An Hiệp Phát với sứ mệnh "Phục vụ, chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển" đã không ngừng hoàn thiện mình, mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Mỗi ngày có hàng trăm thương hiệu, sản phẩm được quảng cáo rộng rãi trên thị trường. Để nhận được sự quan tâm của cộng đồng, sản phẩm trước tiên phải ấn tượng, đặc biệt chiến lược quảng cáo phải tạo ra sự mong muốn được sử dụng của người tiêu dùng.

Trong các chiến lược marketing mà doanh nghiệp áp dụng, PR giữ vai trò sống còn trong cuộc chiến quảng bá thương hiệu. Sức ảnh hưởng của chương trình PR góp phần quyết định trực tiếp đến sự thành bại của chiến dịch tung sản phẩm mới.

An Hiệp Phát với sứ mệnh "Phục vụ, chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển" đã không ngừng hoàn thiện mình, mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chín năm một sứ mệnh của An Hiệp Phát - ảnh 1

Bên cạnh kinh doanh, An Hiệp Phát cũng triển khai hoạt động từ thiện - Ảnh: An Hiệp Phát

Lịch sử như một dòng chảy nhưng bao giờ cũng có khởi nguồn. Cái khởi đầu tốt đẹp từ trí tuệ và nhân văn sẽ hứa hẹn một tương lai tươi sáng và An Hiệp Phát đã có một cái khởi nguồn như vậy.

Con đường đi tới thành công như ngày hôm nay của An Hiệp Phát được hỗ trợ và tư vấn bởi các chuyên gia truyền thông, quy tụ nhiều nhà quản lý dày dạn kinh nghiệm tiếp thị truyền thông thực tế tại Việt Nam, đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, giàu ý tưởng sáng tạo.

Nhìn lại chặng đường chín năm qua của An Hiệp Pháp, thành lập từ tháng 02 năm 2009 Công ty TNHH Quảng cáo An Hiệp Phát đến nay đã khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực quảng cáo, PR thương hiệu với các ngành nghề kinh doanh khác.

Ngày mới thành lập, từ một "tân binh" đến nay sau chín năm hoạt động, doanh thu hàng năm của công ty  TNHH Quảng cáo An Hiệp Phát đạt khoảng gần 40 tỉ khách hàng thân thiết luôn có sự đồng hành của các tập đoàn tên tuổi: Hưng Thịnh, Nam Long, Hà Đô …

Nhân dịp kỷ niệm chín năm thành lập công ty, An Hiệp Phát xin gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể đối tác, khách hàng đã tin tưởng, hợp tác, đồng hành cùng công ty trong suốt 09 năm qua. Chúc quý khách, quý báo thật nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa trong tương lai.

"Đích đến của chúng ta không phải là một vùng đất, mà là một cách nhìn mới". ---- Henry Miller - Nhà văn

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 80 tháng 1.2020

 Số 80 tháng 1.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
  • - HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ 2020

  • Những ngành có triển vọng qua phân tích của các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Khẩu vị đầu tư và rủi ro cần chú ý.

  • - 100 CÔNG TY ĐẠI CHÚNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

  • - 10 SỰ KIỆN KINH DOANH NỔI BẬT

    Sự kiện kinh doanh tiêu biểu nhất năm 2019 do Forbes Việt Nam và các chuyên gia kinh tế bình chọn.

  • - CỔ MÁY TẠO TỈ PHÚ MỚI CỦA QUỸ ĐẦU TƯ TƯ NHÂN

    Khi cơ quan thuế quan tâm hơn đến giới siêu giàu, những nhà giao dịch thông minh mới nhất phố Wall âm thầm khám phá phương thức mới tạo nên hàng chục tỉ phú thông qua các thương vụ đầu tư.