Alpha King - chủ đầu tư nhiều dự án bất động sản lớn tại trung tâm TP.HCM và Coteccons – thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng Việt Nam, đã chính thức ký hợp tác chiến lược ngày 15.11.

Alpha King và Coteccons hợp tác chiến lược - ảnh 1

  Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa đại diện Coteccons và đại diện Alpha King

Được định vị là một tập đoàn bất động sản quốc tế tại Việt Nam, Alpha King đã và đang triển khai nhiều dự án hạng sang ở các vị trí quan trọng tại trung tâm quận 1, TP. HCM.

Bên cạnh việc chú trọng vào những yếu tố làm nên giá trị cốt lõi của dự án, như tính biểu trưng của thiết kế, hay chuẩn mực Ultra-luxury trong từng chi tiết, thì việc chọn đối tác xây dựng hàng đầu là yếu tố quan trọng trong việc đưa dự án đến thành công.

Với tầm nhìn đó, Alpha King quyết định lựa chọn Coteccons - một tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam với bề dày 15 năm kinh nghiệm, ghi dấu ấn bởi hàng loạt dự án tiêu biểu cùng chất lượng sánh tầm khu vực như Landmark 81, City Garden, One Verandah, Tây Hồ View…

Theo ông Will Học Nhân, phó tổng giám đốc khối Kinh doanh và Marketing của Alpha King, việc chia sẻ sự tương đồng trong tầm nhìn phát triển bền vững và tiêu chí luôn đặt khách hàng làm trọng tâm là điều kiện quan trọng để hai bên hợp tác.

"Coteccons sở hữu nhiều lợi thế chuyên môn để chúng tôi tự tin lựa chọn nhà thầu chính, nhằm nỗ lực đem đến một ngôi nhà chuẩn Ultra-luxury không chỉ người Việt mà còn cả những khách hàng nước ngoài, Việt kiều sống và làm việc tại Việt Nam,” ông Will Học Nhân nói.

Theo ông Trần Quang Quân – phó tổng giám đốc Coteccons, đây không chỉ là thách thức cần chinh phục mà còn là cơ hội để Coteccons hợp tác với Alpha King trong các dự án "siêu sang". Với kinh nghiệm triển khai rất nhiều dự án tầm cỡ trên toàn quốc, Coteccons cam kết đảm bảo đúng chất lượng và tiến độ thi công tại các dự án hợp tác của hai bên.

Chủ đầu tư: Tập đoàn BĐS Quốc tế Alpha King chuyên phát triển các dự án phức hợp bao gồm cao ốc văn phòng hạng A, trung tâm thương mại và căn hộ hạng sang chuẩn quốc tế với đội ngũ hơn 140 chuyên gia đến từ 14 quốc gia và lãnh thổ trên toàn thế giới.

Tổng thầu xây dựng: Coteccons là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công từ các công trình dân dụng tới các dự án lớn trên cả nước, trong đó có hàng loạt những công trình tiêu biểu tại các thành phố lớn.

"Di chuyển nhanh và phá vỡ các quy tắc. Nếu vẫn chưa phá vỡ cái gì, chứng tỏ bạn di chuyển chưa đủ nhanh.". ---- Mark Zuckerberg - Doanh nhân

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 88 tháng 9.2020

 Số 88 tháng 9.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - CÁ LỚN THEO SÓNG LỚN

  20 thương vụ M&A lớn nhất cho thấy khẩu vị và xu hướng sáp nhập của các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

 • - HÀNH TRÌNH CỦA CJ

  CJ, tập đoàn Hàn Quốc tích cực hoạt động trong lĩnh vực mua bán và sáp nhập tại Việt Nam.

 • - CỦNG CỐ CHIỀU SÂU

  Vinamilk thực hiện các thương vụ M&A để củng cố chiến lược phát triển chiều sâu cho sản phẩm.

 • RỄ SÂU BÁM CHẶT

  Sau 10 năm mua lại công ty phân phối, doanh thu ở Việt Nam của Daikin tăng lên 24 lần.

 • - MẢNH GHÉP CỦA REE

  Đầu tư vào năng lượng, REE trải qua các thử thách trước khi ghi nhận kết quả.

 • - ỨNG BIẾN TRONG ĐẠI DỊCH

  Một số giải pháp giúp doanh nghiệp xoay trở trong ngắn hạn và khích lệ tinh thần xã hội.

 • - CHUNG MỘT CHIẾN TUYẾN

  Tốc độ triển khai nhanh giúp Vingroup tham gia chuỗi cung ứng linh kiện y tế trên toàn cầu.

 • - DANH SÁCH NGƯỜI GIÀU NHẤT ẤN ĐỘ