Mindshare Châu Á – Thái Bình Dương vừa bổ nhiệm ông Shankar Rajagopal làm người đứng đầu Mindshare Việt Nam, theo thông cáo báo chí ngày 26.04.2018. 

Công ty truyền thông Mindshare Việt Nam bổ nhiệm lãnh đạo mới - ảnh 1

  Đội ngũ lãnh đạo Mindshare Việt Nam

Xuyên suốt mười chín năm trong ngành truyền thông và quảng cáo, Shankar có một nửa thời gian làm việc tại Mindshare. Ông bắt đầu hành trình với Mindshare Malaysia chín năm trước bằng vị trí lãnh đạo khách hàng lớn nhất - Unilever Malaysia. Sau đó, Shankar chuyển đến thị trường Trung Quốc rộng lớn vào đầu năm 2014 để dẫn dắt khối khách hàng L’Oréal Trung Quốc. Giờ đây, Shankar tiếp tục chuyển sang Việt Nam - một thị trường năng động, tăng trưởng rất nhanh - với vị trí đứng đầu.

Trước khi ghi những dấu ấn của mình trong ngành truyền thông - quảng cáo, Shankar đã có một nền tảng vững chắc trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường.

Với sự bổ nhiệm này, Shankar mong đợi sẽ cùng Mindshare Việt Nam ngày càng thành công và tạo nhiều tiếng vang, đặc biệt ở lĩnh vực dữ liệu, nội dung và công nghệ đang trên đà phát triển. Đây cũng chính là nơi mà ông, cùng với các cộng sự của mình, giành được nhiều giải thưởng trên diễn đàn khu vực và toàn cầu. Ông tin rằng Mindshare không chỉ đơn thuần là một công ty truyền thông mà còn là một đối tác kinh doanh chiến lược cho khách hàng. Sự hợp tác chính là chìa khóa cho các mối quan hệ đối tác lâu dài, không chỉ riêng với khách hàng mà còn với các đối tác truyền thông và các công ty trực thuộc tập đoàn truyền thông WPP.

Công ty truyền thông Mindshare Việt Nam bổ nhiệm lãnh đạo mới - ảnh 2

 Ông Shankar Rajagopal, người đứng đầu Mindshare Việt Nam 

“Tôi mong muốn định vị Mindshare là một đối tác tin cậy của các khách hàng hiện tại, cũng như những đối tác chiến lược trong hơn mười năm qua đã sát cánh cùng chúng tôi phát triển. Đối với các khách hàng tiềm năng, tôi ước mong được mang đến những tinh hoa của Mindshare  để có thể cùng các bạn thúc đẩy thành công. Điều cuối cùng, tôi muốn tạo ra một môi trường thật tốt và chuyên nghiệp để nuôi dưỡng những tài năng tốt nhất trong ngành truyền thông và quảng cáo Việt Nam,” Shankar Rajagopal cho biết.

Himanshu Shekhar, Giám đốc điều hành Mindshare Đông Nam Á chia sẻ: “Tôi rất vui khi có Shankar tại Việt Nam. Ông là một nhà lãnh đạo đã quản lý những đội ngũ tốt nhất trong mạng lưới của chúng tôi. Với bề dày kinh nghiệm của mình tại các thị trường Châu Á – Thái Bình Dương, Shankar hoàn toàn có đủ khả năng định hướng thị trường truyền thông biến đổi nhanh chóng của Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại điện tử, dữ liệu và nội dung. Chúng tôi có một đội ngũ hùng mạnh và các đối tác khách hàng tốt nhất tại Việt Nam và tôi chắc chắn rằng Shankar sẽ cùng các đối tác của Mindshare Việt Nam ngày càng phát triển bền vững.

Ông Shankar Rajagopal sẽ bắt đầu nhận nhiệm vụ tại Mindshare Việt Nam ngay khi có thông báo này.

Được thành lập năm 1997 tại Châu Á, Mindshare là một công ty truyền thông trực thuộc GroupM, đơn vị quản lý đầu tư truyền thông thuộc WPP, một tập đoàn hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ quảng cáo – truyền thông. 

Mindshare hiện có 116 trụ sở đặt tại 86 quốc gia và vùng lãnh thổ, doanh thu 35 tỉ đô la Mỹ. Thông qua những phát minh gắn kết với các nhãn hàng, Mindshare từng bước trở thành đối tác hàng đầu với các thương hiệu lớn, ghi dấu ấn trong sự phát triển của các khách hàng.

Chúng tôi đã hoàn thành những sứ mệnh to lớn đó với tôn chỉ: tốc độ, đoàn kết, và chấp nhận đương đầu thách thức bởi vì Mindshare tin rằng trong thế giới ngày nay, mọi thứ bắt đầu và kết thúc bằng truyền thông. Chúng tôi sáng tạo ra những cái mới và tìm niềm vui trong việc thực hiện chúng.

Thông tin thêm về công ty:

www.mindshareworld.com

twitter@mindshare 

facebook.com/mindshare 

linkedIn.com/company/mindshare

"Những người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của bất cứ quốc gia nào". ---- Winston Churchill - Chính trị gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 86 tháng 7.2020

 Số 86 tháng 7.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - KỲ VỌNG LÀN SÓNG THỨ TƯ

  30 Công ty lớn nhất trong danh sách Golbal 2000 đầu tư trực tiếp vào Việt Nam. Nhìn lại ba làn sóng đầu tư trong 30 năm qua để kỳ vọng vào làn sóng thứ tư.

 • - TÁO MỸ TRỒNG ĐẤT VIỆT

  Việt Nam chính thức xuất hiện trong báo cáo về các nhà cung ứng của Apple. Hướng đi sắp tới: sản xuất tại Việt Nam ?

 • - TRONG TỔ SẾU ĐẦU ĐÀN

  Khu công nghệ cao TP.HCM đón các doanh nghiệp công nghệ và thu hút ngành phụ trợ.

 • HƯỚNG ĐI KHÁC BIỆT

  Bất động sản công nghiệp nóng lên với sự dịch chuyển chuỗi sản xuất của nhà đầu tư nước ngoài. Quy mô khiêm tốn nhưng khu công nghiệp Long Hậu có hướng phát triển riêng

 • - 25 DOANH NGHIỆP MỸ PHẢN ỨNG SỚM NHẤT TRƯỚC COVID-19

  Bảng xếp hạng mới của Forbes hợp tác với đối tác nghiên cứu Just Capital, đánh giá phản ứng của 100 doanh nghiệp lớn nhất trên sàn chứng khoán Hoa Kỳ trong đại dịch COVID-19 về khía cạnh hỗ trợ và bảo vệ người lao động, khách hàng và cộng đồng.

 • - NHỮNG CÔNG TY KHỞI NGHIỆP TỈ ĐÔ TIẾP THEO - GƯƠNG THẦN

   Nghệ sĩ ba lê Brynn Putnam có được nguồn doanh thu đột biến 300 triệu đô la Mỹ nhờ một thiết bị tập luyện tương tác có thể treo ở bất cứ nơi đâu trong nhà

 • - DANH SÁCH CELEBITY 100