Ngày 18.8, Forest City đã khánh thành sân golf cổ điển 18 lỗ tại bang Johor Bahru, đây là sân golf “Forest City Classic Golf Course” thứ hai thuộc hệ thống của Forest City. 
Forest City khánh thành sân golf 18 lỗ - ảnh 1

Lễ khánh thành Forest City Classic Golf Course với sự chứng kiến của thống đốc bang Johor Bahru, tiến sĩ Sahruddin Bin Jamal của YAB Dato, bộ tài chính bang Johor Bahru, phó tổng thư ký thị trưởng hội đồng thành phố Iskandar Puteri, các viên chức chính phủ cùng nhiều quan khách.

Forest City khánh thành sân golf 18 lỗ - ảnh 2

Nhà thiết kế sân golf Liang Guokun và ông Hj Adib Azhari Daud, thị trưởng Dato' Iskandar Puteri phát bóng khai mạc Forest City Classic Golf Course ngày 18.8.

Sân golf mới này được nhà đầu tư hoàn thành trong vòng 12 tháng. Với việc khánh thành sân golf 18 lỗ thứ hai kết hợp với sân Legacy Golf Course đã khánh thành vào năm ngoái, hiện Forest City đã có hệ thống sân golf 36 lỗ.

Forest City khánh thành sân golf 18 lỗ - ảnh 3

Giải thi đấu giao hữu golf Media Cup tournament lần 2.

Nhân sự kiện này, Forest City đã tổ giải đấu giao hữu Golf Media Cup Tournament lần hai để quan khách trải nghiệm sân golf mới được thiết kế bởi tay golf huyền thoại Jack Nicklaus.

Tổng giám đốc quản lý thương hiệu Forest City, ông Zhou Jun cho biết, trong vòng ba năm kể từ khi ra mắt đến nay, Forest City đã được đầu tư 17 tỉ ringgit, tạo hơn 9.000 cơ hội việc làm. "Đây cũng là tập đoàn đầu tư nước ngoài duy nhất nhận được giải thưởng PM Dr Mahathir vào tháng 2 năm nay để ghi nhận những đóng góp của dự án đối với xã hội, cộng đồng địa phương,” ông khẳng định.

Forest City khánh thành sân golf 18 lỗ - ảnh 4

 Hình ảnh sân Golf cổ điển 18 lỗ Forest City Classic Golf Course.

TS.Sahruddin Bin Jamal cho biết Forest City Classic Golf Course sẽ đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế của bang, đặc biệt đối với ngành du lịch.

"Đích đến của chúng ta không phải là một vùng đất, mà là một cách nhìn mới". ---- Henry Miller - Nhà văn

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 80 tháng 1.2020

 Số 80 tháng 1.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
  • - HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ 2020

  • Những ngành có triển vọng qua phân tích của các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Khẩu vị đầu tư và rủi ro cần chú ý.

  • - 100 CÔNG TY ĐẠI CHÚNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

  • - 10 SỰ KIỆN KINH DOANH NỔI BẬT

    Sự kiện kinh doanh tiêu biểu nhất năm 2019 do Forbes Việt Nam và các chuyên gia kinh tế bình chọn.

  • - CỔ MÁY TẠO TỈ PHÚ MỚI CỦA QUỸ ĐẦU TƯ TƯ NHÂN

    Khi cơ quan thuế quan tâm hơn đến giới siêu giàu, những nhà giao dịch thông minh mới nhất phố Wall âm thầm khám phá phương thức mới tạo nên hàng chục tỉ phú thông qua các thương vụ đầu tư.