Mùa hè này, Hệ thống trường Quốc tế Học viện Anh Quốc - UK Academy thiết kế hai chương trình hè hấp dẫn dành cho các con: “Cùng biệt đội SWAT bứt phá mọi giới hạn”(11.06 – 19.07) và “Singapore Summer Study Abroad – 6 ngày 5 đêm”(22.07 – 27.07).

Mùa hè đối với các con không chỉ là thời gian để nghỉ ngơi, vui chơi mà còn là lúc phát huy sở trường và khám phá tiềm năng thông qua những hoạt động trải nghiệm phong phú trong học tập, văn hóa, nghệ thuật, thể thao và hội nhập quốc tế, từ đó kiến tạo cho mình tương lai thật rộng mở và nhiều màu sắc.

UK Academy thiết kế hai chương trình hè hấp dẫn dành cho các con trong mùa hè này: Cùng biệt đội SWAT bứt phá mọi giới hạn (11.06 – 19.07) “Singapore Summer Study Abroad – 6 ngày 5 đêm (22.07 – 27.07). 

Cho con trải nghiệm hè đáng nhớ cùng UK Academy - ảnh 1

UK Academy thiết kế hai chương trình hè hấp dẫn “Cùng biệt đội SWAT bứt phá mọi giới hạn” và “Singapore Summer Study Abroad – 6 ngày 5 đêm”

Cùng biệt đội SWAT bứt phá mọi giới hạn - chương trình hè trong nước đầy bổ ích, giúp các con thỏa sức làm những điều mình thích, khám phá tiềm năng và bứt phá mọi giới hạn để tỏa sáng tài năng của mình. Biệt đội SWAT cùng các thành viên NTK Sĩ Hoàng, Á hậu – Người mẫu Thanh Hoài, Nhà văn – Nhạc sĩ Hamlet Trương, Nghệ sĩ Quốc Thuận, MC Phú Lộc, TS. Tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, Nhiếp ảnh gia – Nhà báo Quỷ Cốc Tử, tham gia cố vấn cho các Câu lạc bộ thuộc các lĩnh vực Văn hóa quốc tế; Nghệ thuật ngôn ngữ; Nghệ thuật biểu diễn; Nghệ thuật sáng tạo; Tư duy logic; Anh ngữ quốc tế; Kỹ năng xã hội và Thông minh vận động.

Hoạt động Câu lạc bộ được thiết kế để mang đến những kiến thức và trải nghiệm thực tế, từ đó phát triển tối đa tám loại hình trí thông minh và trang bị sáu kỹ năng mềm hữu ích cho các con. 

Cho con trải nghiệm hè đáng nhớ cùng UK Academy - ảnh 2

Đăng ký ngay “Cùng biệt đội SWAT bứt phá mọi giới hạn” trước 30.05 để nhận ưu đãi chỉ còn 19 triệu học phí và “Singapore Summer Study Abroad” trước 16.06 để nhận ưu đãi chỉ còn 1.199 đô la Mỹ

Ngoài ra, Singapore Summer Study Abroad – 6 ngày 5 đêm tại Singapore, sẽ đem lại cho các con những trải nghiệm hoàn toàn khác so với hè trong nước. Bên cạnh tìm hiểu văn hóa, sự phát triển của Singapore, các con còn có cơ hội tiếp xúc với môi trường học tập quốc tế, kết nối bạn bè, tăng cường khả năng Anh ngữ thông qua giao tiếp tiếng Anh 100% và ba ngày giao lưu, học tập với học sinh các trường có môi trường giáo dục hàng đầu Singapore, phần nào giúp con tự tin tham gia môi trường học tập quốc tế sau này.

Chương trình còn đem đến cho trẻ những trải nghiệm giải trí hấp dẫn như tham quan đảo Sentosa, Universal Studio Singapore và hai show biểu diễn nhạc nước và ánh sáng nổi tiếng tại Singapore: Wings of TimeSoutheast Asia's  largest light and water show.

Hãy cho con cơ hội trải nghiệm một mùa hè sôi động và ý nghĩa cùng UK Academy!

Đăng ký ngay Cùng biệt đội SWAT bứt phá mọi giới hạn trước 30.05 để nhận ưu đãi chỉ còn 19 triệu học phí và “Singapore Summer Study Abroad” trước 16.06.2018 để nhận ưu đãi chỉ còn 1.199 đô la Mỹ.

Cho con trải nghiệm hè đáng nhớ cùng UK Academy - ảnh 3

Hoạt động thể thao cho học sinh tại UK Academy 

Chi tiết liên hệ:

UK Academy Bình Thạnh (01222.666.988)

48 D3, P.25, Q.Bình Thạnh, TP. HCM

UK Academy Bà Rịa (01222.666.989)

165 Nguyễn Hữu Thọ,  P.Phước Hiệp, TP. Bà Rịa, T. Bà Rịa – Vũng Tàu

"Di chuyển nhanh và phá vỡ các quy tắc. Nếu vẫn chưa phá vỡ cái gì, chứng tỏ bạn di chuyển chưa đủ nhanh.". ---- Mark Zuckerberg - Doanh nhân

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 88 tháng 9.2020

 Số 88 tháng 9.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - CÁ LỚN THEO SÓNG LỚN

  20 thương vụ M&A lớn nhất cho thấy khẩu vị và xu hướng sáp nhập của các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

 • - HÀNH TRÌNH CỦA CJ

  CJ, tập đoàn Hàn Quốc tích cực hoạt động trong lĩnh vực mua bán và sáp nhập tại Việt Nam.

 • - CỦNG CỐ CHIỀU SÂU

  Vinamilk thực hiện các thương vụ M&A để củng cố chiến lược phát triển chiều sâu cho sản phẩm.

 • RỄ SÂU BÁM CHẶT

  Sau 10 năm mua lại công ty phân phối, doanh thu ở Việt Nam của Daikin tăng lên 24 lần.

 • - MẢNH GHÉP CỦA REE

  Đầu tư vào năng lượng, REE trải qua các thử thách trước khi ghi nhận kết quả.

 • - ỨNG BIẾN TRONG ĐẠI DỊCH

  Một số giải pháp giúp doanh nghiệp xoay trở trong ngắn hạn và khích lệ tinh thần xã hội.

 • - CHUNG MỘT CHIẾN TUYẾN

  Tốc độ triển khai nhanh giúp Vingroup tham gia chuỗi cung ứng linh kiện y tế trên toàn cầu.

 • - DANH SÁCH NGƯỜI GIÀU NHẤT ẤN ĐỘ