Lễ là dịp được nghỉ ngơi và có nhiều thời gian bên cạnh bạn bè, người thân. Khách sạn Rex Sài Gòn sẽ đem đến thực đơn đặc biệt phục vụ thực khách duy nhất trong ngày 2.9.20 .

Lễ là dịp được nghỉ ngơi và có nhiều thời gian bên cạnh bạn bè, người thân. Đây cũng là dịp giúp mọi người có thể tranh thủ thưởng thức những món ngon, độc đáo để trải nghiệm những ngày nghỉ tuyệt vời.

Hòa cùng không khí lễ Quốc Khánh 2.9, khách sạn Rex Sài Gòn đem đến cho khách thực đơn đặc biệt chỉ phục vụ duy nhất trong ngày lễ 2.9 để kỷ niệm ngày lễ quan trọng này.

Đón Quốc khánh tại Rex Hotel Saigon - ảnh 1

Set menu 800.000 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) bao gồm các món ăn khai vị, món chính và tráng miệng: salad cocktail tôm; súp hoàng hải sản; sườn bò úc sốt Vin đỏ dùng kèm khoai tán rau củ; mì Nhật trộn gà nấm; tráng miệng trái cây tươi.

Các món được trang trí đẹp mắt và tinh tế, phục vụ theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao tại hai nhà hàng tầng thượng là nhà hàng Hoa Mai và Rooftop Garden Bar.

Đón Quốc khánh tại Rex Hotel Saigon - ảnh 2

Tại Rooftop Garden Bar trên tầng cao và góc nhìn hướng ra phố đi bộ Nguyễn Huệ, thực khách có thể vừa dùng bữa tối vừa thưởng thức buổi biểu diễn nhạc sống, lại có thể ngắm nhìn những màn pháo hoa rực rỡ kỷ niệm ngày vui của dân tộc Việt Nam.

Liên hệ đặt bàn:  Rex Hotel Saigon
141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM
Tel: 028 3829 2185 – 028 3829 3115 ext. 7265
Email: rexhotel@rex.com.vn
Website: www.rexhotelsaigon.com
Facebook: Rex Hotel Saigon (@RexHotelSaigon)

"Sức khỏe tốt và trí tuệ minh mẫn là hai điều hạnh phúc nhất của cuộc đời". ---- Publilius Syrus - Nhà văn

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 83 tháng 4.2020

 Số 83 tháng 4.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - MẮT XÍCH THIẾT YẾU

  Dịch vụ kiểm định là mắt xích nhỏ nhưng quan trọng để nông sản Việt Nam xuất khẩu vào các thị trường tiêu dùng cao cấp

 • - TRUY XUẤT NGUỒN GỐC

  Cùng với kiểm định, truy xuất nguồn gốc là chìa khóa giúp nông sản của Việt Nam đủ điều kiện xuất khẩu chính ngạch vào các thị trường tiêu chuẩn chất lượng cao

 • - MÔ HÌNH PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CHO TRỒNG TRỌT VIỆT NAM
 • - TRƯỚC KHI TUNG CÁNH

  Phát triển phần mềm quản lý giúp các nhà xe hoạt động hiệu quả, Phan Bá Mạnh nhắm tới dùng dữ liệu để nâng cao hiệu quả kinh doanh vận tải hành khách

 • - DANH SÁCH FINTECH 50
 • - THAY ĐỔI CUỘC CHƠI

  William Tanuwijaya đưa Tokopedia trở thành kỳ lân lớn thứ ba của Đông Nam Á và anh vẫn chưa dừng lại ở đó

 • - ĐỐI THỦ MỚI CỦA ELON MUSK