Lui là bộ sưu tập đầu tiên của Hyun Wook Lee - nhà thiết kế mới của Canali. Ông tiếp thu kỹ thuật may đo thủ công truyền thống và phát triển Lui theo phong cách cá nhân, biến Lui trở nên hiện đại hơn.


Canali ra mắt bộ sưu tập xuân hè 2019 - ảnh 1

Đối với nhà thiết kế Hyun Wook Lee, phong cách được thể hiện qua sự nhạy cảm, trực giác và tâm trí. Thế giới nội tâm, phong cách sống và cách ăn mặc của một quý ông được thể hiện bởi bốn “căn phòng”: cân bằng, năng động, vững vàng và cảm xúc.

Lui - theo tiếng Ý có nghĩa là “anh ấy”. Đối với bộ sưu tập xuân hè 2019, Canali tạo nên Lui với hình ảnh người đàn ông mạnh mẽ, chân thật, luôn sẵn sàng đón nhận xu hướng thời trang mới, truyền cảm hứng và thích trải nghiệm. Không dừng lại ở đó, người đàn ông trong Lui biết trân trọng và gìn giữ phong cách đặc trưng của quý ông Canali.

Canali ra mắt bộ sưu tập xuân hè 2019 - ảnh 2

Căn phòng đầu tiên là cân bằng: tĩnh lặng, an yên và thư thái. Màu sắc được chọn nghiêng về các tông xanh lam và nâu. Kiểu dáng và tỷ lệ cũng có sự chuyển đổi chính xác, cân bằng liên tục từ mùa này sang mùa khác.

Đó là điểm gặp gỡ giữa sang trọng và giản dị, nơi trang phục thể thao được may đo thủ công với chất liệu đặc biệt là sự kết hợp giữa len, vải lanh và lụa, pha chút denim tạo nên sự thanh lịch và tinh tế của bộ trang phục. Các chi tiết trong bộ sưu tập mang đậm phong cách Canali bởi những họa tiết được in lên áo sơ mi cotton và cà vạt lụa.

Canali ra mắt bộ sưu tập xuân hè 2019 - ảnh 3

Căn phòng thứ hai - năng động lại là một nơi tương phản với căn phòng đầu tiên, mang đến nguồn sức sống mạnh mẽ. Chính vì thế màu sắc trở nên táo bạo hơn, từ màu xanh lá cây đến màu nâu đỏ.

Những chiếc áo sơ mi cài cúc được cách điệu như áo khoác, giày thể thao có họa tiết zigzag và được làm bằng chất liệu đặc biệt tạo nên các tông màu đa chiều độc đáo. Tương tự, phong cách năng động cũng được đem đến các trang phục dệt kim bằng cách sử dụng họa tiết dệt hoa làm điểm nhấn hoặc sử dụng trên toàn bộ trang phục.

Canali ra mắt bộ sưu tập xuân hè 2019 - ảnh 4

Căn phòng thứ ba - vững vàng là biểu tượng của kỹ thuật may đo truyền thống nhưng vẫn rất thời trang và hợp xu hướng. Màu sắc chủ đạo trong căn phòng này là pastel và dạ quang.

Đặc biệt áo blazer được làm đơn giản hơn chỉ còn hai lớp vải. Ngoài ra, chiếc kính râm được biến thành điểm nhấn của bộ sưu tập với màu sắc rực rỡ và mắt kính hình tròn lạ mắt.

Cuối cùng, cảm hứng - căn phòng gợi lên cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn và tự do. Đó là mùa của áo cộc tay, giày vải bệt và các phụ kiện du lịch như túi da dê và kính râm. Phá bỏ thói quen hàng ngày, Lui chọn màu gam màu thanh tao như hồng và xám.

Đặc biệt dành cho những quý ông yêu thích phong cách tối giản, chỉ chú trọng đến những trang phục cần thiết. Căn phòng gợi mở những điều khác thường, sự tò mò, kích thích và nguồn cảm hứng bất tận.


Canali Boutique
Địa chỉ: 63 Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 024.32011592 

"Đích đến của chúng ta không phải là một vùng đất, mà là một cách nhìn mới". ---- Henry Miller - Nhà văn

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 80 tháng 1.2020

 Số 80 tháng 1.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
  • - HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ 2020

  • Những ngành có triển vọng qua phân tích của các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Khẩu vị đầu tư và rủi ro cần chú ý.

  • - 100 CÔNG TY ĐẠI CHÚNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

  • - 10 SỰ KIỆN KINH DOANH NỔI BẬT

    Sự kiện kinh doanh tiêu biểu nhất năm 2019 do Forbes Việt Nam và các chuyên gia kinh tế bình chọn.

  • - CỔ MÁY TẠO TỈ PHÚ MỚI CỦA QUỸ ĐẦU TƯ TƯ NHÂN

    Khi cơ quan thuế quan tâm hơn đến giới siêu giàu, những nhà giao dịch thông minh mới nhất phố Wall âm thầm khám phá phương thức mới tạo nên hàng chục tỉ phú thông qua các thương vụ đầu tư.