Sáng ngày 22.12, công ty cổ phần tập đoàn Blue Sea (Blue Sea Group) đã phối hợp với UBMTTQVN huyện Xuyên Mộc tổ chức lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết và trao trai học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó tại 13 xã và thị trấn của huyện Xuyên Mộc.

Tại lễ bàn giao đợt này, Blue Sea Group trao tặng 10 căn nhà Đại đoàn kết và trao 100 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó tại 13 xã và thị trấn của huyện Xuyên Mộc.

Blue Sea Group trao nhà và học bổng cho người nghèo huyện Xuyên Mộc - ảnh 1

Tham dự sự kiện gồm lãnh đạo các cơ quan ban ngành của huyện Xuyên Mộc cùng phụ huynh, học sinh và các hộ có hoàn cảnh khó khăn được nhận nhà Đại đoàn kết do Blue Sea Group trao tặng trong đợt này.  

Với tinh thần tương thân tương ái, lan tỏa tình yêu thương và tấm lòng thiện nguyện trong cộng đồng, Blue Sea Group mong muốn mang đến sự an cư, ấm no và nụ cười hạnh phúc cho những hoàn cảnh khó khăn, góp phần cùng địa phương thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, phát triển cộng đồng. Đây cũng là nét văn hóa doanh nghiệp mà Blue Sea Group đã xây dựng ngay từ những ngày đầu thành lập.

Tổng giá trị của chương trình lần này là 800 triệu đồng, trong đó mỗi căn nhà Đại đoàn kết được Blue Sea Group hỗ trợ 60 triệu đồng và mỗi suất học bổng 2 triệu đồng. Dự kiến trong tháng 1.2020, công ty tiếp tục trao 200 suất quà Tết trị giá 200 triệu đồng giúp bà con có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Xuyên Mộc đón Tết sum vầy cùng gia đình. 

Blue Sea Group trao nhà và học bổng cho người nghèo huyện Xuyên Mộc - ảnh 2

  

Blue Sea Group là nhà phát triển và kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng, đầu tư vào một số lĩnh vực khác như công nghiệp – logistics, xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, quản lý và vận hành khách sạn, resort, nhà hàng và spa cao cấp...

Tại khu vực Hồ Tràm, huyện Xuyên Mộc, công ty đang triển khai dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Edenia Resort. Đây là dự án được thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, có quy mô trên 40ha gồm hai phân khu chính: khu dịch vụ bên rừng với điểm nhấn là tổ hợp vườn ươm rộng lớn, tập hợp hàng trăm loại kỳ hoa dị thảo trên thế giới và khu dịch vụ bên biển được quy hoạch thành các khu biệt thự hướng biển, khối khách sạn, cùng nhiều tiện ích sang trọng, hiện đại.

Khối khách sạn chính và toàn bộ khu biệt thự được thiết kế theo phong cách châu Âu mang đậm hơi thở của biển. Đặc biệt, Edenia Resort còn mang đến cho du khách những trải nghiệm mới với hệ thống spa, chăm sóc sức khỏe giúp phục hồi tinh thần và thể chất, đánh thức 5 giác quan, mang lại cảm giác thư giãn trọn vẹn trong không gian riêng tư.

Hệ thống nhà hàng tại Edenia Resort là điểm hẹn ẩm thực không thể bỏ qua của các thực khách sành ăn và là nơi giao hòa giữa phong vị Âu châu tinh tế, sang trọng cùng mỹ vị Á châu đậm đà hương vị của vùng nhiệt đới, thoả mãn mọi gu ẩm thực của du khách.

"Học vấn do người siêng năng đạt được, tài sản do người tinh tế sở hữu, quyền lợi do người dũng cảm nắm giữ, thiên đường do người lương thiện xây dựng". ---- Benjamin Franklin - Chính trị gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 90 tháng 11.2020

 Số 90 tháng 11.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - 10 NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU

  Danh sách 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu dựa trên số lượng sản phẩm đưa ra thị trường từ năm 2014 đến nay.

 • - NGƯỜI CỦA THỊ TRƯỜNG

  Ông Nguyễn Đình Trung đưa Hưng Thịnh từ một công ty môi giới thành nhà phát triển bất động sản có hệ sinh thái khép kính.

 • - KHU ĐÔ THỊ XANH

  Gamuda Land bền bỉ phát triển hai khu đô thị xanh tại Hà Nội và TP.HCM.

 • NGƯỜI XÂY TỔ ẤM

  Chuỗi siêu thị nội thất Baya tái cơ cấu hoạt động khi thị trường bất động sản trầm lắng.

 • - SẴN SÀNG ĐÓN LẤY CƠ HỘI

  Với bảy nhà máy, Staint Gobain nắm bắt cơ hội ở đất nước trong thời kỳ đô thị hóa.

 • - ĐÓN ĐẦU TƯƠNG LAI

  Các doanh nghiệp bất động sản sẵn sàng đầu tư lớn cho công nghệ trong bất động sản.

 • - ƯU TIÊN NHỮNG CON ĐƯỜNG LÀM NÊN SỰ GIÀU CÓ

  Thứ trưởng bộ Giao thông Vận tải chia sẻ về chiến lược phát triển hạ tầng, và kế hoạch triển khai trong năm năm tới.