Mùa hè này, Hệ thống trường Quốc tế Học viện Anh Quốc - UK Academy thiết kế hai chương trình hè hấp dẫn dành cho các con: “Cùng biệt đội SWAT bứt phá mọi giới hạn”(11.06 – 19.07) và “Singapore Summer Study Abroad – 6 ngày 5 đêm”(22.07 – 27.07).

Mùa hè đối với các con không chỉ là thời gian để nghỉ ngơi, vui chơi mà còn là lúc phát huy sở trường và khám phá tiềm năng thông qua những hoạt động trải nghiệm phong phú trong học tập, văn hóa, nghệ thuật, thể thao và hội nhập quốc tế, từ đó kiến tạo cho mình tương lai thật rộng mở và nhiều màu sắc.

UK Academy thiết kế hai chương trình hè hấp dẫn dành cho các con trong mùa hè này: Cùng biệt đội SWAT bứt phá mọi giới hạn (11.06 – 19.07) “Singapore Summer Study Abroad – 6 ngày 5 đêm (22.07 – 27.07). 

Cho con trải nghiệm hè đáng nhớ cùng UK Academy  - ảnh 1

UK Academy thiết kế hai chương trình hè hấp dẫn “Cùng biệt đội SWAT bứt phá mọi giới hạn” và “Singapore Summer Study Abroad – 6 ngày 5 đêm”

Cùng biệt đội SWAT bứt phá mọi giới hạn - chương trình hè trong nước đầy bổ ích, giúp các con thỏa sức làm những điều mình thích, khám phá tiềm năng và bứt phá mọi giới hạn để tỏa sáng tài năng của mình. Biệt đội SWAT cùng các thành viên NTK Sĩ Hoàng, Á hậu – Người mẫu Thanh Hoài, Nhà văn – Nhạc sĩ Hamlet Trương, Nghệ sĩ Quốc Thuận, MC Phú Lộc, TS. Tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, Nhiếp ảnh gia – Nhà báo Quỷ Cốc Tử, tham gia cố vấn cho các Câu lạc bộ thuộc các lĩnh vực Văn hóa quốc tế; Nghệ thuật ngôn ngữ; Nghệ thuật biểu diễn; Nghệ thuật sáng tạo; Tư duy logic; Anh ngữ quốc tế; Kỹ năng xã hội và Thông minh vận động.

Hoạt động Câu lạc bộ được thiết kế để mang đến những kiến thức và trải nghiệm thực tế, từ đó phát triển tối đa tám loại hình trí thông minh và trang bị sáu kỹ năng mềm hữu ích cho các con. 

Cho con trải nghiệm hè đáng nhớ cùng UK Academy  - ảnh 2

Đăng ký ngay “Cùng biệt đội SWAT bứt phá mọi giới hạn” trước 30.05 để nhận ưu đãi chỉ còn 19 triệu học phí và “Singapore Summer Study Abroad” trước 16.06 để nhận ưu đãi chỉ còn 1.199 đô la Mỹ

Ngoài ra, Singapore Summer Study Abroad – 6 ngày 5 đêm tại Singapore, sẽ đem lại cho các con những trải nghiệm hoàn toàn khác so với hè trong nước. Bên cạnh tìm hiểu văn hóa, sự phát triển của Singapore, các con còn có cơ hội tiếp xúc với môi trường học tập quốc tế, kết nối bạn bè, tăng cường khả năng Anh ngữ thông qua giao tiếp tiếng Anh 100% và ba ngày giao lưu, học tập với học sinh các trường có môi trường giáo dục hàng đầu Singapore, phần nào giúp con tự tin tham gia môi trường học tập quốc tế sau này.

Chương trình còn đem đến cho trẻ những trải nghiệm giải trí hấp dẫn như tham quan đảo Sentosa, Universal Studio Singapore và hai show biểu diễn nhạc nước và ánh sáng nổi tiếng tại Singapore: Wings of TimeSoutheast Asia's  largest light and water show.

Hãy cho con cơ hội trải nghiệm một mùa hè sôi động và ý nghĩa cùng UK Academy!

Đăng ký ngay Cùng biệt đội SWAT bứt phá mọi giới hạn trước 30.05 để nhận ưu đãi chỉ còn 19 triệu học phí và “Singapore Summer Study Abroad” trước 16.06.2018 để nhận ưu đãi chỉ còn 1.199 đô la Mỹ.

Cho con trải nghiệm hè đáng nhớ cùng UK Academy  - ảnh 3

Hoạt động thể thao cho học sinh tại UK Academy 

Chi tiết liên hệ:

UK Academy Bình Thạnh (01222.666.988)

48 D3, P.25, Q.Bình Thạnh, TP. HCM

UK Academy Bà Rịa (01222.666.989)

165 Nguyễn Hữu Thọ,  P.Phước Hiệp, TP. Bà Rịa, T. Bà Rịa – Vũng Tàu

"Khi cảm thấy mọi thứ đều bất lợi cho bạn, hãy nhớ rằng máy bay cất cánh ngược hướng gió chứ không phải xuôi theo chiều gió". ---- Doanh nhân Henry Ford

Five Star West Lake

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 73 tháng 6.2019

 Số 73 tháng 6.2019

Bao Forbes Vietnam so 73
 
  • - DANH SÁCH 50 CÔNG TY NIÊM YẾT TỐT NHẤT
  • - BIA CŨ, BÌNH MỚI (THAY ĐỔI Ở SABECO)
  • - CẦU NỐI THẾ HỆ (THẾ HỆ THỨ BA TẠI FPT)
  • - QUÁ NHANH, QUÁ NGUY HIỂM (CÂU CHUYỆN YEAH1)

Các số báo khác