ASUS hưởng ứng chiến dịch phòng chống dịch Covid-19 của cả nước bằng cách hỗ trợ thiết bị cho đội ngũ y tế tuyến đầu chống dịch. 

Với hơn 10.000 USD cho trang thiết bị gồm các máy tính xách tay ASUS ExpertBook P1440 và bộ sản phẩm ASUS Chromebox 3 Hangouts Meet 2 được trực tiếp trao tặng cho đội ngũ bác sĩ tại Viện Vệ sinh dịch tễ trung ương tại Hà Nội.

Bà Lê Thị Quỳnh Mai, phó viện trưởng cho biết, các thiết bị và máy tính được sử dụng cho các điểm nóng có nhu cầu xét nghiệm nhanh tại cộng đồng. Bộ sản phẩm ASUS Chromebox 3 Hangouts Meet 2 để tổ chức các cuộc họp giao ban trực tuyến với tất cả các địa điểm đang triển khai xét nghiệm nhanh.

ASUS hỗ trợ thiết bị y tế cho tuyến đầu chống dịch Covid-19 - ảnh 1

Ông Jason Chung, giám đốc kinh doanh khu vực ASUS cho biết việc cung cấp những sản phẩm công nghệ để phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 là một vinh dự cho ASUS, khi góp phần mang lại điều có ý nghĩa trong điều kiện cả xã hội đối mặt với dịch Covid-19

Trong các sản phẩm trên, ASUS ExpertBook P1440 là mẫu máy tính xách tay doanh nghiệp được thiết kế chuyên nghiệp, tích hợp SSD tốc độ cao và HDD cho dung lượng lưu trữ lớn, giúp giải quyết dữ liệu nhanh nhất. Với cân nặng chỉ 1.7kg và đầy đủ cổng kết nối, dễ dàng mang đi để phục vụ các trạm xét nghiệm nhanh trên toàn quốc.

ASUS Chromebox 3 Hangouts Meet là giải pháp hội nghị truyền hình thông minh sử dụng bộ phần mềm Hangouts với độ phân giải HD cao cấp. Bộ sản phẩm gồm 1 PC ASUS Chromebox 3 nhỏ gọn trang bị bộ xử lý Intel Core i7 cùng camera 4K UltraHD với góc nhìn rộng 120º - tích hợp công nghệ thu phóng để tập trung vào người đang nói.

Bộ sản phẩm cũng đi kèm với bảng điều khiển cảm ứng giúp quản lý cuộc họp dễ dàng hơn cùng thiết bị loa hội thoại chất lượng cao sử dụng công nghệ khử vang và tiếng ồn cung cấp âm thanh hội thoại rõ ràng. Người dùng có thể kết nối nhiều loa để có thể sử dụng trong những phòng giúp cải thiện hiệu quả làm việc thông qua việc tối ưu hiệu năng khi hội thoại trực tiếp, trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các văn phòng hiện đại.
ASUS hỗ trợ thiết bị y tế cho tuyến đầu chống dịch Covid-19 - ảnh 2

"Chúng ta có thể bất chấp luật lệ của con người, nhưng không thể chống lại những quy luật tự nhiên". ---- Jules Verne - nhà văn

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 85 tháng 6.2020

 Số 85 tháng 6.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - DANH SÁCH 50 CÔNG TY NIÊM YẾT TỐT NHẤT NĂM 2020

  Danh sách lần thứ tám xuất hiện nhiều công ty kinh doanh ở thị trường nội địa.

 • - KHI TỈ PHÚ THÉP KINH DOANH NÔNG NGHIỆP

  Tập đoàn thép lớn nhất Việt Nam có năm khởi sắc với nhánh kinh doanh nông nghiệp.

 • - TÌM SỨC BẬT MỚI

  Công ty Bột giặt LIX xây dựng chuỗi sản phẩm thương hiệu riêng sau thời gian sản xuất hàng gia công.

 • TAY ĐUA BỀN BỈ

  Domesco nắm bắt cơ hội xuất khẩu thiết bị y tế trong dịch bệnh

 • TRỞ VỀ QUÊ NHÀ

  Sau thời gian phát triển thị trường xuất khẩu, Vicostone củng cố thị trường trong nước

 • XOAY CHUYỂN TRONG DỊCH BỆNH

  Sau khi khi tê liệt, ngành du lịch khởi động lại, bắt đầu với thị trường nội địa

 • GIỮA DÒNG SÓNG DỮ

   Tóm lược lược thuật chia sẻ của lãnh đạo Thế Giới Di Động và Thiên Long trong buổi tọa đàm Giữa dòng sóng dữ

 • TRÒ CHUYỆN CÙNG FORBES VIỆT NAM
 • HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ 2020 HẬU COVID-19
 • TỈ PHÚ THẾ GIỚI