Ngành dụng cụ điện cầm tay của tập đoàn Bosch dẫn đầu thị trường thế giới về dụng cụ điện cầm tay và phụ kiện chuyên nghiệp. Yếu tố thành công của Bosch nằm ở sự sáng tạo, luôn chú trọng vào nhu cầu thực tế của khách hàng  để tạo nên những tiến bộ kỹ thuật tuyệt vời. Với những đổi mới từ sản phẩm Bosch, bạn sẽ luôn đi trước một bước.

Những năm gần đây, ngành dụng cụ điện cầm tay Bosch phát triển với định hướng đặt “người dùng cuối cùng – End-user” làm trung tâm. Với định hướng này Bosch tập trung khai thác những yêu cầu trực tiếp của nhóm khách hàng này, đồng nghĩa với việc trải nghiệm tiêu dùng của người dùng cuối cùng được đảm bảo toàn diện từ A-Z.

Trải nghiệm khách hàng hoàn hảo đến từ Bosch:

1. Dụng cụ điện chuyên nghiệp đáp ứng những nhu cầu cao nhất

Dụng cụ điện cầm tay Bosch hướng tới trải nghiệm khách hàng hoàn hảo - ảnh 1

Tại thị trường Việt Nam, Bosch cung cấp sản phẩm dụng cụ điện cầm tay dòng Heavy Duty, dụng cụ đo lường kỹ thuật số, máy phun xịt rửa áp lực cao, phụ kiện và phụ tùng chuyên nghiệp. Sản phẩm đa dạng cùng với công nghệ và chất lượng Đức, dụng cụ điện cầm tay Bosch sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khó khăn nhất, mang đến hiệu suất vượt trội cho ngành xây dựng, ngành mộc - nội thất và ngành cơ khí.

2. Mua sắm và tiêu dùng sản phẩm chính hãng mọi lúc, mọi nơi

Dụng cụ điện cầm tay Bosch hướng tới trải nghiệm khách hàng hoàn hảo - ảnh 2

Mạng lưới phân phối của dụng cụ điện cầm tay Bosch phát triển đa dạng trên các trang thương mại điện tử và hơn 3.000 cửa hàng trải dài khắp Việt Nam, Bosch luôn tự hào là đối tác chiến lược với tất cả các khách hàng.

Dụng cụ điện cầm tay Bosch hướng tới trải nghiệm khách hàng hoàn hảo - ảnh 3

Trang thương mại điện tử phân phối sản phẩm Dụng cụ điện cầm tay Bosch chính hãng: https://shopbosch.com/

3. Dịch vụ hậu mãi nhanh chóng đáng tin cậy

Với tiêu chí an toàn là trên hết, trong mỗi sản phẩm Bosch luôn đi cùng với hướng dẫn sử dụng sản phẩm chi tiết, đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin hữu ích cho người dùng cuối cùng. Bên cạnh đó, với mạng lưới trung tâm bảo hành trải dài trên toàn quốc, Bosch tự tin mang đến cho khách hàng sử dụng Dụng cụ điện cầm tay Bosch sự hài lòng tuyệt đối.

Dụng cụ điện cầm tay Bosch hướng tới trải nghiệm khách hàng hoàn hảo - ảnh 4

"Hãy luôn là phiên bản số một của chính mình thay vì biến thành phiên bản hạng hai của người khác". ---- Ca sĩ Judy Garland

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 71 tháng 4.2019

 Số 71 tháng 4.2019

Bao Forbes Vietnam so 70
 
  • - TÌM LỐI ĐI RIÊNG (XÂY DỰNG CHUỖI GIÁ TRỊ SẢN XUẤT CÀ PHÊ)
  • - THAM VỌNG TRÁI CÂY VIỆT
  • - THIẾT LẬP MẮT XÍCH MỚI (CHẾ BIẾN RAU CỦ TẠI VIỆT NAM)
  • - CƠN HƯNG PHẤN GIÁ RẺ

Các số báo khác