Sofitel Saigon Plaza và Hiệp hội Escoffier Việt Nam sẽ tổ chức Tuần lễ Ẩm thực lần thứ 4 với sự trình diễn của các Nữ siêu đầu bếp sao Michelin và các nữ bếp trưởng khách mời nổi tiếng thế giới từ ngày 15 đến 20.10.2019

Sự kiện với sự góp mặt của các Nữ siêu đầu bếp tài năng lần đầu tiên tại Sài Gòn nằm trong chuỗi sự kiện Tuần lễ Ẩm thực được tổ chức hằng năm. Chương trình sẽ mang tới cho giới mộ điệu ẩm thực tại Sài Gòn những món ăn đẳng cấp được sáng tạo bởi ba nữ bếp trưởng sao Michelin và 6 nữ bếp trưởng khách mời tài năng.

Các “Nữ siêu đầu bếp” sẽ góp mặt tại Tuần lễ Ẩm thực lần thứ 4 - ảnh 1

 

Tuần lễ Ẩm thực đặc biệt của năm nay có sự góp mặt của các nữ bếp trưởng 1 sao Michelin gồm Julia Komp (Đức); Flora Mikula (Pháp); María José San Román (Tây Ban Nha) cùng các nữ bếp trưởng tài năng: Angela Brown (Úc – Anh); Anne - Cecile Degenne (Pháp); Beatriz Gonzalez (Mexico – Pháp); Keiko Nagae (Nhật); Kimsan Sok (Campuchia) và Georgiana Viou (Benin).

Sự kiện năm nay được tổ chức nhằm tôn vinh tài năng và giá trị của phụ nữ trong ngành ẩm thực thế giới cũng như nâng cao cơ hội nghề nghiệp cho phụ nữ trong ngành ẩm thực. Chương trình còn dành buổi tư vấn đặc biệt cho các nữ đại sứ đang làm việc tại các khách sạn thuộc tập đoàn Accor trên khắp miền nam Việt Nam, do giám đốc nhân sự Accor khu vực châu Á - Thái Bình Dương chủ trì.

Accor cũng giới thiệu tổ chức Phụ nữ lãnh đạo trong ngành ẩm thực (Women in Leadership Disrupting Food and Beverage), được thành lập với mong muốn giải quyết và ngăn chặn sự bất bình đẳng trong ngành ẩm thực với những chương trình tư vấn hướng nghiệp và diễn đàn cho các nhà lãnh đạo nữ.

Điểm nhấn của chương trình là đêm Gala với màn so tài giữa các Siêu đầu bếp vào ngày 19.10.2019 tại khán phòng Diamond Hall chuẩn bị món chính cho 120 khách tham dự.

Sự kiện cũng mang đến chương trình đặc biệt Tiệc trà chiều tại Boudoir Lounge được sáng tạo bởi Nữ bếp trưởng tài năng Keiko Nagae đến từ Nhật. Tiệc trà chiều được tổ chức từ 3-6:00 PM từ ngày 16 đến 18.10 tại Boudoir Lounge.

Sự kiện sẽ kết thúc với chương trình chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam vào ngày 20.10 với tiệc trưa chủ nhật, buffet tối tại nhà hàng Mezz và tiệc tối tại nhà hàng L’Olivier.

Tuần lễ Ẩm thực “Saigon Gourmet Week” lần thứ 4 là cam kết của Sofitel Saigon Plaza mang nền văn hóa và ẩm thực Pháp đến gần hơn với những thực khách Việt Nam. “Chúng tôi tự hào mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực đặc biệt. Các Nữ siêu đầu bếp sao Michelin tề tựu trong Tuần lễ ẩm thực sẽ đưa Sofitel Saigon Plaza thành địa chỉ quen thuộc của giới mộ điệu ẩm thực tại Sài Gòn” – theo ông Olivier Revy, tổng quản lý khách sạn Sofitel Saigon Plaza.

Saigon Gourmet Week lần thứ 4 được đồng tổ chức bởi Hiệp hội Escoffier Việt Nam, Hiệp hội Đầu bếp Pháp với hơn 25.000 đầu bếp ở 26 quốc gia. Ngoài ra còn có sự tài trợ của các thương hiệu lớn như Air France, Andros Asia, Annam Professional, Badoit, Barilla, Celliers d’Asie, Clement design, Dalat Deli, Evian, Flormar, Giesser, Gourmet Partner, Kikoman, La Maison, Latino Bella, Mortlach, Le Fruit, Maille, McCormick, Matfter Bourgeat, Nespresso, Président, Pretty by Flormar, Répertoire Culinaire Vietnam, T.K. và Yves Rocher.

"Đích đến của chúng ta không phải là một vùng đất, mà là một cách nhìn mới". ---- Henry Miller - Nhà văn

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 80 tháng 1.2020

 Số 80 tháng 1.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
  • - HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ 2020

  • Những ngành có triển vọng qua phân tích của các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Khẩu vị đầu tư và rủi ro cần chú ý.

  • - 100 CÔNG TY ĐẠI CHÚNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

  • - 10 SỰ KIỆN KINH DOANH NỔI BẬT

    Sự kiện kinh doanh tiêu biểu nhất năm 2019 do Forbes Việt Nam và các chuyên gia kinh tế bình chọn.

  • - CỔ MÁY TẠO TỈ PHÚ MỚI CỦA QUỸ ĐẦU TƯ TƯ NHÂN

    Khi cơ quan thuế quan tâm hơn đến giới siêu giàu, những nhà giao dịch thông minh mới nhất phố Wall âm thầm khám phá phương thức mới tạo nên hàng chục tỉ phú thông qua các thương vụ đầu tư.