GQ Men Of The Year Awards 2019 được mệnh danh là "đêm hội của phong cách quý ông", một sự kiện thường niên vinh danh quý ông có gu ăn mặc thời thượng nhất trong năm.

Đây cũng là một trong những sự kiện hiếm hoi của thảm đỏ thu hút ống kính truyền thông toàn thế giới, bằng những bộ tuxedo lịch lãm thay vì đầm dạ hội.

Đánh dấu cột mốc 22 năm hoạt động không gián đoạn, thương hiệu đồng hành cùng sự kiện này là BOSS đã chiếm mọi spotlight của sự kiện với các màn trình diễn vượt trội những sự kiện trước.


Đêm hội của giới sao tại GQ Men Of The Year Awards 2019 - ảnh 1
Đêm hội của giới sao tại GQ Men Of The Year Awards 2019 - ảnh 2

Dàn sao trên thảm đỏ GQ Men Of The Year Awards 2019. Từ ngôi sao trong “Chiến binh mùa Đông” Sebastian Stan, nam diễn viên “top 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới” Richard Madden cho đến nam danh ca Sam Smith đều có mặt.

Tất cả đều thể hiện gu ăn mặc lịch lãm, chỉn chu tới từng nếp ly gấp áo quần hay chiếc khuy cài- đúng như tinh thần của BOSS mong muốn hướng tới các khách hàng của chính mình.


Đêm hội của giới sao tại GQ Men Of The Year Awards 2019 - ảnh 3
Trong khi Sam Smith tự tin diện áo ren với tuxedo thì Madden tỏa sáng với bộ tuxedo nhung và danh hiệu “Man Of The Year”.

Bên cạnh đó, những ngôi sao tỏa sáng như Michael Sheen và Anna Lundberg, Jon Kortajarena, Andrew Scott, Isaac Carew, Damson Idris và James Middleton cũng đồng loạt xuất hiện với phục trang sự kiện của BOSS.

Đêm hội của giới sao tại GQ Men Of The Year Awards 2019 - ảnh 4

Những khách mời khác như gia đình danh thủ Beckham, nữ ca sĩ Rita Ora hay “Nữ hoàng Atlantis” Nicole Kidman cũng góp mặt trong sự kiện - tất cả đã có một đêm hội thường niên mang phong cách quý ông lịch lãm.


Đêm hội của giới sao tại GQ Men Of The Year Awards 2019 - ảnh 5
Rapper Rita Ora và nữ diễn viên Nicole Kidman diện hai phong cách hoàn toàn đối lập trên thảm đỏ sự kiện.