Chiếc túi TB Bag - viết tắt từ tên của nhà sáng lập thương hiệu Thomas Burberry, vừa được ra mắt tại sàn diễn Xuân Hè 2019 của nhà mốt Anh quốc này. Chiếc túi này được chính tay giám đốc sáng tạo Riccardo Tisci thiết kế nhằm tôn vinh di sản và đề cao tinh thần của nhà sáng lập Thomas Burberry.

Burberry ra mắt túi TB Bag - ảnh 1

Logo TB nổi bật xuất hiện hầu hết trong các sản phẩm của bộ sưu tập lần này dưới dạng kim loại hoặc dạng in trên trang phục, phụ kiện...

TB Bag được sản xuất hoàn toàn thủ công bởi những nghệ nhân hàng đầu nước Ý, đảm bảo sẽ làm thoả mãn những quý cô mộ điệu sang trọng nhất. Chiếc túi này còn có bảng màu phong phú đi kèm mọi kiểu dáng, phong cách, biến hóa đặc sắc khác nhau.

Một trong những điểm cộng cho TB Bag là được làm bằng chất liệu da bê, mềm mịn, cổ điển và sang trọng. Đặc biệt, chất liệu da được nâng cấp bằng kỹ thuật crom cho màu da được bền lâu, bóng sáng, các góc cạnh được chăm chút tỉ mỉ, chắc chắn, đảm bảo sự chuẩn xác trong từng đường nét.

Burberry ra mắt túi TB Bag - ảnh 2

 

Không chỉ là một siêu phẩm đẹp mắt, TB Bag còn có tính ứng dụng cao khi đi kèm dây đeo chéo tùy chỉnh, có thể tháo rời, đeo vai, ngang thân hoặc cầm tay. Bên trong có nhiều ngăn được lót bằng da mềm mại, và kèm theo túi khoá zip tiện dụng ở phía sau.

Burberry ra mắt túi TB Bag - ảnh 3

Châu Bùi mang trên tay chiếc túi TB Bag.

Hội tụ đủ mọi yếu tố của thiết kế thời trang và thời thượng, TB Bag sẽ tiếp tục ra mắt thêm kiểu dáng túi Bum và dáng túi phong bì cầm tay hiện đại, bao gồm nhiều bảng màu độc đáo, cùng cách phối màu đẹp mắt, kết hợp cùng dây đeo kim loại hoặc dây da.

Burberry ra mắt túi TB Bag - ảnh 4

Nữ ca sĩ Chi Pu đeo túi TB Bag ngang hông.

TB Bag không đơn thuần chỉ là món phụ kiện mà còn được đánh giá là cả một tâm huyết, một sự sáng tạo vượt bậc của nhà thiết kế Riccardo Tisci. Với kiểu dáng và màu sắc ấn tượng, TB Bag của nhà mốt lừng danh Burberry sẽ là “item” được săn lùng rộng khắp và hứa hẹn gây “bão” trong làng thời trang thế giới.

"Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình". ---- Socrates - Triết gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 89 tháng 10.2020

 Số 89 tháng 10.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - DANH SÁCH 10 NGÂN HÀNG KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT

  Các ngân hàng tư nhân năng động chiếm tỉ lệ áp đảo và xuất hiện ở các vị trí dẫn đầu.

 • - HÀNH TRÌNH CHINH ĐÔNG

  Đặt ưu tiên hiệu quả hoạt động và phát triển bền vững, ông Trịnh Văn Tuấn xây dựng ngân hàng Phương Đông theo một lối riêng.

 • - THÀNH TỰU HAI THẬP NIÊN XÂY NỀN

  Nhiều năm ở chiếu dưới, Manulife Việt Nam vươn lên dẫn đầu thị phần bảo hiểm khai thác mới.

 • ĐƯỜNG ĐẾN SIÊU ỨNG DỤNG

  Có trong tay 20 triệu người dùng, MoMo đặt mục tiêu 50 triệu khách hàng và thành siêu ứng dụng.

 • - SỰ TRỞ LẠI CỦA “NGƯỜI CŨ”

  Ông Huỳnh Thanh Phong dẫn dắt FWD, gương mặt mới trong làng bảo hiểm, nhanh chóng phát triển.

 • - PHỎNG VẤN: TÌM KIẾM TRẢI NGHIỆM VƯỢT TRỘI

  Thực trạng, cơ hội và thách thức trong chuyển đổi số của ngân hàng theo quan điểm lãnh đạo ngân hàng VIB.

 • - DANH SÁCH NHỮNG NGƯỜI GIÀU NHẤT SINGAPORE