Vietnamme ra đời với kỳ vọng tạo nên cầu nối đưa văn hóa nghệ thuật Việt Nam đến đại chúng, thông qua việc khắc họa nguồn cảm hứng bản địa dưới góc nhìn mới mẻ hơn cho cộng đồng.

Là tổ chức quy tụ những người trẻ, Vietnamme tự hào là đội ngũ những người trẻ có tư duy toàn cầu và có thái độ tích cực với đời sống văn hóa nghệ thuật Việt Nam. Với giá trị cốt lõi này, Vietnamme mong muốn lan tỏa các dự án nghệ thuật bản địa với hình thức mới lạ đến cộng đồng.

Đối thoại cộng đồng với Vietnamme Talk - ảnh 1

Để mang nghệ thuật bản địa đến gần với công chúng, Vietnamme tổ chức các hoạt động hướng đến giới trẻ nhằm khơi gợi niềm cảm hứng với nghệ thuật. Các hoạt động đang thực hiện như Chuỗi các lớp học nghệ thuật (Lớp học Tò Te), MeAlive (dự án nghệ thuật cộng đồng hợp tác cùng Knowhere Marketspace) và lần đầu tiên tổ chức sự kiện đối thoại cộng đồng về nghệ thuật Vietnamme Talk.

Vietnamme Talk diễn ra ngày 15.12.2019 này tại Soul Live Project (216 Pasteur, P.6, Q.3, TP.HCM). Dự án Vietnamme Talk 01: Thụ Động hướng đến sự trân trọng với nghệ thuật bản địa, với tinh thần muốn nuôi dưỡng và lan tỏa nguồn cảm hứng đến khán giả.

Lắng nghe câu chuyện của nghệ sĩ. Dựa trên chủ đề đối thoại năm nay, Vietnamme Talk mời đến chương trình các đại diện chia sẻ về câu chuyện của chính họ: bà Thủy Nguyễn (sáng lập The Factory Contemporary Arts Centre và Thủy Design House) và nữ MC Trác Thúy Miêu.

Trải nghiệm không gian Art Fair. Không gian triển lãm nghệ thuật với sự tham gia của các thương hiệu bản địa (local brands) đã được chọn lọc, những sản phẩm mang tính ứng dụng cao. Đây là nơi nghệ sĩ Việt có cơ hội giới thiệu tác phẩm, tương tác với người tham dự. Hiện Art Fair đã xác nhận 7 đơn vị tham gia gồm Monosketch, Lê Mai, Pinbong, Ỷ Vân Hiên, 8K Studio, IXEO, Ananas.

Thông tin chi tiết: Fanpage: Vietnamme Talk; email: projectvietnamme@gmail.com

"Những người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của bất cứ quốc gia nào". ---- Winston Churchill - Chính trị gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 86 tháng 7.2020

 Số 86 tháng 7.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - KỲ VỌNG LÀN SÓNG THỨ TƯ

  30 Công ty lớn nhất trong danh sách Golbal 2000 đầu tư trực tiếp vào Việt Nam. Nhìn lại ba làn sóng đầu tư trong 30 năm qua để kỳ vọng vào làn sóng thứ tư.

 • - TÁO MỸ TRỒNG ĐẤT VIỆT

  Việt Nam chính thức xuất hiện trong báo cáo về các nhà cung ứng của Apple. Hướng đi sắp tới: sản xuất tại Việt Nam ?

 • - TRONG TỔ SẾU ĐẦU ĐÀN

  Khu công nghệ cao TP.HCM đón các doanh nghiệp công nghệ và thu hút ngành phụ trợ.

 • HƯỚNG ĐI KHÁC BIỆT

  Bất động sản công nghiệp nóng lên với sự dịch chuyển chuỗi sản xuất của nhà đầu tư nước ngoài. Quy mô khiêm tốn nhưng khu công nghiệp Long Hậu có hướng phát triển riêng

 • - 25 DOANH NGHIỆP MỸ PHẢN ỨNG SỚM NHẤT TRƯỚC COVID-19

  Bảng xếp hạng mới của Forbes hợp tác với đối tác nghiên cứu Just Capital, đánh giá phản ứng của 100 doanh nghiệp lớn nhất trên sàn chứng khoán Hoa Kỳ trong đại dịch COVID-19 về khía cạnh hỗ trợ và bảo vệ người lao động, khách hàng và cộng đồng.

 • - NHỮNG CÔNG TY KHỞI NGHIỆP TỈ ĐÔ TIẾP THEO - GƯƠNG THẦN

   Nghệ sĩ ba lê Brynn Putnam có được nguồn doanh thu đột biến 300 triệu đô la Mỹ nhờ một thiết bị tập luyện tương tác có thể treo ở bất cứ nơi đâu trong nhà

 • - DANH SÁCH CELEBITY 100