Giải thưởng “Nhân vật bất động sản của năm 2019” - hạng mục đặc biệt - đã được trao cho ông Chen Lian Pang, tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam và “Dự án văn phòng xuất sắc” khu vực châu Á được trao cho dự án Capital Place (Hà Nội) vào ngày 22-11 trong khuôn khổ Giải thưởng Bất động sản châu Á 2019 của PropertyGuru.

Giải thưởng tôn vinh vai trò lãnh đạo và những đóng góp của ông Chen Lian Pang tại thị trường Việt Nam với hàng loạt giải thưởng được vinh danh tại các hạng mục dự án bất động sản, các dự án xây dựng cộng đồng và trách nhiệm xã hội.

Giải thưởng là sự công nhận là chứng nhận cao nhất về chất lượng của các doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản châu Á “Đây không chỉ là thành tựu cá nhân mà là nỗ lực của cả một tập thể đã hỗ trợ tôi, những đồng nghiệp có chung tầm nhìn và sứ mệnh phát triển CapitaLand” - ông Chen Lian Pang nói.

CEO CapitaLand Việt Nam được vinh danh “Nhân vật bất động sản” của năm - ảnh 1

Ông Chen Lian Pang, tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam được vinh danh Nhân vật bất động sản của năm 2019 trong khuôn khổ Giải thưởng Bất động sản châu Á của PropertyGuru.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, giải thưởng “Dự án văn phòng xuất sắc” tại châu Á đã được trao cho Capital Place, dự án được phát triển bởi CapitaLand Việt Nam. Capital Place là dự án văn phòng đầu tiên ở Hà Nội được chứng nhận LEED (chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế cho công trình kiến trúc xanh) với nhiều đặc tính bền vững thể hiện ở thiết kế, chất lượng xây dựng và vận hành tòa nhà.

Tổ hợp văn phòng hạng A chuẩn quốc tế này sẽ cung cấp khoảng 121.000 m2 tổng diện tích sàn thuộc hai tòa tháp cao 37 tầng, dự kiến hoàn thiện và đi vào hoạt động vào quý III.2020. Bên cạnh đó, Capital Place còn đem đến cho khách thuê những đặc tính tối ưu của một không gian văn phòng hiện đại đáp ứng đa dạng các yêu cầu về không gian của khách thuê.

Sau 25 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, danh mục đầu tư của CapitaLand Việt Nam bao gồm hai dự án phức hợp, gần 8.600 căn hộ tại 15 dự án nhà ở với hơn 7.000 căn hộ dịch vụ thuộc 28 dự án tại 9 tỉnh thành (TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Hội An, Đà Nẵng, Bình Dương, Cam Ranh và Nha Trang).

Tập đoàn CapitaLand hàng năm còn đóng góp 0,5% lợi nhuận vào quỹ CapitaLand Hope, một quỹ từ thiện độc lập, cho các hoạt động thiện nguyện và hỗ trợ trẻ em kém may mắn được học tập tốt hơn, chăm sóc sức khỏe và xây dựng trường lớp

Được thành lập vào năm 2005, PropertyGuru Asia Property Awards là giải thưởng bất động sản lớn nhất và danh giá nhất khu vực. Với hội đồng giám khảo gồm nhiều chuyên gia và giám sát viên đáng tin cậy, giải thưởng này đã đạt được danh tiếng về sự uy tín, công bằng và minh bạch.

Giải thưởng Bất động sản châu Á 2019 của PropertyGuru đã kỷ niệm 14 năm tổ chức chuỗi giải thưởng, trong đó có đề cử cho hạng mục “Best of the Best” ở châu Á, với nhiều tên tuổi đến từ các thị trường và vùng lãnh thổ quan trọng khu vực châu Á-Thái Bình Dương: Campuchia, Malaysia, Philippines, Việt Nam, Sri Lanka , Myanmar, Thái Lan, Indonesia, Trung Quốc, Singapore và Úc.

"Đích đến của chúng ta không phải là một vùng đất, mà là một cách nhìn mới". ---- Henry Miller - Nhà văn

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 80 tháng 1.2020

 Số 80 tháng 1.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
  • - HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ 2020

  • Những ngành có triển vọng qua phân tích của các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Khẩu vị đầu tư và rủi ro cần chú ý.

  • - 100 CÔNG TY ĐẠI CHÚNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

  • - 10 SỰ KIỆN KINH DOANH NỔI BẬT

    Sự kiện kinh doanh tiêu biểu nhất năm 2019 do Forbes Việt Nam và các chuyên gia kinh tế bình chọn.

  • - CỔ MÁY TẠO TỈ PHÚ MỚI CỦA QUỸ ĐẦU TƯ TƯ NHÂN

    Khi cơ quan thuế quan tâm hơn đến giới siêu giàu, những nhà giao dịch thông minh mới nhất phố Wall âm thầm khám phá phương thức mới tạo nên hàng chục tỉ phú thông qua các thương vụ đầu tư.