Vietnamme ra đời với kỳ vọng tạo nên cầu nối đưa văn hóa nghệ thuật Việt Nam đến đại chúng, thông qua việc khắc họa nguồn cảm hứng bản địa dưới góc nhìn mới mẻ hơn cho cộng đồng.

Là tổ chức quy tụ những người trẻ, Vietnamme tự hào là đội ngũ những người trẻ có tư duy toàn cầu và có thái độ tích cực với đời sống văn hóa nghệ thuật Việt Nam. Với giá trị cốt lõi này, Vietnamme mong muốn lan tỏa các dự án nghệ thuật bản địa với hình thức mới lạ đến cộng đồng.

Đối thoại cộng đồng với Vietnamme Talk - ảnh 1

Để mang nghệ thuật bản địa đến gần với công chúng, Vietnamme tổ chức các hoạt động hướng đến giới trẻ nhằm khơi gợi niềm cảm hứng với nghệ thuật. Các hoạt động đang thực hiện như Chuỗi các lớp học nghệ thuật (Lớp học Tò Te), MeAlive (dự án nghệ thuật cộng đồng hợp tác cùng Knowhere Marketspace) và lần đầu tiên tổ chức sự kiện đối thoại cộng đồng về nghệ thuật Vietnamme Talk.

Vietnamme Talk diễn ra ngày 15.12.2019 này tại Soul Live Project (216 Pasteur, P.6, Q.3, TP.HCM). Dự án Vietnamme Talk 01: Thụ Động hướng đến sự trân trọng với nghệ thuật bản địa, với tinh thần muốn nuôi dưỡng và lan tỏa nguồn cảm hứng đến khán giả.

Lắng nghe câu chuyện của nghệ sĩ. Dựa trên chủ đề đối thoại năm nay, Vietnamme Talk mời đến chương trình các đại diện chia sẻ về câu chuyện của chính họ: bà Thủy Nguyễn (sáng lập The Factory Contemporary Arts Centre và Thủy Design House) và nữ MC Trác Thúy Miêu.

Trải nghiệm không gian Art Fair. Không gian triển lãm nghệ thuật với sự tham gia của các thương hiệu bản địa (local brands) đã được chọn lọc, những sản phẩm mang tính ứng dụng cao. Đây là nơi nghệ sĩ Việt có cơ hội giới thiệu tác phẩm, tương tác với người tham dự. Hiện Art Fair đã xác nhận 7 đơn vị tham gia gồm Monosketch, Lê Mai, Pinbong, Ỷ Vân Hiên, 8K Studio, IXEO, Ananas.

Thông tin chi tiết: Fanpage: Vietnamme Talk; email: projectvietnamme@gmail.com

"Nếu bạn không thực hiện hoài bão của mình thì sẽ có ai đó thuê bạn thực hiện hoài bão của họ". ---- Dhirubhai Ambani - nhà sáng lập Reliance Industriesd

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 81 tháng 2.2020

 Số 81 tháng 2.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - 30 UNDER 30 VIỆT NAM

 • 30 gương mặt Việt Nam trong danh sách "30 Under 30" của Forbes Việt Nam năm 2020 là những cá nhân đang lên trong nhiều lĩnh vực, từ kinh doanh, khởi nghiệp, truyền thông, tới văn hoá, nghệ thuật, giải trí và thể thao.

 • - ĐAM MÊ DẪN LỐI

  Với rất nhiều cơ hội tư các nền tảng Internet, ba gương mặt trẻ thuộc ba ngành nghề khác nhau bước dẫn đầu tạo dấu ấn riêng, nhờ vào sự bền bỉ tập trung làm điều họ đam mê và giỏi

 • - 30 UNDER 30 HOA KỲ

   

 • - THIẾT KẾ THÔNG MINH

  Melanie Perkins phát triển ứng dụng thiết kế Canva thành một trong những phần mềm khởi nghiệp giá trị nhất thế giới.