Sáng ngày 22.12, công ty cổ phần tập đoàn Blue Sea (Blue Sea Group) đã phối hợp với UBMTTQVN huyện Xuyên Mộc tổ chức lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết và trao trai học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó tại 13 xã và thị trấn của huyện Xuyên Mộc.

Tại lễ bàn giao đợt này, Blue Sea Group trao tặng 10 căn nhà Đại đoàn kết và trao 100 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó tại 13 xã và thị trấn của huyện Xuyên Mộc.

Blue Sea Group trao nhà và học bổng cho người nghèo huyện Xuyên Mộc - ảnh 1

Tham dự sự kiện gồm lãnh đạo các cơ quan ban ngành của huyện Xuyên Mộc cùng phụ huynh, học sinh và các hộ có hoàn cảnh khó khăn được nhận nhà Đại đoàn kết do Blue Sea Group trao tặng trong đợt này.  

Với tinh thần tương thân tương ái, lan tỏa tình yêu thương và tấm lòng thiện nguyện trong cộng đồng, Blue Sea Group mong muốn mang đến sự an cư, ấm no và nụ cười hạnh phúc cho những hoàn cảnh khó khăn, góp phần cùng địa phương thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, phát triển cộng đồng. Đây cũng là nét văn hóa doanh nghiệp mà Blue Sea Group đã xây dựng ngay từ những ngày đầu thành lập.

Tổng giá trị của chương trình lần này là 800 triệu đồng, trong đó mỗi căn nhà Đại đoàn kết được Blue Sea Group hỗ trợ 60 triệu đồng và mỗi suất học bổng 2 triệu đồng. Dự kiến trong tháng 1.2020, công ty tiếp tục trao 200 suất quà Tết trị giá 200 triệu đồng giúp bà con có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Xuyên Mộc đón Tết sum vầy cùng gia đình. 

Blue Sea Group trao nhà và học bổng cho người nghèo huyện Xuyên Mộc - ảnh 2

  

Blue Sea Group là nhà phát triển và kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng, đầu tư vào một số lĩnh vực khác như công nghiệp – logistics, xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, quản lý và vận hành khách sạn, resort, nhà hàng và spa cao cấp...

Tại khu vực Hồ Tràm, huyện Xuyên Mộc, công ty đang triển khai dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Edenia Resort. Đây là dự án được thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, có quy mô trên 40ha gồm hai phân khu chính: khu dịch vụ bên rừng với điểm nhấn là tổ hợp vườn ươm rộng lớn, tập hợp hàng trăm loại kỳ hoa dị thảo trên thế giới và khu dịch vụ bên biển được quy hoạch thành các khu biệt thự hướng biển, khối khách sạn, cùng nhiều tiện ích sang trọng, hiện đại.

Khối khách sạn chính và toàn bộ khu biệt thự được thiết kế theo phong cách châu Âu mang đậm hơi thở của biển. Đặc biệt, Edenia Resort còn mang đến cho du khách những trải nghiệm mới với hệ thống spa, chăm sóc sức khỏe giúp phục hồi tinh thần và thể chất, đánh thức 5 giác quan, mang lại cảm giác thư giãn trọn vẹn trong không gian riêng tư.

Hệ thống nhà hàng tại Edenia Resort là điểm hẹn ẩm thực không thể bỏ qua của các thực khách sành ăn và là nơi giao hòa giữa phong vị Âu châu tinh tế, sang trọng cùng mỹ vị Á châu đậm đà hương vị của vùng nhiệt đới, thoả mãn mọi gu ẩm thực của du khách.

"Những người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của bất cứ quốc gia nào". ---- Winston Churchill - Chính trị gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 87 tháng 8.2020

 Số 87 tháng 8.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - CÂU CHUYỆN DUY TÂN

  Sau 33 năm kinh doanh, Duy Tân thành doanh nghiệp nhựa dân dụng hàng đầu Việt Nam.

 • - THAM VỌNG MÀU HỒNG

  Con Cưng, xây dựng hệ thống hơn 4000 cửa hàng và tham vọng đưa doanh số tới cột mốc một tỉ đô la Mỹ.

 • - CHUỖI NHA KHOA MỚI

  Chuỗi nha khoa Kim, đẩy nhanh tốc độ mở chuỗi và xây dựng thương hiệu bằng số hóa sau mới 4 năm có mặt trên thị trường.

 • LÀM ĐẸP TÓC NAM

  30Shine - thương hiệu trẻ quy chuẩn hóa dịch vụ cắt tóc nam với sự giúp sức của công nghệ.

 • - NỀN TẢNG SỐ THAY ĐỔI XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

  Chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu về chủ đề xây dựng thương hiệu trong kỷ nguyên số.

 • - SỰ KIỆN CÔNG NGHỆ KHÁM PHÁ KHO BÁU MIDAS

  Thông tin sự kiện Công nghệ Khám phá kho báu Midas do Forbes Việt Nam tổ chức ngày 16.7. Trình bày về các lĩnh vực công nghệ như 5G, trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn, cũng như thách thức doanh nghiệp sử dụng dữ liệu tạo ra lợi thế cạnh tranh, sản phẩm và dịch vụ mới.

 • - DANH SÁCH NHỮNG NGƯỜI GIÀU NHẤT HÀN QUỐC