Alpha Bravo. Nhằm tôn vinh 50 năm ngày Trái Đất 2020, Tumi giới thiệu ba-lô Alpha Bravo sản xuất từ nylon và chai nhựa tái chế. Với kiểu dáng thể hiện phong cách mạnh mẽ, người dùng có thể dễ dàng nhận ra đây là một thiết kế lấy cảm hứng từ quân đội. Chính vì thế Alpha Bravo nổi trội với với các ngăn chức năng riêng biệt được tính toán cẩn thận trong từng chi tiết để mang lại hiệu quả cho người dùng.

Mỗi thiết kế trong dòng ba-lô Alpha Bravo mang đến một đặc tính khác nhau. Sheppard Deluxe Brief theo tiêu chí tiện dụng với vô số ngăn kéo nhỏ bên trong và bên ngoài cùng ngăn đựng laptop chống sốc.

Bộ sưu tập ba-lô, túi xách Tumi thịnh hành cho mùa hè 2020 - ảnh 1

  

Không chỉ tập trung cho dòng túi du lịch, Alpha Bravo còn hướng đến sự tiện lợi trong sinh hoạt hằng ngày, điển hình là dòng Sheppard Dexluxe Brief với thiết kế ngăn chính rộng rãi để người dùng thoải mái sử dụng. Dòng Alpha Bravo Lark với thiết kế nắp túi khóa tạo sự an toàn khi sử dụng.

Tahoe. Là đại diện cho phong cách hiện đại và sôi động của giới trẻ. Các thiết kế trong dòng túi Tahoe được ra mắt lần đầu tiên trong bộ sưu tập Spring - Summer 2020. Với chất liệu không thấm nước cùng thiết kế với dây kéo mang tính biểu tượng thương hiệu, Tahoe thổi làn gió mới nhờ phong cách hiện đại và đầy năng lượng.

Bộ sưu tập ba-lô, túi xách Tumi thịnh hành cho mùa hè 2020 - ảnh 2

 

Harrison. Minimalist đang là xu hướng được giới trẻ ưa chuộng từ phong cách sống cho đến các vật dụng hằng ngày. Hiểu được nhu cầu của các millenial ngày nay, Tumi cho ra mắt dòng Harrison được thiết kế với bề mặt nhẵn và các chi tiết tối giản nhưng không kém phần tiện dụng.

Từng mẫu túi được thể hiện một cách riêng biệt, nếu như Osborn Roll Top Backpack với L-Zip hữu ích dưới phần nắp cuộn nhằm dễ dàng linh hoạt hay Balo Bradner và Clinton đem lại vẻ ngoài mạnh mẽ đầy sang trọng. Cuối cùng không thể kể đến balo Warren với sự tiên phong vượt bật bằng những ngăn tiện ích cả trong và ngoài túi.

Bộ sưu tập ba-lô, túi xách Tumi thịnh hành cho mùa hè 2020 - ảnh 3

 

Voyageur. Nhẹ và chỉnh chu trong từng chi tiết là những gì mà giới mộ điệu thường nhắc đến khi nói về dòng ba-lô Voyageur. Nhằm đảm bảo được các tiêu chí mà thương hiệu muốn đem đến cho người dùng, dòng Voyageur ra mắt với chất liệu nylon, đảm bảo chất lượng, nhẹ và mềm mại khi sử dụng.

Cũng như dòng Alpha Bravao, Voyageur cũng được sản xuất từ những chai nhựa và nylon tái chế nhằm đảm bảo được các tiêu chí giảm thiểu sự ảnh hưởng đến môi trường.

Bộ sưu tập ba-lô, túi xách Tumi thịnh hành cho mùa hè 2020 - ảnh 4