Ngày 18.8, Forest City đã khánh thành sân golf cổ điển 18 lỗ tại bang Johor Bahru, đây là sân golf “Forest City Classic Golf Course” thứ hai thuộc hệ thống của Forest City. 
Forest City khánh thành sân golf 18 lỗ - ảnh 1

Lễ khánh thành Forest City Classic Golf Course với sự chứng kiến của thống đốc bang Johor Bahru, tiến sĩ Sahruddin Bin Jamal của YAB Dato, bộ tài chính bang Johor Bahru, phó tổng thư ký thị trưởng hội đồng thành phố Iskandar Puteri, các viên chức chính phủ cùng nhiều quan khách.

Forest City khánh thành sân golf 18 lỗ - ảnh 2

Nhà thiết kế sân golf Liang Guokun và ông Hj Adib Azhari Daud, thị trưởng Dato' Iskandar Puteri phát bóng khai mạc Forest City Classic Golf Course ngày 18.8.

Sân golf mới này được nhà đầu tư hoàn thành trong vòng 12 tháng. Với việc khánh thành sân golf 18 lỗ thứ hai kết hợp với sân Legacy Golf Course đã khánh thành vào năm ngoái, hiện Forest City đã có hệ thống sân golf 36 lỗ.

Forest City khánh thành sân golf 18 lỗ - ảnh 3

Giải thi đấu giao hữu golf Media Cup tournament lần 2.

Nhân sự kiện này, Forest City đã tổ giải đấu giao hữu Golf Media Cup Tournament lần hai để quan khách trải nghiệm sân golf mới được thiết kế bởi tay golf huyền thoại Jack Nicklaus.

Tổng giám đốc quản lý thương hiệu Forest City, ông Zhou Jun cho biết, trong vòng ba năm kể từ khi ra mắt đến nay, Forest City đã được đầu tư 17 tỉ ringgit, tạo hơn 9.000 cơ hội việc làm. "Đây cũng là tập đoàn đầu tư nước ngoài duy nhất nhận được giải thưởng PM Dr Mahathir vào tháng 2 năm nay để ghi nhận những đóng góp của dự án đối với xã hội, cộng đồng địa phương,” ông khẳng định.

Forest City khánh thành sân golf 18 lỗ - ảnh 4

 Hình ảnh sân Golf cổ điển 18 lỗ Forest City Classic Golf Course.

TS.Sahruddin Bin Jamal cho biết Forest City Classic Golf Course sẽ đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế của bang, đặc biệt đối với ngành du lịch.

"Sức khỏe tốt và trí tuệ minh mẫn là hai điều hạnh phúc nhất của cuộc đời". ---- Publilius Syrus - Nhà văn

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 83 tháng 4.2020

 Số 83 tháng 4.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - MẮT XÍCH THIẾT YẾU

  Dịch vụ kiểm định là mắt xích nhỏ nhưng quan trọng để nông sản Việt Nam xuất khẩu vào các thị trường tiêu dùng cao cấp

 • - TRUY XUẤT NGUỒN GỐC

  Cùng với kiểm định, truy xuất nguồn gốc là chìa khóa giúp nông sản của Việt Nam đủ điều kiện xuất khẩu chính ngạch vào các thị trường tiêu chuẩn chất lượng cao

 • - MÔ HÌNH PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CHO TRỒNG TRỌT VIỆT NAM
 • - TRƯỚC KHI TUNG CÁNH

  Phát triển phần mềm quản lý giúp các nhà xe hoạt động hiệu quả, Phan Bá Mạnh nhắm tới dùng dữ liệu để nâng cao hiệu quả kinh doanh vận tải hành khách

 • - DANH SÁCH FINTECH 50
 • - THAY ĐỔI CUỘC CHƠI

  William Tanuwijaya đưa Tokopedia trở thành kỳ lân lớn thứ ba của Đông Nam Á và anh vẫn chưa dừng lại ở đó

 • - ĐỐI THỦ MỚI CỦA ELON MUSK