Mùa hè này, Hệ thống trường Quốc tế Học viện Anh Quốc - UK Academy thiết kế hai chương trình hè hấp dẫn dành cho các con: “Cùng biệt đội SWAT bứt phá mọi giới hạn”(11.06 – 19.07) và “Singapore Summer Study Abroad – 6 ngày 5 đêm”(22.07 – 27.07).

Mùa hè đối với các con không chỉ là thời gian để nghỉ ngơi, vui chơi mà còn là lúc phát huy sở trường và khám phá tiềm năng thông qua những hoạt động trải nghiệm phong phú trong học tập, văn hóa, nghệ thuật, thể thao và hội nhập quốc tế, từ đó kiến tạo cho mình tương lai thật rộng mở và nhiều màu sắc.

UK Academy thiết kế hai chương trình hè hấp dẫn dành cho các con trong mùa hè này: Cùng biệt đội SWAT bứt phá mọi giới hạn (11.06 – 19.07) “Singapore Summer Study Abroad – 6 ngày 5 đêm (22.07 – 27.07). 

Cho con trải nghiệm hè đáng nhớ cùng UK Academy - ảnh 1

UK Academy thiết kế hai chương trình hè hấp dẫn “Cùng biệt đội SWAT bứt phá mọi giới hạn” và “Singapore Summer Study Abroad – 6 ngày 5 đêm”

Cùng biệt đội SWAT bứt phá mọi giới hạn - chương trình hè trong nước đầy bổ ích, giúp các con thỏa sức làm những điều mình thích, khám phá tiềm năng và bứt phá mọi giới hạn để tỏa sáng tài năng của mình. Biệt đội SWAT cùng các thành viên NTK Sĩ Hoàng, Á hậu – Người mẫu Thanh Hoài, Nhà văn – Nhạc sĩ Hamlet Trương, Nghệ sĩ Quốc Thuận, MC Phú Lộc, TS. Tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, Nhiếp ảnh gia – Nhà báo Quỷ Cốc Tử, tham gia cố vấn cho các Câu lạc bộ thuộc các lĩnh vực Văn hóa quốc tế; Nghệ thuật ngôn ngữ; Nghệ thuật biểu diễn; Nghệ thuật sáng tạo; Tư duy logic; Anh ngữ quốc tế; Kỹ năng xã hội và Thông minh vận động.

Hoạt động Câu lạc bộ được thiết kế để mang đến những kiến thức và trải nghiệm thực tế, từ đó phát triển tối đa tám loại hình trí thông minh và trang bị sáu kỹ năng mềm hữu ích cho các con. 

Cho con trải nghiệm hè đáng nhớ cùng UK Academy - ảnh 2

Đăng ký ngay “Cùng biệt đội SWAT bứt phá mọi giới hạn” trước 30.05 để nhận ưu đãi chỉ còn 19 triệu học phí và “Singapore Summer Study Abroad” trước 16.06 để nhận ưu đãi chỉ còn 1.199 đô la Mỹ

Ngoài ra, Singapore Summer Study Abroad – 6 ngày 5 đêm tại Singapore, sẽ đem lại cho các con những trải nghiệm hoàn toàn khác so với hè trong nước. Bên cạnh tìm hiểu văn hóa, sự phát triển của Singapore, các con còn có cơ hội tiếp xúc với môi trường học tập quốc tế, kết nối bạn bè, tăng cường khả năng Anh ngữ thông qua giao tiếp tiếng Anh 100% và ba ngày giao lưu, học tập với học sinh các trường có môi trường giáo dục hàng đầu Singapore, phần nào giúp con tự tin tham gia môi trường học tập quốc tế sau này.

Chương trình còn đem đến cho trẻ những trải nghiệm giải trí hấp dẫn như tham quan đảo Sentosa, Universal Studio Singapore và hai show biểu diễn nhạc nước và ánh sáng nổi tiếng tại Singapore: Wings of TimeSoutheast Asia's  largest light and water show.

Hãy cho con cơ hội trải nghiệm một mùa hè sôi động và ý nghĩa cùng UK Academy!

Đăng ký ngay Cùng biệt đội SWAT bứt phá mọi giới hạn trước 30.05 để nhận ưu đãi chỉ còn 19 triệu học phí và “Singapore Summer Study Abroad” trước 16.06.2018 để nhận ưu đãi chỉ còn 1.199 đô la Mỹ.

Cho con trải nghiệm hè đáng nhớ cùng UK Academy - ảnh 3

Hoạt động thể thao cho học sinh tại UK Academy 

Chi tiết liên hệ:

UK Academy Bình Thạnh (01222.666.988)

48 D3, P.25, Q.Bình Thạnh, TP. HCM

UK Academy Bà Rịa (01222.666.989)

165 Nguyễn Hữu Thọ,  P.Phước Hiệp, TP. Bà Rịa, T. Bà Rịa – Vũng Tàu

"Những người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của bất cứ quốc gia nào". ---- Winston Churchill - Chính trị gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 86 tháng 7.2020

 Số 86 tháng 7.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - KỲ VỌNG LÀN SÓNG THỨ TƯ

  30 Công ty lớn nhất trong danh sách Golbal 2000 đầu tư trực tiếp vào Việt Nam. Nhìn lại ba làn sóng đầu tư trong 30 năm qua để kỳ vọng vào làn sóng thứ tư.

 • - TÁO MỸ TRỒNG ĐẤT VIỆT

  Việt Nam chính thức xuất hiện trong báo cáo về các nhà cung ứng của Apple. Hướng đi sắp tới: sản xuất tại Việt Nam ?

 • - TRONG TỔ SẾU ĐẦU ĐÀN

  Khu công nghệ cao TP.HCM đón các doanh nghiệp công nghệ và thu hút ngành phụ trợ.

 • HƯỚNG ĐI KHÁC BIỆT

  Bất động sản công nghiệp nóng lên với sự dịch chuyển chuỗi sản xuất của nhà đầu tư nước ngoài. Quy mô khiêm tốn nhưng khu công nghiệp Long Hậu có hướng phát triển riêng

 • - 25 DOANH NGHIỆP MỸ PHẢN ỨNG SỚM NHẤT TRƯỚC COVID-19

  Bảng xếp hạng mới của Forbes hợp tác với đối tác nghiên cứu Just Capital, đánh giá phản ứng của 100 doanh nghiệp lớn nhất trên sàn chứng khoán Hoa Kỳ trong đại dịch COVID-19 về khía cạnh hỗ trợ và bảo vệ người lao động, khách hàng và cộng đồng.

 • - NHỮNG CÔNG TY KHỞI NGHIỆP TỈ ĐÔ TIẾP THEO - GƯƠNG THẦN

   Nghệ sĩ ba lê Brynn Putnam có được nguồn doanh thu đột biến 300 triệu đô la Mỹ nhờ một thiết bị tập luyện tương tác có thể treo ở bất cứ nơi đâu trong nhà

 • - DANH SÁCH CELEBITY 100