An Cường luôn khẳng định vị trí hàng đầu của mình, không chỉ giới thiệu các giải pháp gỗ nội thất toàn diện nhất mà còn cung cấp đầy đủ nhất những sản phẩm chất lượng và giải pháp thông minh với phần mềm thiết kế Cabinet Pro chỉ trong vài tiếng sẽ thiết kế xong 1 căn hộ 2 phòng ngủ cho không gian sống hoàn hảo. 

An Cường khai trương showroom vật liệu - ảnh 1

Ở đây công ty giới thiệu các giải pháp bếp thông minh 4.0 tích hợp toàn bộ nhu cầu ăn uống, vui chơi, giải trí trên mặt bếp được kết hợp giữa Eurokera (Pháp) và Malloca (Việt Nam), giải pháp “Smarthome” của Schneider, giải pháp toàn diện về phụ kiện nội thất Hettich & Imundex (Đức), giải pháp nội thất thông minh cho căn hộ vừa và nhỏ của thương hiệu nội thất danh tiếng Aconcept được ứng dụng thực tế trong một căn hộ cao cấp. 

An Cường khai trương showroom vật liệu - ảnh 2

Bên cạnh đó, không gian vật liệu truyền thống với hơn 1.200 mẫu gỗ công nghiệp các loại được trưng bày theo các collection Á, Âu, Giả Cổ, Tân cổ điển.. và đây cũng là lần đầu tiên An Cường giới thiệu các loại gỗ công nghiệp có hiệu ứng Synchronicity 3D Reality Line … giúp khách hàng thỏa sức lựa chọn và chắp cánh cho những ý tưởng thiết kế đa dạng.

An Cường khai trương showroom vật liệu - ảnh 3

Và một điều vô cùng kỳ thú là tại nơi đây lần đầu tiên trong ngành gỗ nội thất Việt Nam xuất hiện Robot NAO đến từ Nhật Bản sẽ đón tiếp và chào hỏi Quý Khách. An Cường hợp tác với hãng Softbank của Nhật Bản phát triển nhiều Robot để phục vụ khách hàng tại hệ thống showroom của mình. Bước đầu Robot NAO sẽ nhận biết và chào hỏi Quý Khách như người tiếp tân bình thường về lâu dài NAO sẽ thực hiện việc tư vấn mẫu mã sản phẩm như một nhân viên tư vấn chuyên nghiệp trong ngành nội thất. 

An Cường khai trương showroom vật liệu - ảnh 4

Showroom: Số 10 Chương Dương Độ, Phường Chương Dương, Quận Hoàn Kiếm. (Bên cạnh Thiên Sơn Plaza).

Điện thoại: (+84.24) 3936 3388

Nhân dịp khai trương showroom One-Stop Shopping Center (10 Chương Dương Độ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), từ 15/8/2018 đến hết 15/9/2018, khách hàng mua các sản phẩm cao cấp của thương hiệu An Cường - Home living; Frandsen Lighting; Linie Degign; Imundex; Malloca; AConcept sẽ được hưởng các ưu đãi: giảm giá hoặc tặng quà giá trị lên đến 40%; giảm thêm 10% khi thanh toán bằng thẻ Techcombank; trả góp lãi suất 0% với kỳ hạn thanh toán lên đến 12 tháng.