Nhiều hoạt động ý nghĩa được tập đoàn Mường Thanh tổ chức mỗi dịp Trung Thu về với tôn chỉ gìn giữ và tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của người Việt. 

Đón mùa trăng “giữ truyền thống, ấm tình thân” - ảnh 1Các khách sạn Mường Thanh trang trí đón trung thu với nguyên vật liệu: Tre, nứa, giấy,..

Mong muốn mang tới cho khách hàng niềm vui của mùa lễ đoàn viên Trung thu, một tháng trước, hệ thống gần 60 khách sạn Mường Thanh trên cả nước và tại Lào đã tưng bừng trang hoàng đại sảnh.

Mùa Trung thu năm nay, khi tập đoàn Mường Thanh đang triển khai chiến dịch “Nói không với đồ nhựa – No Plastic For Green Life”, các khách sạn đều trang trí đại sảnh bằng các nguyên vật liệu thân thiện với môi trường như tre, nứa, giấy.. Thông qua đó, giúp khách hàng hiểu hơn về việc bảo vệ môi trường, đón một Trung thu an lành và xanh sạch.

Đón mùa trăng “giữ truyền thống, ấm tình thân” - ảnh 2

Một tác phẩm trong bộ ảnh “Gọi trung thu về qua những mùa trăng”

Nhân dịp này, tập đoàn Mường Thanh tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Trung thu trong mắt con”, là sân chơi cho trẻ em thể hiện những cảm xúc, suy nghĩ, mơ ước… về tuổi thơ.

Để khơi gợi lại những rung động Trung thu xưa và tôn vinh giá trị của ngày lễ đoàn viên, Mường Thanh cũng ra mắt bộ ảnh “Gọi trung thu về qua những mùa trăng”. Giữa cuộc sống vội vã của nhịp sống hiện đại, bộ ảnh tái hiện lại trung thu xưa ấm áp và trong veo qua những hoạt động như làm mâm cỗ, làm lồng đèn, tô mặt nạ, rước đèn, phá cỗ…


Đón mùa trăng “giữ truyền thống, ấm tình thân” - ảnh 3

Bộ ảnh gây cảm xúc nhờ tái hiện kí ức trung thu xưa

Ngoài ý nghĩa là dịp Tết dành cho trẻ em, Trung thu còn là dịp để gắn kết các mối quan hệ trong gia đình và xã hội. Việc bày tỏ tình cảm thông qua món quà trung thu thành một nét đẹp văn hóa khi nhà nhà trao nhau những hộp bánh.

Hộp bánh trung thu của tập đoàn Mường Thanh năm nay được thiết kế kết hợp khéo léo giữa nét đẹp cổ điển và hiện đại. Sử dụng chất liệu giấy kraft – loại giấy có khả năng tái sử dụng. Nổi bật trên vỏ hộp là biểu tượng chú lân được mạ vàng đồng sang trọng.

Đón mùa trăng “giữ truyền thống, ấm tình thân” - ảnh 4

 Hộp bánh trung thu Mường Thanh sang trọng và tinh tế

Một trong những giá trị cốt lõi của tập đoàn Mường Thanh là các hoạt động nhân đạo, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng. Phối hợp với Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội, Mường Thanh tham gia chương trình “Trăng rằm vùng cao” tổ chức ngày 8.9.2019 (Chủ nhật, 10.8 âm lịch).

Tập đoàn cũng gửi 2.300 chiếc bánh trung thu tới các trẻ em ở xã Chế Cu Nha, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái. Thông qua đó, mong muốn sẻ chia những khó khăn, thiếu thốn và thiệt thòi trong cuộc sống của trẻ em vùng cao, biên giới.

Đón mùa trăng “giữ truyền thống, ấm tình thân” - ảnh 5

Nhân dịp trung thu, các khách sạn Mường Thanh triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Mường Thanh Holiday Mộc Châu - Đại tiệc trăng rằm
- Cùng phá mâm cỗ khổng lồ với các loại bánh, chè, thạch, trái cây và đồ uống đặc sắc
- Cùng thưởng thức màn múa lân, ảo thuật độc đáo, văn nghệ hấp dẫn, trò chơi vui nhộn.
- Thời gian: 19h ngày 13.9.2019
- Vé trẻ em: 150.000 đồng và vé người lớn: 180.000 đồng
Liên hệ: 0988. 046.269 - 0917.843.892

Mường Thanh Holiday Huế - Dạ tiệc buffe trăng rằm
Thưởng thức dạ tiệc buffet Trăng Rằm với hơn 30 món Á Âu đặc sắc.
- Thời gian: 18:00 đến 20:30 ngày 13/09/2019
- Giá: 180.000 đồng (miễn phí trẻ em dưới 1m)
- Địa điểm: Phòng tiệc An Hòa - tầng trệt
Liên hệ: 0234 393 6688 hoặc 0989120887 
"Những người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của bất cứ quốc gia nào". ---- Winston Churchill - Chính trị gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 86 tháng 7.2020

 Số 86 tháng 7.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - KỲ VỌNG LÀN SÓNG THỨ TƯ

  30 Công ty lớn nhất trong danh sách Golbal 2000 đầu tư trực tiếp vào Việt Nam. Nhìn lại ba làn sóng đầu tư trong 30 năm qua để kỳ vọng vào làn sóng thứ tư.

 • - TÁO MỸ TRỒNG ĐẤT VIỆT

  Việt Nam chính thức xuất hiện trong báo cáo về các nhà cung ứng của Apple. Hướng đi sắp tới: sản xuất tại Việt Nam ?

 • - TRONG TỔ SẾU ĐẦU ĐÀN

  Khu công nghệ cao TP.HCM đón các doanh nghiệp công nghệ và thu hút ngành phụ trợ.

 • HƯỚNG ĐI KHÁC BIỆT

  Bất động sản công nghiệp nóng lên với sự dịch chuyển chuỗi sản xuất của nhà đầu tư nước ngoài. Quy mô khiêm tốn nhưng khu công nghiệp Long Hậu có hướng phát triển riêng

 • - 25 DOANH NGHIỆP MỸ PHẢN ỨNG SỚM NHẤT TRƯỚC COVID-19

  Bảng xếp hạng mới của Forbes hợp tác với đối tác nghiên cứu Just Capital, đánh giá phản ứng của 100 doanh nghiệp lớn nhất trên sàn chứng khoán Hoa Kỳ trong đại dịch COVID-19 về khía cạnh hỗ trợ và bảo vệ người lao động, khách hàng và cộng đồng.

 • - NHỮNG CÔNG TY KHỞI NGHIỆP TỈ ĐÔ TIẾP THEO - GƯƠNG THẦN

   Nghệ sĩ ba lê Brynn Putnam có được nguồn doanh thu đột biến 300 triệu đô la Mỹ nhờ một thiết bị tập luyện tương tác có thể treo ở bất cứ nơi đâu trong nhà

 • - DANH SÁCH CELEBITY 100