Vietnamme ra đời với kỳ vọng tạo nên cầu nối đưa văn hóa nghệ thuật Việt Nam đến đại chúng, thông qua việc khắc họa nguồn cảm hứng bản địa dưới góc nhìn mới mẻ hơn cho cộng đồng.

Là tổ chức quy tụ những người trẻ, Vietnamme tự hào là đội ngũ những người trẻ có tư duy toàn cầu và có thái độ tích cực với đời sống văn hóa nghệ thuật Việt Nam. Với giá trị cốt lõi này, Vietnamme mong muốn lan tỏa các dự án nghệ thuật bản địa với hình thức mới lạ đến cộng đồng.

Đối thoại cộng đồng với Vietnamme Talk - ảnh 1

Để mang nghệ thuật bản địa đến gần với công chúng, Vietnamme tổ chức các hoạt động hướng đến giới trẻ nhằm khơi gợi niềm cảm hứng với nghệ thuật. Các hoạt động đang thực hiện như Chuỗi các lớp học nghệ thuật (Lớp học Tò Te), MeAlive (dự án nghệ thuật cộng đồng hợp tác cùng Knowhere Marketspace) và lần đầu tiên tổ chức sự kiện đối thoại cộng đồng về nghệ thuật Vietnamme Talk.

Vietnamme Talk diễn ra ngày 15.12.2019 này tại Soul Live Project (216 Pasteur, P.6, Q.3, TP.HCM). Dự án Vietnamme Talk 01: Thụ Động hướng đến sự trân trọng với nghệ thuật bản địa, với tinh thần muốn nuôi dưỡng và lan tỏa nguồn cảm hứng đến khán giả.

Lắng nghe câu chuyện của nghệ sĩ. Dựa trên chủ đề đối thoại năm nay, Vietnamme Talk mời đến chương trình các đại diện chia sẻ về câu chuyện của chính họ: bà Thủy Nguyễn (sáng lập The Factory Contemporary Arts Centre và Thủy Design House) và nữ MC Trác Thúy Miêu.

Trải nghiệm không gian Art Fair. Không gian triển lãm nghệ thuật với sự tham gia của các thương hiệu bản địa (local brands) đã được chọn lọc, những sản phẩm mang tính ứng dụng cao. Đây là nơi nghệ sĩ Việt có cơ hội giới thiệu tác phẩm, tương tác với người tham dự. Hiện Art Fair đã xác nhận 7 đơn vị tham gia gồm Monosketch, Lê Mai, Pinbong, Ỷ Vân Hiên, 8K Studio, IXEO, Ananas.

Thông tin chi tiết: Fanpage: Vietnamme Talk; email: projectvietnamme@gmail.com

"Chuyên gia cưỡi ngựa ngay lập tức cho con ngựa biết ai là người điều khiển nhưng sau đó hướng dẫn nó đi bằng cách nới lỏng cương và hiếm khi dùng đến đinh thúc.". ---- Sandrea Day O'Connor (thẩm phán)

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 79 tháng 12.2019

 Số 79 tháng 12.2019

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - MONG MUỐN HOÀN MỸ

  Công ty lữ hành vạch những tiêu chuẩn hài lòng khách hàng để tiếp thi truyền miệng hiệu quả

 • - ĐIỂM ĐẾN DI SẢN

  Di sản Hội An thu hút khách với chiều sâu về văn hoá nhưng áp lực phát triển nóng

 • - LEGACY YÊN TỬ - MGALLERY : KẾT NỐI XƯA &NAY

  Legacy Yên tử MGallery không nhằm tạo ra một không gian đồ sộ để mọi người trầm trồ. Vì nếu thế, nó sẽ phá hỏng phần chính là văn hoá Việt Nam, là gần gũi và hoà hiếu.

 • - HÀNH TRÌNH NGHĨ DƯỠNG

  Fusion phát triển khách sạn, dịch vụ nghĩ dưỡng tập trung vào chăm sóc sức khoẻ

 • - LÊN RỪNG XUỐNG BIỂN

  Đối diện với rủi ro là cách nhiểu người chọn cho chuyến du lịch của họ.