Chế tác từ chất liệu kim cương và vàng tinh tế, bộ sưu tập mới của Piaget mang tên Creative Elegance là bản tuyên ngôn của sự xa hoa, táo bạo và tâm hồn tự do, vốn những gì mà thương hiệu đồng hồ cao cấp đóng tại Geneva đã theo đuổi suốt hàng thập kỷ qua.

Piaget sở hữu sự tinh xảo xuất sắc trong chế tác cả đồng hồ và trang sức. Sự tìm kiếm không ngừng nghỉ những tiêu chuẩn cao nhất của sự xuất sắc, kết hợp sự tinh xảo lâu đời, sự thôi thúc không ngừng phải trải nghiệm và tôn trọng những kỹ năng tinh xảo của nghệ thuật chế tác đồng hồ truyền thống đã tạo nên dấu ấn cốt lõi trong dấu ấn của Piaget. Bộ sưu tập mới – Limelight Creative Elegance không nằm ngoài những giá trị này.

Ra đời từ năm 1874, Piaget cống hiến cho việc chế tạo bộ chuyển động đồng hồ có độ chính xác cao và sự thanh lịch vượt thời gian. Những bộ chuyển động siêu mỏng Piaget giới thiệu từ cuối những năm 1950 ngày nay đã trở thành ấn tượng khác biệt của thương hiệu, phá nhiều kỷ lục thế giới. Từ hai bộ chuyển động siêu mỏng ban đầu: máy 9P - bô chuyển động cơ khí mỏng nhất, và 12P -bộ chuyển động tự động mỏng nhất, Piaget đã tạo ra 47 bộ chuyển động siêu mỏng khác với nhiều kỷ lục thế giới. Piaget luôn theo đuổi phương châm "Luôn làm tốt hơn những gì cần thiết", và mọi sáng tạo của Piaget đều thể hiện "mã gene" đó.

Bộ sưu tập Creative Elegance được hãng ra mắt nhằm hợp nhất toàn bộ dòng đồng hồ trang sức mang thiết kế sáng tạo và táo bạo của thương hiệu. Đây chính là mảnh đất để Maison Piaget thỏa sức với những tạo tác phi thường, hiện thực hóa những ý tưởng bay bổng nhất của hãng.

Với Creative Elegance, Piaget không chỉ truyền tải tính sáng tạo mạnh mẽ vốn được thể hiện qua từng sản phẩm trang sức, mà còn là một thông điệp khác biệt đến phụ nữ. Đó là một lời mời gọi họ thể hiện cá tính, sự khác biệt, tôn vinh cái tôi độc đáo của bản thân. Mỗi kiệt tác thời gian trong bộ sưu tập đều thể hiện tinh thần này.


Bộ sưu tập Piaget Creative Elegance: Vũ điệu sống động của Kim cương - ảnh 1

Một thiết kế xuất sắc, thể hiện sự tự do không giới hạn của nhà Piaget. Chiếc đồng hồ giống những sợi ruy băng kim cương lộng lẫy quấn ngẫu hứng quanh cổ tay. Chiếc đồng hồ này làm từ vàng trắng 18K đính 365 viên kim cương giác cắt tròn, xấp xỉ 8,7 carat. Máy Quartz 56P của nhà Piaget chế tác nội bộ. Dây satin đen bóng làm nổi bật những tinh thể lấp lánh trên cổ tay người đeo.

Bộ sưu tập Piaget Creative Elegance: Vũ điệu sống động của Kim cương - ảnh 2

Tột cùng của quyền lực và sự xa xỉ. Chiếc đồng hồ mặt số 69 với những đường cong uyển chuyển mềm mại, được chế tác từ vàng trắng đính 741 viên kim cương , dây đeo vàng trắng 18k đính 51 viên kim cương. Việc nạm đá quý luôn được Piaget xem là một nghệ thuật.

Bộ sưu tập Piaget Creative Elegance: Vũ điệu sống động của Kim cương - ảnh 3

Chuỗi dây chuyền đính đồng hồ vàng trắng 18K này là món trang sức đầy cá tính khác lạ. Đồng hồ đính 404 viên kim cương tròn nổi bật trên chuỗi dây vàng trắng 18k có khóa bấm. Sự lộng lẫy luôn là một phần tất yếu trong DNA của Nhà Piaget.

Bộ sưu tập Piaget Creative Elegance: Vũ điệu sống động của Kim cương - ảnh 4

Một vòng nguyệt quế kim cương lấp lánh bao quanh mặt đồng hồ hình oval như biểu tượng cho người phụ nữ thành đạt hay những vinh quang trên thảm đỏ. Đồng hồ chế tác từ vàng trắng 18k đính 44 viên kim cương hạt thóc, dây satin đen với khóa cài 18k bằng vàng trắng đính 36 viên kim cương tròn.

Bộ sưu tập Piaget Creative Elegance: Vũ điệu sống động của Kim cương - ảnh 5
Thanh lịch và tự tin, chiếc đồng hồ dạng lắc tay này làm từ vàng trắng, đính mặt đá onyx đen. Nắp đậy bằng một viên kim cương dẹp và 106 viên kim cương tròn biến đồng hồ thành một món trang sức hoàn hảo, một bằng chứng khác về vị thế không thể tranh cãi của thương hiệu là một Maison of Haute Horlogerie.
Bộ sưu tập Piaget Creative Elegance: Vũ điệu sống động của Kim cương - ảnh 6

Đồng hồ lắc tay vàng trắng 18k đính 30 viên kim cương tròn, dây đeo vàng trắng 18k đính 12 viên kim cương oval và 90 viên kim cương tròn. Những bí quyết tinh xảo của một nhà chế tác dồng hồ và trang sức tiếp tục được thể hiện ở đây.

Bộ sưu tập Piaget Creative Elegance: Vũ điệu sống động của Kim cương - ảnh 7

Piaget luôn ưa thích sự táo bạo. Đây lại là một sáng tạo tinh tế và không giới hạn khác của nhà Piaget. Chiếc đồng hồ hình cầu làm từ vàng trắng 18k, đính 194 viên kim cương ống, nổi bật với dây satin đen cũng đính kim cương.

"Những người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của bất cứ quốc gia nào". ---- Winston Churchill - Chính trị gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 86 tháng 7.2020

 Số 86 tháng 7.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - KỲ VỌNG LÀN SÓNG THỨ TƯ

  30 Công ty lớn nhất trong danh sách Golbal 2000 đầu tư trực tiếp vào Việt Nam. Nhìn lại ba làn sóng đầu tư trong 30 năm qua để kỳ vọng vào làn sóng thứ tư.

 • - TÁO MỸ TRỒNG ĐẤT VIỆT

  Việt Nam chính thức xuất hiện trong báo cáo về các nhà cung ứng của Apple. Hướng đi sắp tới: sản xuất tại Việt Nam ?

 • - TRONG TỔ SẾU ĐẦU ĐÀN

  Khu công nghệ cao TP.HCM đón các doanh nghiệp công nghệ và thu hút ngành phụ trợ.

 • HƯỚNG ĐI KHÁC BIỆT

  Bất động sản công nghiệp nóng lên với sự dịch chuyển chuỗi sản xuất của nhà đầu tư nước ngoài. Quy mô khiêm tốn nhưng khu công nghiệp Long Hậu có hướng phát triển riêng

 • - 25 DOANH NGHIỆP MỸ PHẢN ỨNG SỚM NHẤT TRƯỚC COVID-19

  Bảng xếp hạng mới của Forbes hợp tác với đối tác nghiên cứu Just Capital, đánh giá phản ứng của 100 doanh nghiệp lớn nhất trên sàn chứng khoán Hoa Kỳ trong đại dịch COVID-19 về khía cạnh hỗ trợ và bảo vệ người lao động, khách hàng và cộng đồng.

 • - NHỮNG CÔNG TY KHỞI NGHIỆP TỈ ĐÔ TIẾP THEO - GƯƠNG THẦN

   Nghệ sĩ ba lê Brynn Putnam có được nguồn doanh thu đột biến 300 triệu đô la Mỹ nhờ một thiết bị tập luyện tương tác có thể treo ở bất cứ nơi đâu trong nhà

 • - DANH SÁCH CELEBITY 100