BIM Land, thành viên tập đoàn BIM Group và tập đoàn Hyatt Park đã chính thức ký thỏa thuận dịch vụ, hợp tác triển khai dự án Park Hyatt Phú Quốc tại diễn đàn cấp cao du lịch Việt Nam ngày 9.12.


Park Hyatt Phú Quốc là dự án biệt thự nghỉ dưỡng siêu sang đầu tiên của Park Hyatt tại khu vực Đông Nam Á – thương hiệu cao cấp nhất thuộc tập đoàn này và là dự án có định vị cao nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam. 

​BIM Land và tập đoàn Hyatt hợp tác triển khai dự án Park Hyatt Phú Quốc - ảnh 1

Rộng 60ha, gồm 65 căn biệt thự, Park Hyatt Phú Quốc sở hữu bãi biển riêng, nguyên sơ hiếm có trên thế giới. Với phong cách kiến trúc và thiết kế được chắt lọc các yếu tố văn hóa bản địa, nghệ thuật thủ công truyền thống kết hợp với hơi thở đương đại tạo nên diện mạo nghỉ dưỡng độc đáo.

Là bậc thầy về chi tiết, Park Hyatt Phú Quốc mang đến hành trình xa xỉ đậm tính cá nhân, dựa trên 40 năm kinh nghiệm và kiến thức thiết kế những trải nghiệm độc đáo từ một trong năm thương hiệu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu thế giới.

Tại lễ ký kết, ông Adam Owen Riley – trưởng bộ phận Quản lý khách sạn dịch vụ du lịch của BIM Land, cho biết Park Hyatt Phú Quốc là dự án đánh dấu cột mốc đặc biệt trong việc chinh phục dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của BIM Group và Hyatt.

Thỏa thuận dịch vụ đã ký với tập đoàn Hyatt trong khuôn khổ Diễn đàn là sự khẳng định cho vị thế nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển hạ tầng và bất động sản du lịch cao cấp của BIM Group.

Diễn đàn cấp cao Du lịch Việt Nam là sự kiện quy mô quốc gia do Diễn đàn Kinh tế Việt Nam (ViEF) tổ chức thường niên. Đây là lần thứ hai, BIM Land tham gia trong vai trò nhà tài trợ chính và đóng góp thảo luận tại phiên toàn thể.

"Chúng ta có thể bất chấp luật lệ của con người, nhưng không thể chống lại những quy luật tự nhiên". ---- Jules Verne - nhà văn

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 84 tháng 5.2020

 Số 84 tháng 5.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - HÀNH TRÌNH 10 NĂM

  Đại dịch COVID-19 khiến ngành bán lẻ rơi vào giai đoại khó khă nhất trong nhiều năm nhưng ông Trần Ngọc Thái Sơn, nhà sáng lập Tiki nhận ra một điểm sáng khi thị trường thương mại điện tử đi nhanh hơn.

 • - VỮNG VÀNG TAY LÁI

  Sau khi chiếm thị phần lớn trong mảng bán lẻ điện thoại, điện máy, Thế Giới Di Động đặt mục tiêu chiếm thị phần lớn trong chuỗi bán lẻ bách hoá.

 • - SAU NHỮNG NỐT TRẦM

  Sở hữu nhiều mô hình bán lẻ đa dạng, Saigon Co.op đang hướng tới bán lẻ đa kênh và tăng trải nghiệm khách hàng.

 • - TRÒ CHUYỆN CÙNG FORBES VIỆT NAM
 • - XOAY CHUYỂN TRONG ĐẠI DỊCH
 • - DANH SÁCH MIDAS
 • - GIÀU NHẤT THẾ GIỚI