Tháng 9 vừa qua, nhà thiết kế nổi tiếng thế giới Morten Georgsen đã hợp tác cùng BoConcept cho ra mắt sản phẩm mới - chiếc bàn Madrid - nằm trong Collection 2019 với thông điệp “From Denmark To the world”. 

Chúng ta đã không còn xa lạ gì với tài năng của nhà thiết kế người Đan Mạch Morten Geosgen về những thành tựu ông đã đóng góp cho giới nội thất thế giới trong suốt hơn 20 năm vừa qua. Các thiết kế của ông luôn gây ấn tưởng bởi việc dung hòa giữa vẻ đẹp và công năng của sản phẩm.

BoConcept ra mắt chiếc bàn tròn hiện đại Madrid - ảnh 1

Chiếc bàn Madrid rất đặc biệt! Bởi nó là chiếc bàn tròn hiện đại hiếm hoi mang vẻ đẹp sang trọng nổi bật. Madrid có hai phiên bản cho bàn ăn và bàn nước. Mặt bàn với chất liệu đa dạng như kính cao cấp, đá ceramic, gỗ sồi…. và đặc biệt có thể dễ dàng thay thế mặt bàn kết hợp với bàn khác khác như Bilbao, New York của cùng thương hiệu. Đặc biệt chân bàn Madrid được nghệ nhân làm bằng tay và phải mất 6 tuần để sản xuất 1 chiếc vì thế nó là duy nhất và không giống bất cứ chân bàn nào.

Từ Đan Mạch, BoConcept mang đến thế giới những sản phẩm gắn liền với phong cách sống đô thị, và không ngừng thay đổi để tạo ra những thiết kế mới ấn tượng.

Sản phẩm hiện đang được trưng bày tại hệ thống showroom BoConcept trên toàn quốc, truy cập website: boconcept.vn để biết thêm chi tiết.


"Những người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của bất cứ quốc gia nào". ---- Winston Churchill - Chính trị gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 86 tháng 7.2020

 Số 86 tháng 7.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - KỲ VỌNG LÀN SÓNG THỨ TƯ

  30 Công ty lớn nhất trong danh sách Golbal 2000 đầu tư trực tiếp vào Việt Nam. Nhìn lại ba làn sóng đầu tư trong 30 năm qua để kỳ vọng vào làn sóng thứ tư.

 • - TÁO MỸ TRỒNG ĐẤT VIỆT

  Việt Nam chính thức xuất hiện trong báo cáo về các nhà cung ứng của Apple. Hướng đi sắp tới: sản xuất tại Việt Nam ?

 • - TRONG TỔ SẾU ĐẦU ĐÀN

  Khu công nghệ cao TP.HCM đón các doanh nghiệp công nghệ và thu hút ngành phụ trợ.

 • HƯỚNG ĐI KHÁC BIỆT

  Bất động sản công nghiệp nóng lên với sự dịch chuyển chuỗi sản xuất của nhà đầu tư nước ngoài. Quy mô khiêm tốn nhưng khu công nghiệp Long Hậu có hướng phát triển riêng

 • - 25 DOANH NGHIỆP MỸ PHẢN ỨNG SỚM NHẤT TRƯỚC COVID-19

  Bảng xếp hạng mới của Forbes hợp tác với đối tác nghiên cứu Just Capital, đánh giá phản ứng của 100 doanh nghiệp lớn nhất trên sàn chứng khoán Hoa Kỳ trong đại dịch COVID-19 về khía cạnh hỗ trợ và bảo vệ người lao động, khách hàng và cộng đồng.

 • - NHỮNG CÔNG TY KHỞI NGHIỆP TỈ ĐÔ TIẾP THEO - GƯƠNG THẦN

   Nghệ sĩ ba lê Brynn Putnam có được nguồn doanh thu đột biến 300 triệu đô la Mỹ nhờ một thiết bị tập luyện tương tác có thể treo ở bất cứ nơi đâu trong nhà

 • - DANH SÁCH CELEBITY 100