Vào ngày 23.02, lần đầu tiên tại Việt Nam diễn ra chương trình cầu nối giữa kiến trúc sư trong nước với những người có tầm ảnh hưởng đến thiết kế nội thất trên thế giới tại Thư viện Kiến trúc & Thiết kế ADL thuộc sở hữu của tập đoàn nội thất AKA. 
Cà-phê sáng cùng ADL tại Thư viện Kiến trúc & Thiết kế ADL - ảnh 1

Đó là chương trình “Café sáng cùng ADL” với sự góp mặt của kiến trúc sư Paolo Bestetti – CEO của Baxter, thương hiệu nội thất nổi tiếng nhất tại Ý cùng với đại diện ban giám đốc AKA Furniture Group.

Chúng tôi rất vui vì chương trình “Café sáng cùng ADL” với chủ đề: “Xu hướng thiết kế 2019 và tương lai” do diễn giả danh dự ông Paolo Bestetti trình bày đã được đón nhận tích cực từ cộng đồng kiến trúc sư trong nước. Trước ngày diễn ra sự kiện đã có rất nhiều người đăng ký và đây cũng là dịp để các kiến trúc sư gặp gỡ, giao lưu về xu hướng thiết kế nội thất 2019 với đại diện thương hiệu nổi tiếng thế giới đến từ Ý.

Tại buổi café thân mật, kiến trúc sư Paolo Bestetti đã chia sẻ về giá trị khác biệt mà thương hiệu Baxter muốn gửi gắm đến giới yêu thích nội thất Ý – cái nôi của bản sắc nghệ thuật nhân loại. Baxter được cả thế giới công nhận bởi những sản phẩm nội thất da tốt nhất về chất lượng, màu sắc dẫn đầu xu hướng, kết hợp kỹ thuật xử lý và in trên da đầu tiên trên thế giới cùng tay nghề điêu luyện của những người thợ truyền thống lành nghề, họ đã tạo ra những sản phẩm được đánh giá rất cao trong giới nội thất.

Cà-phê sáng cùng ADL tại Thư viện Kiến trúc & Thiết kế ADL - ảnh 2

Đặc biệt, thương hiệu Baxter đã gắn kết và uyển chuyển phối hợp giữa những nhà thiết kế trẻ, đầy năng lượng với những nhà thiết kế giàu kinh nghiệm và đam mê để tạo ra những sản phẩm nội thất sáng tạo về chất liệu, thiết kế độc đáo và công năng sử dụng linh hoạt cho khách hàng.

AKA Furniture Group là nhà phân phối độc quyền với ba cửa hàng toàn quốc và đóng góp quan trọng trong hệ thống 389 cửa hàng Baxter trên toàn thế giới.

Thư viện ADL được sáng lập bởi doanh nhân Lý Quí Trung – cũng là Tổng giám đốc của thương hiệu Nhà Xinh và AKA Furniture Group. Các đầu sách trong thư viện được góp nhặt từ nhiều nguồn khác nhau, trong đó phải kể đến sự đóng góp vô cùng quí báu từ  những người bạn, những người ủng hộ cho sự đọc, cho sự tiến bộ của tri thức và xã hội.

Theo kế hoạch, AKA Furniture Group sẽ tổ chức chương trình “Café sáng cùng ADL” định kỳ vào tuần cuối cùng hằng tháng với sự góp mặt của các diễn giả có uy tín trong ngành thiết kế và nội thất từ khắp nơi trên thế giới. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng kiến trúc sư. 

 

"Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình". ---- Socrates - Triết gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 89 tháng 10.2020

 Số 89 tháng 10.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - DANH SÁCH 10 NGÂN HÀNG KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT

  Các ngân hàng tư nhân năng động chiếm tỉ lệ áp đảo và xuất hiện ở các vị trí dẫn đầu.

 • - HÀNH TRÌNH CHINH ĐÔNG

  Đặt ưu tiên hiệu quả hoạt động và phát triển bền vững, ông Trịnh Văn Tuấn xây dựng ngân hàng Phương Đông theo một lối riêng.

 • - THÀNH TỰU HAI THẬP NIÊN XÂY NỀN

  Nhiều năm ở chiếu dưới, Manulife Việt Nam vươn lên dẫn đầu thị phần bảo hiểm khai thác mới.

 • ĐƯỜNG ĐẾN SIÊU ỨNG DỤNG

  Có trong tay 20 triệu người dùng, MoMo đặt mục tiêu 50 triệu khách hàng và thành siêu ứng dụng.

 • - SỰ TRỞ LẠI CỦA “NGƯỜI CŨ”

  Ông Huỳnh Thanh Phong dẫn dắt FWD, gương mặt mới trong làng bảo hiểm, nhanh chóng phát triển.

 • - PHỎNG VẤN: TÌM KIẾM TRẢI NGHIỆM VƯỢT TRỘI

  Thực trạng, cơ hội và thách thức trong chuyển đổi số của ngân hàng theo quan điểm lãnh đạo ngân hàng VIB.

 • - DANH SÁCH NHỮNG NGƯỜI GIÀU NHẤT SINGAPORE