Lễ là dịp được nghỉ ngơi và có nhiều thời gian bên cạnh bạn bè, người thân. Khách sạn Rex Sài Gòn sẽ đem đến thực đơn đặc biệt phục vụ thực khách duy nhất trong ngày 2.9.20 .

Lễ là dịp được nghỉ ngơi và có nhiều thời gian bên cạnh bạn bè, người thân. Đây cũng là dịp giúp mọi người có thể tranh thủ thưởng thức những món ngon, độc đáo để trải nghiệm những ngày nghỉ tuyệt vời.

Hòa cùng không khí lễ Quốc Khánh 2.9, khách sạn Rex Sài Gòn đem đến cho khách thực đơn đặc biệt chỉ phục vụ duy nhất trong ngày lễ 2.9 để kỷ niệm ngày lễ quan trọng này.

Đón Quốc khánh tại Rex Hotel Saigon - ảnh 1

Set menu 800.000 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) bao gồm các món ăn khai vị, món chính và tráng miệng: salad cocktail tôm; súp hoàng hải sản; sườn bò úc sốt Vin đỏ dùng kèm khoai tán rau củ; mì Nhật trộn gà nấm; tráng miệng trái cây tươi.

Các món được trang trí đẹp mắt và tinh tế, phục vụ theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao tại hai nhà hàng tầng thượng là nhà hàng Hoa Mai và Rooftop Garden Bar.

Đón Quốc khánh tại Rex Hotel Saigon - ảnh 2

Tại Rooftop Garden Bar trên tầng cao và góc nhìn hướng ra phố đi bộ Nguyễn Huệ, thực khách có thể vừa dùng bữa tối vừa thưởng thức buổi biểu diễn nhạc sống, lại có thể ngắm nhìn những màn pháo hoa rực rỡ kỷ niệm ngày vui của dân tộc Việt Nam.

Liên hệ đặt bàn:  Rex Hotel Saigon
141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM
Tel: 028 3829 2185 – 028 3829 3115 ext. 7265
Email: rexhotel@rex.com.vn
Website: www.rexhotelsaigon.com
Facebook: Rex Hotel Saigon (@RexHotelSaigon)

"Đích đến của chúng ta không phải là một vùng đất, mà là một cách nhìn mới". ---- Henry Miller - Nhà văn

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 80 tháng 1.2020

 Số 80 tháng 1.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
  • - HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ 2020

  • Những ngành có triển vọng qua phân tích của các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Khẩu vị đầu tư và rủi ro cần chú ý.

  • - 100 CÔNG TY ĐẠI CHÚNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

  • - 10 SỰ KIỆN KINH DOANH NỔI BẬT

    Sự kiện kinh doanh tiêu biểu nhất năm 2019 do Forbes Việt Nam và các chuyên gia kinh tế bình chọn.

  • - CỔ MÁY TẠO TỈ PHÚ MỚI CỦA QUỸ ĐẦU TƯ TƯ NHÂN

    Khi cơ quan thuế quan tâm hơn đến giới siêu giàu, những nhà giao dịch thông minh mới nhất phố Wall âm thầm khám phá phương thức mới tạo nên hàng chục tỉ phú thông qua các thương vụ đầu tư.