Hãy xem dàn diễn giả “sáng giá” của Women’s Summit 2018 là những ai và bạn có thể học hỏi những gì khi họ chia sẻ. 

Women’s Summit 2018, sự kiện lớn nhất về phụ nữ do Forbes Việt Nam tổ chức đang nóng lên từng ngày. Năm nay, sự kiện có sự góp mặt của những diễn giả hoạt động trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt họ là những người có nhiều đóng góp cho cộng đồng, xã hội. Điểm chung giữa những diễn giả này còn là tính “kỷ luật thép”, tinh thần vượt khó, kiên định, mạnh mẽ, có mục tiêu rõ ràng và ý chí quyết tâm đạt được mục tiêu đặt ra. Hơn hết, họ sở hữu khả năng lãnh đạo, tạo ảnh hưởng, truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh.

Dưới đây là những tên tuổi sáng giá, mà chỉ nghe tên thôi đã khiến bạn muốn gác hết mọi công việc lại để nghe họ chia sẻ.

Madame Mai Kiều Liên - Tổng Giám Đốc: Vinamilk

Diễn giả Women’s Summit 2018, họ là ai? - ảnh 1

Liên tục cùng nắm giữ hai chức vụ quan trọng nhất là chủ tịch và tổng giám đốc Vinamilk, Madame Kiều Liên là nữ doanh nhân duy nhất của Việt Nam có mặt liên tiếp từ năm 2012-2015 trong danh sách 50 Nữ Doanh nhân Quyền lực nhất châu Á do Forbes bình chọn, và được trao tặng giải thưởng Nieekei Asia Prize của Nikkei Inc.

Sinh năm 1953 tại Pháp, bà tốt nghiệp đại học Chế biến thịt và sữa và có chứng chỉ Quản lý kinh tế – Đại học Kỹ sư Kinh tế Leningrad. Được bổ nhiệm chức vụ tổng giám đốc Vinamilk vào năm 1992, bà quyết tâm cổ phần hóa doanh nghiệp sữa này nhằm tạo ra động lực làm việc mới, khuyến khích cán bộ công nhân viên sáng tạo, đổi mới.

Bà Thái Vân Linh - Giám đốc chiến lược và vận hành Quỹ đầu tư VinaCapital

Diễn giả Women’s Summit 2018, họ là ai? - ảnh 2
Bà Thái Vân Linh hiện là giám đốc chiến lược và vận hành của Quỹ đầu tư VinaCapital tại Việt Nam. Thành lập năm 2003, VinaCapital là công ty quản lý tài sản và đầu tư hàng đầu tại Việt Nam, hiện quản lý 1,8 tỉ đô la Mỹ. Bà Linh được biết đến với vai trò là nữ giám khảo của chương trình truyền hình thực tế Shark Tank (Thương vụ bạc tỷ) tại Việt Nam đến nay. Đây là chương trình dành cho những người chơi là doanh nhân khởi nghiệp, thuyết trình trước hội đồng các nhà đầu tư để nhận được đầu tư tài chính.


Bên cạnh đó, bà là sáng lập và CEO của công ty thời trang Rita Phil, công ty thời trang sử dụng các thuật toán để tạo ra các sản phẩm vừa vặn với cơ thể người mặc.

Bà Trương Thanh Thủy Sáng lập Sáng kiến Ung Thư Muối (SCI)

Diễn giả Women’s Summit 2018, họ là ai? - ảnh 3

Một trong những gương mặt nổi bật và tích cực nhất trong cộng đồng khởi nghiệp công nghệ của Việt Nam, Trương Thanh Thủy, sáng lập tổ chức Salt Cancer Initiative (Sáng Kiến Ung Thư Muối, SCI) năm 2016, với sứ mệnh hỗ trợ sức mạnh tinh thần và thông tin cần thiết cho bệnh nhân ung thư tại Việt Nam. SCI đã thực hiện 8 dự án và có 2.000 bệnh nhân ung thư thành viên, với các hoạt động từ diễn đàn quốc tế chuyên sâu về ung thư, tới hội thảo, lớp yoga miễn phí, và kết nối các dịch vụ hỗ trợ người bệnh. Thủy là thành viên duy nhất có mặt trong cả hai danh sách uy tín của Forbes Việt Nam, gồm danh sách 30 gương mặt xuất sắc dưới 30 tuổi (2014) và 50 gương mặt phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam (2017)

Sự kiện còn hân hạnh có sự góp mặt của những nữ diễn giả nổi tiếng đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: Bà CRYSTAL Lam - Giám đốc điều hành: Vinawood Ltd, Tiến sỹ Nguyễn Phương Mai - Phó Giáo sư ĐH Amsterdam, Bà Nguyễn Linh Chi - Giám đốc điều hành phụ trách mảng kỹ thuật số Havas Media Việt Nam, Bà Lê Bích Thảo - Founder, CEO Salora,Bà Trần Ly Ly - Giám đốc Nhà hát nhạc vũ kịch Việt Nam.

Thông tin sự kiện

Trong xã hội hiện đại, phụ nữ ngày càng khẳng định vị thế của mình và toả sáng trong công việc. Dù vẫn phải đối mặt với nhiều khó khăn và định kiến từ xã hội, hình ảnh nữ giới trong vai trò lãnh đạo tại những công ty, tổ chức hàng đầu đã trở nên quen thuộc hơn. Vậy bí quyết nào giúp cho phụ nữ thành công trong thời đại ngày nay?

Đến với Women’s Summit 2018, khách tham dự sẽ có cơ hội được lắng nghe các nội dung thảo luận, tọa đàm và phỏng vấn hết sức đa dạng, xoay quanh các nội dung và chủ đề mà phụ nữ hiện đại mọi tầng lớp quan tâm như:  Định nghĩa người phụ nữ hiện đại, sức mạnh nội tại của những người phụ nữ, những chia sẻ kinh nghiệm thành công, nuôi dưỡng tinh thần doanh nghiệp của phụ nữ, và sự phát triển bản thân của phụ nữ trong xã hội hiện đại.

Thời gian mở bán vé EARLY BIRDS chỉ còn duy nhất 1 ngày. Nhanh tay đăng ký để được hưởng ưu đãi đến 40% dành cho khách đăng ký sớm.

Đăng ký mua vé tại đây:

https://event.forbesvietnam.com/2018womensummit/

Theo dõi thông tin sự kiện tại đây

Facebook: https://www.facebook.com/forbesvn/?ref=bookmarks

Gọi Hotline: 0902 440 175 để trực tiếp đặt vé hoặc để được nghe thông tin tư vấn

"Di chuyển nhanh và phá vỡ các quy tắc. Nếu vẫn chưa phá vỡ cái gì, chứng tỏ bạn di chuyển chưa đủ nhanh.". ---- Mark Zuckerberg - Doanh nhân

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 88 tháng 9.2020

 Số 88 tháng 9.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - CÁ LỚN THEO SÓNG LỚN

  20 thương vụ M&A lớn nhất cho thấy khẩu vị và xu hướng sáp nhập của các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

 • - HÀNH TRÌNH CỦA CJ

  CJ, tập đoàn Hàn Quốc tích cực hoạt động trong lĩnh vực mua bán và sáp nhập tại Việt Nam.

 • - CỦNG CỐ CHIỀU SÂU

  Vinamilk thực hiện các thương vụ M&A để củng cố chiến lược phát triển chiều sâu cho sản phẩm.

 • RỄ SÂU BÁM CHẶT

  Sau 10 năm mua lại công ty phân phối, doanh thu ở Việt Nam của Daikin tăng lên 24 lần.

 • - MẢNH GHÉP CỦA REE

  Đầu tư vào năng lượng, REE trải qua các thử thách trước khi ghi nhận kết quả.

 • - ỨNG BIẾN TRONG ĐẠI DỊCH

  Một số giải pháp giúp doanh nghiệp xoay trở trong ngắn hạn và khích lệ tinh thần xã hội.

 • - CHUNG MỘT CHIẾN TUYẾN

  Tốc độ triển khai nhanh giúp Vingroup tham gia chuỗi cung ứng linh kiện y tế trên toàn cầu.

 • - DANH SÁCH NGƯỜI GIÀU NHẤT ẤN ĐỘ