Tại khách sạn 5 sao Eastin Grand Saigon hôm 24.02.2019 đã diễn ra chương trình Tân niên AKA Furniture Group 2019 và kỷ niệm 20 năm thành lập thương hiệu nội thất Nhà Xinh. 

Đây là dịp để nhìn lại chặng đường một năm làm việc chăm chỉ, gặt hái được nhiều thành công, các thành viên của đại gia đình AKA cùng nhau sum họp tại buổi tiệc Tân niên để nhìn lại chặng đường 2018 đã qua và hứa hẹn bước sang năm 2019 với nhiều cột mốc phát triển và thành công hơn nữa.

Chương trình Tân niên AKA Furniture Group và kỷ niệm 20 năm thành lập Nhà Xinh - ảnh 1

Tổng giám đốc AKA Furniture Group – anh Lý Quí Trung lên kế hoạch năm 2019 sẽ là bước ngoặc phát triển của công ty nói chung và thương hiệu nội thất Nhà Xinh nói riêng. Năm nay, AKA sẽ mở cửa nhiều showroom với vị trí đắc địa tại TP.HCM và Hà Nội cho các thương hiệu nổi tiếng đứng đầu về nội thất đến từ Ý, Pháp, Đức. AKA cũng sẽ khẳng định vị thế dẫn đầu về thiết kế nội thất với khách hàng khi cho ra mắt 5 bộ sưu tập hấp dẫn trong năm nay.

Năm 2019 là cột mốc đánh dấu 20 năm phát triển mạnh mẽ của thương hiệu nội thất Nhà Xinh. Thương hiệu dẫn đầu xu hướng thiết kế với những bộ sưu tập nội thất hợp thời, cùng quá trình chọn lọc kỹ lưỡng những món đồ trang trí để mang đến không gian sống hài hòa, tinh tế và sang trọng cho gia chủ. Đặc biệt sự khác biệt không phải thương hiệu nào cũng mang lại cho khách hàng chính là cảm giác tự hào khi sở hữu sản phẩm mang thương hiệu Việt như Nhà Xinh.

Chương trình Tân niên AKA Furniture Group và kỷ niệm 20 năm thành lập Nhà Xinh - ảnh 2

Điểm nhấn của Tân niên AKA năm nay là giải đặc biệt trị giá 85 triệu cho toàn bộ nội thất căn hộ 2 phòng ngủ thuộc thương hiệu Nhà Xinh mà ban giám đốc muốn dành tặng cho người may mắn nhất trong buổi tiệc.

Chương trình Tân niên cũng chính là nơi giúp tập thể các phòng ban gắn kết, đồng lòng vì mục tiêu phát triển chung của công ty, đồng thời cùng phát huy giá trị cốt lõi mà AKA Furniture Group luôn hướng đến. Tân niên 2019 thể hiện sâu sắc điều mong mỏi đó với không khí ấm áp tràn ngập, bài phát biểu “truyền lửa” từ ban giám đốc đã mang lại niềm vui, động lực và tự hào cho mỗi thành viên của đại gia đình AKA.

Chương trình Tân niên AKA Furniture Group và kỷ niệm 20 năm thành lập Nhà Xinh - ảnh 3

Một năm mới hứa hẹn thành công và phát triển vững mạnh của AKA Furniture Group.

"Di chuyển nhanh và phá vỡ các quy tắc. Nếu vẫn chưa phá vỡ cái gì, chứng tỏ bạn di chuyển chưa đủ nhanh.". ---- Mark Zuckerberg - Doanh nhân

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 88 tháng 9.2020

 Số 88 tháng 9.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - CÁ LỚN THEO SÓNG LỚN

  20 thương vụ M&A lớn nhất cho thấy khẩu vị và xu hướng sáp nhập của các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

 • - HÀNH TRÌNH CỦA CJ

  CJ, tập đoàn Hàn Quốc tích cực hoạt động trong lĩnh vực mua bán và sáp nhập tại Việt Nam.

 • - CỦNG CỐ CHIỀU SÂU

  Vinamilk thực hiện các thương vụ M&A để củng cố chiến lược phát triển chiều sâu cho sản phẩm.

 • RỄ SÂU BÁM CHẶT

  Sau 10 năm mua lại công ty phân phối, doanh thu ở Việt Nam của Daikin tăng lên 24 lần.

 • - MẢNH GHÉP CỦA REE

  Đầu tư vào năng lượng, REE trải qua các thử thách trước khi ghi nhận kết quả.

 • - ỨNG BIẾN TRONG ĐẠI DỊCH

  Một số giải pháp giúp doanh nghiệp xoay trở trong ngắn hạn và khích lệ tinh thần xã hội.

 • - CHUNG MỘT CHIẾN TUYẾN

  Tốc độ triển khai nhanh giúp Vingroup tham gia chuỗi cung ứng linh kiện y tế trên toàn cầu.

 • - DANH SÁCH NGƯỜI GIÀU NHẤT ẤN ĐỘ