Vào ngày 23.02, lần đầu tiên tại Việt Nam diễn ra chương trình cầu nối giữa kiến trúc sư trong nước với những người có tầm ảnh hưởng đến thiết kế nội thất trên thế giới tại Thư viện Kiến trúc & Thiết kế ADL thuộc sở hữu của tập đoàn nội thất AKA. 
Cà-phê sáng cùng ADL tại Thư viện Kiến trúc & Thiết kế ADL - ảnh 1

Đó là chương trình “Café sáng cùng ADL” với sự góp mặt của kiến trúc sư Paolo Bestetti – CEO của Baxter, thương hiệu nội thất nổi tiếng nhất tại Ý cùng với đại diện ban giám đốc AKA Furniture Group.

Chúng tôi rất vui vì chương trình “Café sáng cùng ADL” với chủ đề: “Xu hướng thiết kế 2019 và tương lai” do diễn giả danh dự ông Paolo Bestetti trình bày đã được đón nhận tích cực từ cộng đồng kiến trúc sư trong nước. Trước ngày diễn ra sự kiện đã có rất nhiều người đăng ký và đây cũng là dịp để các kiến trúc sư gặp gỡ, giao lưu về xu hướng thiết kế nội thất 2019 với đại diện thương hiệu nổi tiếng thế giới đến từ Ý.

Tại buổi café thân mật, kiến trúc sư Paolo Bestetti đã chia sẻ về giá trị khác biệt mà thương hiệu Baxter muốn gửi gắm đến giới yêu thích nội thất Ý – cái nôi của bản sắc nghệ thuật nhân loại. Baxter được cả thế giới công nhận bởi những sản phẩm nội thất da tốt nhất về chất lượng, màu sắc dẫn đầu xu hướng, kết hợp kỹ thuật xử lý và in trên da đầu tiên trên thế giới cùng tay nghề điêu luyện của những người thợ truyền thống lành nghề, họ đã tạo ra những sản phẩm được đánh giá rất cao trong giới nội thất.

Cà-phê sáng cùng ADL tại Thư viện Kiến trúc & Thiết kế ADL - ảnh 2

Đặc biệt, thương hiệu Baxter đã gắn kết và uyển chuyển phối hợp giữa những nhà thiết kế trẻ, đầy năng lượng với những nhà thiết kế giàu kinh nghiệm và đam mê để tạo ra những sản phẩm nội thất sáng tạo về chất liệu, thiết kế độc đáo và công năng sử dụng linh hoạt cho khách hàng.

AKA Furniture Group là nhà phân phối độc quyền với ba cửa hàng toàn quốc và đóng góp quan trọng trong hệ thống 389 cửa hàng Baxter trên toàn thế giới.

Thư viện ADL được sáng lập bởi doanh nhân Lý Quí Trung – cũng là Tổng giám đốc của thương hiệu Nhà Xinh và AKA Furniture Group. Các đầu sách trong thư viện được góp nhặt từ nhiều nguồn khác nhau, trong đó phải kể đến sự đóng góp vô cùng quí báu từ  những người bạn, những người ủng hộ cho sự đọc, cho sự tiến bộ của tri thức và xã hội.

Theo kế hoạch, AKA Furniture Group sẽ tổ chức chương trình “Café sáng cùng ADL” định kỳ vào tuần cuối cùng hằng tháng với sự góp mặt của các diễn giả có uy tín trong ngành thiết kế và nội thất từ khắp nơi trên thế giới. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng kiến trúc sư. 

 

"Những người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của bất cứ quốc gia nào". ---- Winston Churchill - Chính trị gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 87 tháng 8.2020

 Số 87 tháng 8.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - CÂU CHUYỆN DUY TÂN

  Sau 33 năm kinh doanh, Duy Tân thành doanh nghiệp nhựa dân dụng hàng đầu Việt Nam.

 • - THAM VỌNG MÀU HỒNG

  Con Cưng, xây dựng hệ thống hơn 4000 cửa hàng và tham vọng đưa doanh số tới cột mốc một tỉ đô la Mỹ.

 • - CHUỖI NHA KHOA MỚI

  Chuỗi nha khoa Kim, đẩy nhanh tốc độ mở chuỗi và xây dựng thương hiệu bằng số hóa sau mới 4 năm có mặt trên thị trường.

 • LÀM ĐẸP TÓC NAM

  30Shine - thương hiệu trẻ quy chuẩn hóa dịch vụ cắt tóc nam với sự giúp sức của công nghệ.

 • - NỀN TẢNG SỐ THAY ĐỔI XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

  Chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu về chủ đề xây dựng thương hiệu trong kỷ nguyên số.

 • - SỰ KIỆN CÔNG NGHỆ KHÁM PHÁ KHO BÁU MIDAS

  Thông tin sự kiện Công nghệ Khám phá kho báu Midas do Forbes Việt Nam tổ chức ngày 16.7. Trình bày về các lĩnh vực công nghệ như 5G, trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn, cũng như thách thức doanh nghiệp sử dụng dữ liệu tạo ra lợi thế cạnh tranh, sản phẩm và dịch vụ mới.

 • - DANH SÁCH NHỮNG NGƯỜI GIÀU NHẤT HÀN QUỐC