Bang & Olufsen giới thiệu tới công chúng chiếc Beosound Stage - loa soundbar đầu tiên mang chất âm phong phú và mạnh mẽ của Bang & Olufsen cho mọi tùy chọn TV.

Beosound Stage – Chiếc loa soundbar kiến tạo không gian sống - ảnh 1

  

Truyền tải liên tục cải tiến thiết kế và âm thanh của Bang & Olufsen, Beosound Stage được tạo ra với tham vọng tạo ra một loa soundbar mang âm thanh sâu và đầy uy lực, đem tới trải nghiệm âm thanh cho phim ảnh tuyệt vời chỉ với một loa duy nhất.

Với Beosound Stage, nhà sản xuất đã tạo ra một soundbar không phụ thuộc vào loa siêu trầm hoặc loa vệ tinh để tạo ra các trải nghiệm tuyệt vời, khiến người nghe chìm đắm trong âm thanh. Chiếc loa giản đơn, thanh lịch và mạnh mẽ.

"Lần đầu trải nghiệm Beosound Stage, tác động của âm thanh sâu, mạnh mẽ khiến bạn bị ấn tượng ngay lập tức; đồng thời thiết kế tối giản mang triết lý Scandinavia sẽ làm cho Beosound Stage nổi bật như một món đồ nội thất. ” - Christoffer Østergaard Poulsen, phó chủ tịch quản lý sản phẩm tại Bang & Olufsen nói.

Beosound Stage được thiết kế hợp tác với studio Đan Mạch NORM Architects như một phần của chiến lược thiết kế Bang & Olufsen, bằng cách nghiên cứu các hình dạng hình học đơn giản, sử dụng vật liệu tự nhiên, hướng tới việc tạo ra các sản phẩm hữu dụng tuyệt đẹp, có khả năng hoà hợp với căn nhà một cách mềm mại nhất.

Điểm nhấn của thiết kế soundbar là bộ khung đơn giản, thanh lịch bằng nhôm với các lựa chọn màu nhôm tự nhiên, đồng thau hoặc gỗ sồi hun khói. Khung chạy dọc theo loa và chứa bảng điều khiển cảm ứng được tích hợp liền mạch. Khoảng cách 2 mm giữa khung và vỏ loa bằng vải tạo hiệu ứng thị  giác như thể bộ loa nổi hẳn lên khỏi từ khung và tạo ra sự tương phản thú vị giữa vẻ bề ngoài chắc chắn và lớp vải dệt mềm mại có khả năng truyền âm cao.

Beosound Stage đi kèm với mười một driver, mỗi driver được tích hợp bộ khuếch đại 50 watt riêng biệt, 3 kênh tín hiệu chủ động hoàn toàn với bộ xử lý kĩ thuật số (DSP), đáp ứng hoàn hảo ngay cả những người nghe khó tính nhất. Beosound Stage được tích hợp Dolby Atmos, cải tiến mới nhất trong âm thanh đa kênh.

Bộ loa mới này đi kèm với các chế độ nghe khác nhau, được tối ưu hóa cho các thể loại thưởng thức. Sau khi chọn chế độ nghe, bạn có thể tinh chỉnh âm thanh chính xác theo sở thích của mình bằng cách sử dụng ToneTouch, bộ điều chỉnh EQ trực quan và thú vị của Bang & Olufsen cho phép người nghe cảm nhận theo cách của riêng mình thông qua cài đặt âm thanh và tìm ra chế độ nghe phù hợp nhất với từng hoàn cảnh.

Không chỉ vậy, thương hiệu âm thanh đến từ Đan Mạch cũng vẫn đảm bảo các tính năng cập nhật nhất khi tích hợp chức năng đa phòng và các kết nối không dây mới nhất, đưa Beosound Stage trở thành một tuyệt phẩm hài hoà giữa thiết kế, công nghệ, phong cách và chất lượng cho mỗi không gian sống.

"Những người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của bất cứ quốc gia nào". ---- Winston Churchill - Chính trị gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 86 tháng 7.2020

 Số 86 tháng 7.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - KỲ VỌNG LÀN SÓNG THỨ TƯ

  30 Công ty lớn nhất trong danh sách Golbal 2000 đầu tư trực tiếp vào Việt Nam. Nhìn lại ba làn sóng đầu tư trong 30 năm qua để kỳ vọng vào làn sóng thứ tư.

 • - TÁO MỸ TRỒNG ĐẤT VIỆT

  Việt Nam chính thức xuất hiện trong báo cáo về các nhà cung ứng của Apple. Hướng đi sắp tới: sản xuất tại Việt Nam ?

 • - TRONG TỔ SẾU ĐẦU ĐÀN

  Khu công nghệ cao TP.HCM đón các doanh nghiệp công nghệ và thu hút ngành phụ trợ.

 • HƯỚNG ĐI KHÁC BIỆT

  Bất động sản công nghiệp nóng lên với sự dịch chuyển chuỗi sản xuất của nhà đầu tư nước ngoài. Quy mô khiêm tốn nhưng khu công nghiệp Long Hậu có hướng phát triển riêng

 • - 25 DOANH NGHIỆP MỸ PHẢN ỨNG SỚM NHẤT TRƯỚC COVID-19

  Bảng xếp hạng mới của Forbes hợp tác với đối tác nghiên cứu Just Capital, đánh giá phản ứng của 100 doanh nghiệp lớn nhất trên sàn chứng khoán Hoa Kỳ trong đại dịch COVID-19 về khía cạnh hỗ trợ và bảo vệ người lao động, khách hàng và cộng đồng.

 • - NHỮNG CÔNG TY KHỞI NGHIỆP TỈ ĐÔ TIẾP THEO - GƯƠNG THẦN

   Nghệ sĩ ba lê Brynn Putnam có được nguồn doanh thu đột biến 300 triệu đô la Mỹ nhờ một thiết bị tập luyện tương tác có thể treo ở bất cứ nơi đâu trong nhà

 • - DANH SÁCH CELEBITY 100