Mindshare Châu Á – Thái Bình Dương vừa bổ nhiệm ông Shankar Rajagopal làm người đứng đầu Mindshare Việt Nam, theo thông cáo báo chí ngày 26.04.2018. 

Công ty truyền thông Mindshare Việt Nam bổ nhiệm lãnh đạo mới - ảnh 1

  Đội ngũ lãnh đạo Mindshare Việt Nam

Xuyên suốt mười chín năm trong ngành truyền thông và quảng cáo, Shankar có một nửa thời gian làm việc tại Mindshare. Ông bắt đầu hành trình với Mindshare Malaysia chín năm trước bằng vị trí lãnh đạo khách hàng lớn nhất - Unilever Malaysia. Sau đó, Shankar chuyển đến thị trường Trung Quốc rộng lớn vào đầu năm 2014 để dẫn dắt khối khách hàng L’Oréal Trung Quốc. Giờ đây, Shankar tiếp tục chuyển sang Việt Nam - một thị trường năng động, tăng trưởng rất nhanh - với vị trí đứng đầu.

Trước khi ghi những dấu ấn của mình trong ngành truyền thông - quảng cáo, Shankar đã có một nền tảng vững chắc trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường.

Với sự bổ nhiệm này, Shankar mong đợi sẽ cùng Mindshare Việt Nam ngày càng thành công và tạo nhiều tiếng vang, đặc biệt ở lĩnh vực dữ liệu, nội dung và công nghệ đang trên đà phát triển. Đây cũng chính là nơi mà ông, cùng với các cộng sự của mình, giành được nhiều giải thưởng trên diễn đàn khu vực và toàn cầu. Ông tin rằng Mindshare không chỉ đơn thuần là một công ty truyền thông mà còn là một đối tác kinh doanh chiến lược cho khách hàng. Sự hợp tác chính là chìa khóa cho các mối quan hệ đối tác lâu dài, không chỉ riêng với khách hàng mà còn với các đối tác truyền thông và các công ty trực thuộc tập đoàn truyền thông WPP.

Công ty truyền thông Mindshare Việt Nam bổ nhiệm lãnh đạo mới - ảnh 2

 Ông Shankar Rajagopal, người đứng đầu Mindshare Việt Nam 

“Tôi mong muốn định vị Mindshare là một đối tác tin cậy của các khách hàng hiện tại, cũng như những đối tác chiến lược trong hơn mười năm qua đã sát cánh cùng chúng tôi phát triển. Đối với các khách hàng tiềm năng, tôi ước mong được mang đến những tinh hoa của Mindshare  để có thể cùng các bạn thúc đẩy thành công. Điều cuối cùng, tôi muốn tạo ra một môi trường thật tốt và chuyên nghiệp để nuôi dưỡng những tài năng tốt nhất trong ngành truyền thông và quảng cáo Việt Nam,” Shankar Rajagopal cho biết.

Himanshu Shekhar, Giám đốc điều hành Mindshare Đông Nam Á chia sẻ: “Tôi rất vui khi có Shankar tại Việt Nam. Ông là một nhà lãnh đạo đã quản lý những đội ngũ tốt nhất trong mạng lưới của chúng tôi. Với bề dày kinh nghiệm của mình tại các thị trường Châu Á – Thái Bình Dương, Shankar hoàn toàn có đủ khả năng định hướng thị trường truyền thông biến đổi nhanh chóng của Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại điện tử, dữ liệu và nội dung. Chúng tôi có một đội ngũ hùng mạnh và các đối tác khách hàng tốt nhất tại Việt Nam và tôi chắc chắn rằng Shankar sẽ cùng các đối tác của Mindshare Việt Nam ngày càng phát triển bền vững.

Ông Shankar Rajagopal sẽ bắt đầu nhận nhiệm vụ tại Mindshare Việt Nam ngay khi có thông báo này.

Được thành lập năm 1997 tại Châu Á, Mindshare là một công ty truyền thông trực thuộc GroupM, đơn vị quản lý đầu tư truyền thông thuộc WPP, một tập đoàn hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ quảng cáo – truyền thông. 

Mindshare hiện có 116 trụ sở đặt tại 86 quốc gia và vùng lãnh thổ, doanh thu 35 tỉ đô la Mỹ. Thông qua những phát minh gắn kết với các nhãn hàng, Mindshare từng bước trở thành đối tác hàng đầu với các thương hiệu lớn, ghi dấu ấn trong sự phát triển của các khách hàng.

Chúng tôi đã hoàn thành những sứ mệnh to lớn đó với tôn chỉ: tốc độ, đoàn kết, và chấp nhận đương đầu thách thức bởi vì Mindshare tin rằng trong thế giới ngày nay, mọi thứ bắt đầu và kết thúc bằng truyền thông. Chúng tôi sáng tạo ra những cái mới và tìm niềm vui trong việc thực hiện chúng.

Thông tin thêm về công ty:

www.mindshareworld.com

twitter@mindshare 

facebook.com/mindshare 

linkedIn.com/company/mindshare

"Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình". ---- Socrates - Triết gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 89 tháng 10.2020

 Số 89 tháng 10.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - DANH SÁCH 10 NGÂN HÀNG KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT

  Các ngân hàng tư nhân năng động chiếm tỉ lệ áp đảo và xuất hiện ở các vị trí dẫn đầu.

 • - HÀNH TRÌNH CHINH ĐÔNG

  Đặt ưu tiên hiệu quả hoạt động và phát triển bền vững, ông Trịnh Văn Tuấn xây dựng ngân hàng Phương Đông theo một lối riêng.

 • - THÀNH TỰU HAI THẬP NIÊN XÂY NỀN

  Nhiều năm ở chiếu dưới, Manulife Việt Nam vươn lên dẫn đầu thị phần bảo hiểm khai thác mới.

 • ĐƯỜNG ĐẾN SIÊU ỨNG DỤNG

  Có trong tay 20 triệu người dùng, MoMo đặt mục tiêu 50 triệu khách hàng và thành siêu ứng dụng.

 • - SỰ TRỞ LẠI CỦA “NGƯỜI CŨ”

  Ông Huỳnh Thanh Phong dẫn dắt FWD, gương mặt mới trong làng bảo hiểm, nhanh chóng phát triển.

 • - PHỎNG VẤN: TÌM KIẾM TRẢI NGHIỆM VƯỢT TRỘI

  Thực trạng, cơ hội và thách thức trong chuyển đổi số của ngân hàng theo quan điểm lãnh đạo ngân hàng VIB.

 • - DANH SÁCH NHỮNG NGƯỜI GIÀU NHẤT SINGAPORE