An Lâm Retreats Ninh Vân Bay- khu nghỉ dưỡng dành cho các cặp đôi duy nhất ở Việt Nam, là địa điểm lý tưởng cho những du khách tận hưởng cảm giác thư thái cùng những trải nghiệm gắn kết độc đáo.

An Lâm Retreats Ninh Vân Bay: Trải nghiệm biệt thự trên cao - ảnh 1

Khung cảnh thiên nhiên nguyên sơ của vịnh Ninh Vân.

Ẩn mình trên bán đảo nguyên sơ của vịnh Ninh Vân, An Lâm Retreats Ninh Vân Bay là nơi cảnh quan thiên nhiên tạo nên một không gian riêng tư và tĩnh lặng tuyệt đối. Khu nghỉ dưỡng được mệnh danh là nơi dành cho các cặp đôi tận hưởng cảm giác thư thái cùng những trải nghiệm gắn kết độc đáo với những biệt thự ở độ cao 12m giữa thiên nhiên nguyên sơ.

Một trong những điểm làm nên nét khác biệt của An Lâm Retreats Ninh Vân Bay nằm ở sự hoà quyện giữa thiên nhiên và con người, để mỗi trải nghiệm của du khách tại đây là một hành trình gắn kết của tâm trí, cơ thể, và cảm xúc.

Lấy cảm hứng từ nét đẹp truyền thống Việt Nam, kết hợp hài hoà với lối kiến trúc hiện đại, 34 căn biệt thự gỗ với bể bơi riêng và không gian xanh bao phủ, được thiết kế mở, sử dụng các vật liệu bền vững, mang đến cảm giác thư thái, thân thiện với thiên nhiên, đồng thời vẫn toát lên nét sang trọng, đẳng cấp.

An Lâm Retreats Ninh Vân Bay: Trải nghiệm biệt thự trên cao - ảnh 2

Biệt thự trên cây Tree Top Pool Villa đầu tiên tại Việt Nam.

Nằm ở độ cao 12m so với mặt đất, ẩn mình trong sắc xanh bất tận của núi rừng, biệt thự Tree Top Pool Villa mang đến sự kết nối kỳ diệu giữa con người và thiên nhiên. Toàn bộ trụ đỡ bằng gỗ dựa vào các khối đá tự nhiên tạo nên một hệ kết cấu vừa chắc chắn, đồng thời đảm bảo triết lý xanh của khu nghỉ dưỡng. Nâng tầm trải nghiệm với cảm giác thư thái tại bể bơi riêng trên không giữa núi rừng hùng vĩ mà hiếm nơi nào có được.

Nơi đây du khách có thể khởi đầu ngày mới với Yoga Sun Salutations giữa sắc xanh núi rừng để cảm nhận vẻ đẹp nên thơ của thiên nhiên hiện hữu trong từng nhịp thở.

Du khách cũng có thể tìm về cảm giác thư thái bên dòng suối mát lành sau cung đường hiking đầy thử thách; hoặc cùng người yêu trải nghiệm picnic ngay giữa thiên nhiên. Sau một ngày có thể trải nghiệm lý thú với các liệu trình chăm sóc cơ thể đa dạng tại Jungle Spa hay ngắm nhìn toàn cảnh vịnh Ninh Vân trong ánh hoàng hôn tại Sen Deck.

An Lâm Retreats Ninh Vân Bay: Trải nghiệm biệt thự trên cao - ảnh 3

Từ nay đến 30.9.2020, ưu đãi đặc biệt từ An Lâm Retreats Ninh Vân Bay với giá từ 5,99 triệu đồng/đêm cho hai người bao gồm đưa đón sân bay hai chiều, đưa đón hai chiều bằng cano, tặng kèm set ăn trưa hoặc ăn tối...

"Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình". ---- Socrates - Triết gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 89 tháng 10.2020

 Số 89 tháng 10.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - DANH SÁCH 10 NGÂN HÀNG KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT

  Các ngân hàng tư nhân năng động chiếm tỉ lệ áp đảo và xuất hiện ở các vị trí dẫn đầu.

 • - HÀNH TRÌNH CHINH ĐÔNG

  Đặt ưu tiên hiệu quả hoạt động và phát triển bền vững, ông Trịnh Văn Tuấn xây dựng ngân hàng Phương Đông theo một lối riêng.

 • - THÀNH TỰU HAI THẬP NIÊN XÂY NỀN

  Nhiều năm ở chiếu dưới, Manulife Việt Nam vươn lên dẫn đầu thị phần bảo hiểm khai thác mới.

 • ĐƯỜNG ĐẾN SIÊU ỨNG DỤNG

  Có trong tay 20 triệu người dùng, MoMo đặt mục tiêu 50 triệu khách hàng và thành siêu ứng dụng.

 • - SỰ TRỞ LẠI CỦA “NGƯỜI CŨ”

  Ông Huỳnh Thanh Phong dẫn dắt FWD, gương mặt mới trong làng bảo hiểm, nhanh chóng phát triển.

 • - PHỎNG VẤN: TÌM KIẾM TRẢI NGHIỆM VƯỢT TRỘI

  Thực trạng, cơ hội và thách thức trong chuyển đổi số của ngân hàng theo quan điểm lãnh đạo ngân hàng VIB.

 • - DANH SÁCH NHỮNG NGƯỜI GIÀU NHẤT SINGAPORE