BIM Land, thành viên tập đoàn BIM Group và tập đoàn Hyatt Park đã chính thức ký thỏa thuận dịch vụ, hợp tác triển khai dự án Park Hyatt Phú Quốc tại diễn đàn cấp cao du lịch Việt Nam ngày 9.12.


Park Hyatt Phú Quốc là dự án biệt thự nghỉ dưỡng siêu sang đầu tiên của Park Hyatt tại khu vực Đông Nam Á – thương hiệu cao cấp nhất thuộc tập đoàn này và là dự án có định vị cao nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam. 

​BIM Land và tập đoàn Hyatt hợp tác triển khai dự án Park Hyatt Phú Quốc - ảnh 1

Rộng 60ha, gồm 65 căn biệt thự, Park Hyatt Phú Quốc sở hữu bãi biển riêng, nguyên sơ hiếm có trên thế giới. Với phong cách kiến trúc và thiết kế được chắt lọc các yếu tố văn hóa bản địa, nghệ thuật thủ công truyền thống kết hợp với hơi thở đương đại tạo nên diện mạo nghỉ dưỡng độc đáo.

Là bậc thầy về chi tiết, Park Hyatt Phú Quốc mang đến hành trình xa xỉ đậm tính cá nhân, dựa trên 40 năm kinh nghiệm và kiến thức thiết kế những trải nghiệm độc đáo từ một trong năm thương hiệu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu thế giới.

Tại lễ ký kết, ông Adam Owen Riley – trưởng bộ phận Quản lý khách sạn dịch vụ du lịch của BIM Land, cho biết Park Hyatt Phú Quốc là dự án đánh dấu cột mốc đặc biệt trong việc chinh phục dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của BIM Group và Hyatt.

Thỏa thuận dịch vụ đã ký với tập đoàn Hyatt trong khuôn khổ Diễn đàn là sự khẳng định cho vị thế nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển hạ tầng và bất động sản du lịch cao cấp của BIM Group.

Diễn đàn cấp cao Du lịch Việt Nam là sự kiện quy mô quốc gia do Diễn đàn Kinh tế Việt Nam (ViEF) tổ chức thường niên. Đây là lần thứ hai, BIM Land tham gia trong vai trò nhà tài trợ chính và đóng góp thảo luận tại phiên toàn thể.

"Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình". ---- Socrates - Triết gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 89 tháng 10.2020

 Số 89 tháng 10.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - DANH SÁCH 10 NGÂN HÀNG KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT

  Các ngân hàng tư nhân năng động chiếm tỉ lệ áp đảo và xuất hiện ở các vị trí dẫn đầu.

 • - HÀNH TRÌNH CHINH ĐÔNG

  Đặt ưu tiên hiệu quả hoạt động và phát triển bền vững, ông Trịnh Văn Tuấn xây dựng ngân hàng Phương Đông theo một lối riêng.

 • - THÀNH TỰU HAI THẬP NIÊN XÂY NỀN

  Nhiều năm ở chiếu dưới, Manulife Việt Nam vươn lên dẫn đầu thị phần bảo hiểm khai thác mới.

 • ĐƯỜNG ĐẾN SIÊU ỨNG DỤNG

  Có trong tay 20 triệu người dùng, MoMo đặt mục tiêu 50 triệu khách hàng và thành siêu ứng dụng.

 • - SỰ TRỞ LẠI CỦA “NGƯỜI CŨ”

  Ông Huỳnh Thanh Phong dẫn dắt FWD, gương mặt mới trong làng bảo hiểm, nhanh chóng phát triển.

 • - PHỎNG VẤN: TÌM KIẾM TRẢI NGHIỆM VƯỢT TRỘI

  Thực trạng, cơ hội và thách thức trong chuyển đổi số của ngân hàng theo quan điểm lãnh đạo ngân hàng VIB.

 • - DANH SÁCH NHỮNG NGƯỜI GIÀU NHẤT SINGAPORE