BIM Land, thành viên tập đoàn BIM Group và tập đoàn Hyatt Park đã chính thức ký thỏa thuận dịch vụ, hợp tác triển khai dự án Park Hyatt Phú Quốc tại diễn đàn cấp cao du lịch Việt Nam ngày 9.12.


Park Hyatt Phú Quốc là dự án biệt thự nghỉ dưỡng siêu sang đầu tiên của Park Hyatt tại khu vực Đông Nam Á – thương hiệu cao cấp nhất thuộc tập đoàn này và là dự án có định vị cao nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam. 

​BIM Land và tập đoàn Hyatt hợp tác triển khai dự án Park Hyatt Phú Quốc - ảnh 1

Rộng 60ha, gồm 65 căn biệt thự, Park Hyatt Phú Quốc sở hữu bãi biển riêng, nguyên sơ hiếm có trên thế giới. Với phong cách kiến trúc và thiết kế được chắt lọc các yếu tố văn hóa bản địa, nghệ thuật thủ công truyền thống kết hợp với hơi thở đương đại tạo nên diện mạo nghỉ dưỡng độc đáo.

Là bậc thầy về chi tiết, Park Hyatt Phú Quốc mang đến hành trình xa xỉ đậm tính cá nhân, dựa trên 40 năm kinh nghiệm và kiến thức thiết kế những trải nghiệm độc đáo từ một trong năm thương hiệu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu thế giới.

Tại lễ ký kết, ông Adam Owen Riley – trưởng bộ phận Quản lý khách sạn dịch vụ du lịch của BIM Land, cho biết Park Hyatt Phú Quốc là dự án đánh dấu cột mốc đặc biệt trong việc chinh phục dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của BIM Group và Hyatt.

Thỏa thuận dịch vụ đã ký với tập đoàn Hyatt trong khuôn khổ Diễn đàn là sự khẳng định cho vị thế nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển hạ tầng và bất động sản du lịch cao cấp của BIM Group.

Diễn đàn cấp cao Du lịch Việt Nam là sự kiện quy mô quốc gia do Diễn đàn Kinh tế Việt Nam (ViEF) tổ chức thường niên. Đây là lần thứ hai, BIM Land tham gia trong vai trò nhà tài trợ chính và đóng góp thảo luận tại phiên toàn thể.

"Đích đến của chúng ta không phải là một vùng đất, mà là một cách nhìn mới". ---- Henry Miller - Nhà văn

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 80 tháng 1.2020

 Số 80 tháng 1.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
  • - HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ 2020

  • Những ngành có triển vọng qua phân tích của các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Khẩu vị đầu tư và rủi ro cần chú ý.

  • - 100 CÔNG TY ĐẠI CHÚNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

  • - 10 SỰ KIỆN KINH DOANH NỔI BẬT

    Sự kiện kinh doanh tiêu biểu nhất năm 2019 do Forbes Việt Nam và các chuyên gia kinh tế bình chọn.

  • - CỔ MÁY TẠO TỈ PHÚ MỚI CỦA QUỸ ĐẦU TƯ TƯ NHÂN

    Khi cơ quan thuế quan tâm hơn đến giới siêu giàu, những nhà giao dịch thông minh mới nhất phố Wall âm thầm khám phá phương thức mới tạo nên hàng chục tỉ phú thông qua các thương vụ đầu tư.