Ngành dụng cụ điện cầm tay của tập đoàn Bosch dẫn đầu thị trường thế giới về dụng cụ điện cầm tay và phụ kiện chuyên nghiệp. Yếu tố thành công của Bosch nằm ở sự sáng tạo, luôn chú trọng vào nhu cầu thực tế của khách hàng  để tạo nên những tiến bộ kỹ thuật tuyệt vời. Với những đổi mới từ sản phẩm Bosch, bạn sẽ luôn đi trước một bước.

Những năm gần đây, ngành dụng cụ điện cầm tay Bosch phát triển với định hướng đặt “người dùng cuối cùng – End-user” làm trung tâm. Với định hướng này Bosch tập trung khai thác những yêu cầu trực tiếp của nhóm khách hàng này, đồng nghĩa với việc trải nghiệm tiêu dùng của người dùng cuối cùng được đảm bảo toàn diện từ A-Z.

Trải nghiệm khách hàng hoàn hảo đến từ Bosch:

1. Dụng cụ điện chuyên nghiệp đáp ứng những nhu cầu cao nhất

Dụng cụ điện cầm tay Bosch hướng tới trải nghiệm khách hàng hoàn hảo - ảnh 1

Tại thị trường Việt Nam, Bosch cung cấp sản phẩm dụng cụ điện cầm tay dòng Heavy Duty, dụng cụ đo lường kỹ thuật số, máy phun xịt rửa áp lực cao, phụ kiện và phụ tùng chuyên nghiệp. Sản phẩm đa dạng cùng với công nghệ và chất lượng Đức, dụng cụ điện cầm tay Bosch sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khó khăn nhất, mang đến hiệu suất vượt trội cho ngành xây dựng, ngành mộc - nội thất và ngành cơ khí.

2. Mua sắm và tiêu dùng sản phẩm chính hãng mọi lúc, mọi nơi

Dụng cụ điện cầm tay Bosch hướng tới trải nghiệm khách hàng hoàn hảo - ảnh 2

Mạng lưới phân phối của dụng cụ điện cầm tay Bosch phát triển đa dạng trên các trang thương mại điện tử và hơn 3.000 cửa hàng trải dài khắp Việt Nam, Bosch luôn tự hào là đối tác chiến lược với tất cả các khách hàng.

Dụng cụ điện cầm tay Bosch hướng tới trải nghiệm khách hàng hoàn hảo - ảnh 3

Trang thương mại điện tử phân phối sản phẩm Dụng cụ điện cầm tay Bosch chính hãng: https://shopbosch.com/

3. Dịch vụ hậu mãi nhanh chóng đáng tin cậy

Với tiêu chí an toàn là trên hết, trong mỗi sản phẩm Bosch luôn đi cùng với hướng dẫn sử dụng sản phẩm chi tiết, đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin hữu ích cho người dùng cuối cùng. Bên cạnh đó, với mạng lưới trung tâm bảo hành trải dài trên toàn quốc, Bosch tự tin mang đến cho khách hàng sử dụng Dụng cụ điện cầm tay Bosch sự hài lòng tuyệt đối.

Dụng cụ điện cầm tay Bosch hướng tới trải nghiệm khách hàng hoàn hảo - ảnh 4

"Những người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của bất cứ quốc gia nào". ---- Winston Churchill - Chính trị gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 86 tháng 7.2020

 Số 86 tháng 7.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - KỲ VỌNG LÀN SÓNG THỨ TƯ

  30 Công ty lớn nhất trong danh sách Golbal 2000 đầu tư trực tiếp vào Việt Nam. Nhìn lại ba làn sóng đầu tư trong 30 năm qua để kỳ vọng vào làn sóng thứ tư.

 • - TÁO MỸ TRỒNG ĐẤT VIỆT

  Việt Nam chính thức xuất hiện trong báo cáo về các nhà cung ứng của Apple. Hướng đi sắp tới: sản xuất tại Việt Nam ?

 • - TRONG TỔ SẾU ĐẦU ĐÀN

  Khu công nghệ cao TP.HCM đón các doanh nghiệp công nghệ và thu hút ngành phụ trợ.

 • HƯỚNG ĐI KHÁC BIỆT

  Bất động sản công nghiệp nóng lên với sự dịch chuyển chuỗi sản xuất của nhà đầu tư nước ngoài. Quy mô khiêm tốn nhưng khu công nghiệp Long Hậu có hướng phát triển riêng

 • - 25 DOANH NGHIỆP MỸ PHẢN ỨNG SỚM NHẤT TRƯỚC COVID-19

  Bảng xếp hạng mới của Forbes hợp tác với đối tác nghiên cứu Just Capital, đánh giá phản ứng của 100 doanh nghiệp lớn nhất trên sàn chứng khoán Hoa Kỳ trong đại dịch COVID-19 về khía cạnh hỗ trợ và bảo vệ người lao động, khách hàng và cộng đồng.

 • - NHỮNG CÔNG TY KHỞI NGHIỆP TỈ ĐÔ TIẾP THEO - GƯƠNG THẦN

   Nghệ sĩ ba lê Brynn Putnam có được nguồn doanh thu đột biến 300 triệu đô la Mỹ nhờ một thiết bị tập luyện tương tác có thể treo ở bất cứ nơi đâu trong nhà

 • - DANH SÁCH CELEBITY 100