Vietnamme ra đời với kỳ vọng tạo nên cầu nối đưa văn hóa nghệ thuật Việt Nam đến đại chúng, thông qua việc khắc họa nguồn cảm hứng bản địa dưới góc nhìn mới mẻ hơn cho cộng đồng.

Là tổ chức quy tụ những người trẻ, Vietnamme tự hào là đội ngũ những người trẻ có tư duy toàn cầu và có thái độ tích cực với đời sống văn hóa nghệ thuật Việt Nam. Với giá trị cốt lõi này, Vietnamme mong muốn lan tỏa các dự án nghệ thuật bản địa với hình thức mới lạ đến cộng đồng.

Đối thoại cộng đồng với Vietnamme Talk - ảnh 1

Để mang nghệ thuật bản địa đến gần với công chúng, Vietnamme tổ chức các hoạt động hướng đến giới trẻ nhằm khơi gợi niềm cảm hứng với nghệ thuật. Các hoạt động đang thực hiện như Chuỗi các lớp học nghệ thuật (Lớp học Tò Te), MeAlive (dự án nghệ thuật cộng đồng hợp tác cùng Knowhere Marketspace) và lần đầu tiên tổ chức sự kiện đối thoại cộng đồng về nghệ thuật Vietnamme Talk.

Vietnamme Talk diễn ra ngày 15.12.2019 này tại Soul Live Project (216 Pasteur, P.6, Q.3, TP.HCM). Dự án Vietnamme Talk 01: Thụ Động hướng đến sự trân trọng với nghệ thuật bản địa, với tinh thần muốn nuôi dưỡng và lan tỏa nguồn cảm hứng đến khán giả.

Lắng nghe câu chuyện của nghệ sĩ. Dựa trên chủ đề đối thoại năm nay, Vietnamme Talk mời đến chương trình các đại diện chia sẻ về câu chuyện của chính họ: bà Thủy Nguyễn (sáng lập The Factory Contemporary Arts Centre và Thủy Design House) và nữ MC Trác Thúy Miêu.

Trải nghiệm không gian Art Fair. Không gian triển lãm nghệ thuật với sự tham gia của các thương hiệu bản địa (local brands) đã được chọn lọc, những sản phẩm mang tính ứng dụng cao. Đây là nơi nghệ sĩ Việt có cơ hội giới thiệu tác phẩm, tương tác với người tham dự. Hiện Art Fair đã xác nhận 7 đơn vị tham gia gồm Monosketch, Lê Mai, Pinbong, Ỷ Vân Hiên, 8K Studio, IXEO, Ananas.

Thông tin chi tiết: Fanpage: Vietnamme Talk; email: projectvietnamme@gmail.com

"Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình". ---- Socrates - Triết gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 89 tháng 10.2020

 Số 89 tháng 10.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - DANH SÁCH 10 NGÂN HÀNG KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT

  Các ngân hàng tư nhân năng động chiếm tỉ lệ áp đảo và xuất hiện ở các vị trí dẫn đầu.

 • - HÀNH TRÌNH CHINH ĐÔNG

  Đặt ưu tiên hiệu quả hoạt động và phát triển bền vững, ông Trịnh Văn Tuấn xây dựng ngân hàng Phương Đông theo một lối riêng.

 • - THÀNH TỰU HAI THẬP NIÊN XÂY NỀN

  Nhiều năm ở chiếu dưới, Manulife Việt Nam vươn lên dẫn đầu thị phần bảo hiểm khai thác mới.

 • ĐƯỜNG ĐẾN SIÊU ỨNG DỤNG

  Có trong tay 20 triệu người dùng, MoMo đặt mục tiêu 50 triệu khách hàng và thành siêu ứng dụng.

 • - SỰ TRỞ LẠI CỦA “NGƯỜI CŨ”

  Ông Huỳnh Thanh Phong dẫn dắt FWD, gương mặt mới trong làng bảo hiểm, nhanh chóng phát triển.

 • - PHỎNG VẤN: TÌM KIẾM TRẢI NGHIỆM VƯỢT TRỘI

  Thực trạng, cơ hội và thách thức trong chuyển đổi số của ngân hàng theo quan điểm lãnh đạo ngân hàng VIB.

 • - DANH SÁCH NHỮNG NGƯỜI GIÀU NHẤT SINGAPORE