Ngày 13/10/2018, tại lễ tôn vinh doanh nghiệp và doanh nhân TP.HCM tiêu biểu năm 2018, UBND TP.HCM và Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) đã liên tiếp vinh danh BenThanh Tourist ở 2 hạng mục dành cho doanh nhân và doanh nghiệp tiêu biểu của thành phố. 

Buổi lễ là sự kiện truyền thống quan trọng, nổi bật nằm trong chuỗi các chương trình kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10). Sự kiện tôn vinh 100 doanh nghiệp và doanh nhân tiêu biểu trên tổng số khoảng 172.979 doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn thành phố (theo Kết quả tổng điều tra kinh tế năm 2017). Giải thưởng do UBND TP.HCM ký quyết định công nhận, là sự tôn vinh có ý nghĩa cho những cống hiến của các doanh nhân, doanh nghiệp cho sự phát triển kinh tế của thành phố, cho xã hội và cộng đồng.

BenThanh Tourist đã 5 lần được xướng tên trong top 100 doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu. Đặc biệt, trong năm 2018, công ty đón nhận thêm niềm vui Tổng Giám đốc BenThanh Tourist – ông Vũ Đình Quân được UBND TP.HCM trao giải thưởng “Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu”. Các giải thưởng có ý nghĩa trọng đại trong bối cảnh BenThanh Tourist đang nỗ lực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập công ty. Cú “đúp” giải thưởng doanh nghiệp và doanh nhân TP.HCM tiêu biểu năm 2018 góp phần nâng cao giá trị thương hiệu, một lần nữa khẳng định uy tín, chất lượng dịch vụ của BenThanh Tourist, tạo dựng niềm tin cho khách hàng, đối tác lựa chọn hợp tác, sử dụng dịch vụ của công ty.   

BenThanh Tourist 5 lần đạt giải doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu - ảnh 1

Tổng Giám đốc BenThanh Tourist – ông Vũ Đình Quân được UBND TP.HCM trao giải thưởng ''Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu".

Những năm gần đây, BenThanh Tourist  tiến hành nhiều hoạt động khảo sát thị trường mới song song với việc đầu tư phát triển hệ thống kênh bán hàng, đại lý cấp 2... đưa thương hiệu, sản phẩm dịch vụ BenThanh Tourist đến gần với đối tác, khách hàng hơn. Công ty là một trong số ít các doanh nghiệp du lịch đi tiên phong trong chiến lược nhận diện thương hiệu gắn liền với nhận diện sản phẩm đặc thù, đem lại cho du khách hàng loạt các sản phẩm dịch vụ mới lạ như: chùm tour du lịch kết hợp trải nghiệm dịch vụ y tế cao cấp tại Nhật Bản, chùm tour du lịch kết hợp khảo sát bất động sản, định cư hoặc đầu tư tại Úc, du lịch nha khoa, tour Khám phá Đắk Nông – hồ Tà Đùng “vịnh Hạ Long của Tây Nguyên”, tour “1 đỉnh cao, 4 cực tự hào” - chinh phục đỉnh Fansipan và các điểm cực của Việt Nam hay tour Về U Minh Hạ mùa gác kèo ong – trải nghiệm theo chân thợ gác kèo vào rừng tràm lấy mật ong rừng tự nhiên… được thị trường phản ứng tích cực. 

BenThanh Tourist 5 lần đạt giải doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu - ảnh 2

"Chúng ta có thể bất chấp luật lệ của con người, nhưng không thể chống lại những quy luật tự nhiên". ---- Jules Verne - nhà văn

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 78 tháng 11.2019

 Số 78 tháng 11.2019

Bao Forbes Vietnam so 74
 
  • - 25 NỮ DOANH NHÂN QUYỀN LỰC NHẤT CHÂU Á
  • - 400 NGƯỜI GIÀU NHẤT NƯỚC MỸ
  • - ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN - HẠ LONG THỨC GIẤC
  • - NHÀ GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU PHỐ WALL