ASUS hưởng ứng chiến dịch phòng chống dịch Covid-19 của cả nước bằng cách hỗ trợ thiết bị cho đội ngũ y tế tuyến đầu chống dịch. 

Với hơn 10.000 USD cho trang thiết bị gồm các máy tính xách tay ASUS ExpertBook P1440 và bộ sản phẩm ASUS Chromebox 3 Hangouts Meet 2 được trực tiếp trao tặng cho đội ngũ bác sĩ tại Viện Vệ sinh dịch tễ trung ương tại Hà Nội.

Bà Lê Thị Quỳnh Mai, phó viện trưởng cho biết, các thiết bị và máy tính được sử dụng cho các điểm nóng có nhu cầu xét nghiệm nhanh tại cộng đồng. Bộ sản phẩm ASUS Chromebox 3 Hangouts Meet 2 để tổ chức các cuộc họp giao ban trực tuyến với tất cả các địa điểm đang triển khai xét nghiệm nhanh.

ASUS hỗ trợ thiết bị y tế cho tuyến đầu chống dịch Covid-19 - ảnh 1

Ông Jason Chung, giám đốc kinh doanh khu vực ASUS cho biết việc cung cấp những sản phẩm công nghệ để phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 là một vinh dự cho ASUS, khi góp phần mang lại điều có ý nghĩa trong điều kiện cả xã hội đối mặt với dịch Covid-19

Trong các sản phẩm trên, ASUS ExpertBook P1440 là mẫu máy tính xách tay doanh nghiệp được thiết kế chuyên nghiệp, tích hợp SSD tốc độ cao và HDD cho dung lượng lưu trữ lớn, giúp giải quyết dữ liệu nhanh nhất. Với cân nặng chỉ 1.7kg và đầy đủ cổng kết nối, dễ dàng mang đi để phục vụ các trạm xét nghiệm nhanh trên toàn quốc.

ASUS Chromebox 3 Hangouts Meet là giải pháp hội nghị truyền hình thông minh sử dụng bộ phần mềm Hangouts với độ phân giải HD cao cấp. Bộ sản phẩm gồm 1 PC ASUS Chromebox 3 nhỏ gọn trang bị bộ xử lý Intel Core i7 cùng camera 4K UltraHD với góc nhìn rộng 120º - tích hợp công nghệ thu phóng để tập trung vào người đang nói.

Bộ sản phẩm cũng đi kèm với bảng điều khiển cảm ứng giúp quản lý cuộc họp dễ dàng hơn cùng thiết bị loa hội thoại chất lượng cao sử dụng công nghệ khử vang và tiếng ồn cung cấp âm thanh hội thoại rõ ràng. Người dùng có thể kết nối nhiều loa để có thể sử dụng trong những phòng giúp cải thiện hiệu quả làm việc thông qua việc tối ưu hiệu năng khi hội thoại trực tiếp, trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các văn phòng hiện đại.
ASUS hỗ trợ thiết bị y tế cho tuyến đầu chống dịch Covid-19 - ảnh 2

"Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình". ---- Socrates - Triết gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 89 tháng 10.2020

 Số 89 tháng 10.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - DANH SÁCH 10 NGÂN HÀNG KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT

  Các ngân hàng tư nhân năng động chiếm tỉ lệ áp đảo và xuất hiện ở các vị trí dẫn đầu.

 • - HÀNH TRÌNH CHINH ĐÔNG

  Đặt ưu tiên hiệu quả hoạt động và phát triển bền vững, ông Trịnh Văn Tuấn xây dựng ngân hàng Phương Đông theo một lối riêng.

 • - THÀNH TỰU HAI THẬP NIÊN XÂY NỀN

  Nhiều năm ở chiếu dưới, Manulife Việt Nam vươn lên dẫn đầu thị phần bảo hiểm khai thác mới.

 • ĐƯỜNG ĐẾN SIÊU ỨNG DỤNG

  Có trong tay 20 triệu người dùng, MoMo đặt mục tiêu 50 triệu khách hàng và thành siêu ứng dụng.

 • - SỰ TRỞ LẠI CỦA “NGƯỜI CŨ”

  Ông Huỳnh Thanh Phong dẫn dắt FWD, gương mặt mới trong làng bảo hiểm, nhanh chóng phát triển.

 • - PHỎNG VẤN: TÌM KIẾM TRẢI NGHIỆM VƯỢT TRỘI

  Thực trạng, cơ hội và thách thức trong chuyển đổi số của ngân hàng theo quan điểm lãnh đạo ngân hàng VIB.

 • - DANH SÁCH NHỮNG NGƯỜI GIÀU NHẤT SINGAPORE