SÓNG THỨ TƯ

  30 Công ty lớn nhất trong danh sách Golbal 2000 đầu tư trực tiếp vào Việt Nam. Nhìn lại ba làn sóng đầu tư trong 30 năm qua để kỳ vọng vào làn sóng thứ tư.

 • - TÁO MỸ TRỒNG ĐẤT VIỆT

  Việt Nam chính thức xuất hiện trong báo cáo về các nhà cung ứng của Apple. Hướng đi sắp tới: sản xuất tại Việt Nam ?

 • - TRONG TỔ SẾU ĐẦU ĐÀN

  Khu công nghệ cao TP.HCM đón các doanh nghiệp công nghệ và thu hút ngành phụ trợ.

 • HƯỚNG ĐI KHÁC BIỆT

  Bất động sản công nghiệp nóng lên với sự dịch chuyển chuỗi sản xuất của nhà đầu tư nước ngoài. Quy mô khiêm tốn nhưng khu công nghiệp Long Hậu có hướng phát triển riêng

 • - 25 DOANH NGHIỆP MỸ PHẢN ỨNG SỚM NHẤT TRƯỚC COVID-19

  Bảng xếp hạng mới của Forbes hợp tác với đối tác nghiên cứu Just Capital, đánh giá phản ứng của 100 doanh nghiệp lớn nhất trên sàn chứng khoán Hoa Kỳ trong đại dịch COVID-19 về khía cạnh hỗ trợ và bảo vệ người lao động, khách hàng và cộng đồng.

 • - NHỮNG CÔNG TY KHỞI NGHIỆP TỈ ĐÔ TIẾP THEO - GƯƠNG THẦN

   Nghệ sĩ ba lê Brynn Putnam có được nguồn doanh thu đột biến 300 triệu đô la Mỹ nhờ một thiết bị tập luyện tương tác có thể treo ở bất cứ nơi đâu trong nhà

 • - DANH SÁCH CELEBITY 100