Tại khách sạn 5 sao Eastin Grand Saigon hôm 24.02.2019 đã diễn ra chương trình Tân niên AKA Furniture Group 2019 và kỷ niệm 20 năm thành lập thương hiệu nội thất Nhà Xinh. 

Đây là dịp để nhìn lại chặng đường một năm làm việc chăm chỉ, gặt hái được nhiều thành công, các thành viên của đại gia đình AKA cùng nhau sum họp tại buổi tiệc Tân niên để nhìn lại chặng đường 2018 đã qua và hứa hẹn bước sang năm 2019 với nhiều cột mốc phát triển và thành công hơn nữa.

Chương trình Tân niên AKA Furniture Group và kỷ niệm 20 năm thành lập Nhà Xinh - ảnh 1

Tổng giám đốc AKA Furniture Group – anh Lý Quí Trung lên kế hoạch năm 2019 sẽ là bước ngoặc phát triển của công ty nói chung và thương hiệu nội thất Nhà Xinh nói riêng. Năm nay, AKA sẽ mở cửa nhiều showroom với vị trí đắc địa tại TP.HCM và Hà Nội cho các thương hiệu nổi tiếng đứng đầu về nội thất đến từ Ý, Pháp, Đức. AKA cũng sẽ khẳng định vị thế dẫn đầu về thiết kế nội thất với khách hàng khi cho ra mắt 5 bộ sưu tập hấp dẫn trong năm nay.

Năm 2019 là cột mốc đánh dấu 20 năm phát triển mạnh mẽ của thương hiệu nội thất Nhà Xinh. Thương hiệu dẫn đầu xu hướng thiết kế với những bộ sưu tập nội thất hợp thời, cùng quá trình chọn lọc kỹ lưỡng những món đồ trang trí để mang đến không gian sống hài hòa, tinh tế và sang trọng cho gia chủ. Đặc biệt sự khác biệt không phải thương hiệu nào cũng mang lại cho khách hàng chính là cảm giác tự hào khi sở hữu sản phẩm mang thương hiệu Việt như Nhà Xinh.

Chương trình Tân niên AKA Furniture Group và kỷ niệm 20 năm thành lập Nhà Xinh - ảnh 2

Điểm nhấn của Tân niên AKA năm nay là giải đặc biệt trị giá 85 triệu cho toàn bộ nội thất căn hộ 2 phòng ngủ thuộc thương hiệu Nhà Xinh mà ban giám đốc muốn dành tặng cho người may mắn nhất trong buổi tiệc.

Chương trình Tân niên cũng chính là nơi giúp tập thể các phòng ban gắn kết, đồng lòng vì mục tiêu phát triển chung của công ty, đồng thời cùng phát huy giá trị cốt lõi mà AKA Furniture Group luôn hướng đến. Tân niên 2019 thể hiện sâu sắc điều mong mỏi đó với không khí ấm áp tràn ngập, bài phát biểu “truyền lửa” từ ban giám đốc đã mang lại niềm vui, động lực và tự hào cho mỗi thành viên của đại gia đình AKA.

Chương trình Tân niên AKA Furniture Group và kỷ niệm 20 năm thành lập Nhà Xinh - ảnh 3

Một năm mới hứa hẹn thành công và phát triển vững mạnh của AKA Furniture Group.

"Những người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của bất cứ quốc gia nào". ---- Winston Churchill - Chính trị gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 86 tháng 7.2020

 Số 86 tháng 7.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - KỲ VỌNG LÀN SÓNG THỨ TƯ

  30 Công ty lớn nhất trong danh sách Golbal 2000 đầu tư trực tiếp vào Việt Nam. Nhìn lại ba làn sóng đầu tư trong 30 năm qua để kỳ vọng vào làn sóng thứ tư.

 • - TÁO MỸ TRỒNG ĐẤT VIỆT

  Việt Nam chính thức xuất hiện trong báo cáo về các nhà cung ứng của Apple. Hướng đi sắp tới: sản xuất tại Việt Nam ?

 • - TRONG TỔ SẾU ĐẦU ĐÀN

  Khu công nghệ cao TP.HCM đón các doanh nghiệp công nghệ và thu hút ngành phụ trợ.

 • HƯỚNG ĐI KHÁC BIỆT

  Bất động sản công nghiệp nóng lên với sự dịch chuyển chuỗi sản xuất của nhà đầu tư nước ngoài. Quy mô khiêm tốn nhưng khu công nghiệp Long Hậu có hướng phát triển riêng

 • - 25 DOANH NGHIỆP MỸ PHẢN ỨNG SỚM NHẤT TRƯỚC COVID-19

  Bảng xếp hạng mới của Forbes hợp tác với đối tác nghiên cứu Just Capital, đánh giá phản ứng của 100 doanh nghiệp lớn nhất trên sàn chứng khoán Hoa Kỳ trong đại dịch COVID-19 về khía cạnh hỗ trợ và bảo vệ người lao động, khách hàng và cộng đồng.

 • - NHỮNG CÔNG TY KHỞI NGHIỆP TỈ ĐÔ TIẾP THEO - GƯƠNG THẦN

   Nghệ sĩ ba lê Brynn Putnam có được nguồn doanh thu đột biến 300 triệu đô la Mỹ nhờ một thiết bị tập luyện tương tác có thể treo ở bất cứ nơi đâu trong nhà

 • - DANH SÁCH CELEBITY 100