Alpha King - chủ đầu tư nhiều dự án bất động sản lớn tại trung tâm TP.HCM và Coteccons – thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng Việt Nam, đã chính thức ký hợp tác chiến lược ngày 15.11.

Alpha King và Coteccons hợp tác chiến lược - ảnh 1

  Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa đại diện Coteccons và đại diện Alpha King

Được định vị là một tập đoàn bất động sản quốc tế tại Việt Nam, Alpha King đã và đang triển khai nhiều dự án hạng sang ở các vị trí quan trọng tại trung tâm quận 1, TP. HCM.

Bên cạnh việc chú trọng vào những yếu tố làm nên giá trị cốt lõi của dự án, như tính biểu trưng của thiết kế, hay chuẩn mực Ultra-luxury trong từng chi tiết, thì việc chọn đối tác xây dựng hàng đầu là yếu tố quan trọng trong việc đưa dự án đến thành công.

Với tầm nhìn đó, Alpha King quyết định lựa chọn Coteccons - một tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam với bề dày 15 năm kinh nghiệm, ghi dấu ấn bởi hàng loạt dự án tiêu biểu cùng chất lượng sánh tầm khu vực như Landmark 81, City Garden, One Verandah, Tây Hồ View…

Theo ông Will Học Nhân, phó tổng giám đốc khối Kinh doanh và Marketing của Alpha King, việc chia sẻ sự tương đồng trong tầm nhìn phát triển bền vững và tiêu chí luôn đặt khách hàng làm trọng tâm là điều kiện quan trọng để hai bên hợp tác.

"Coteccons sở hữu nhiều lợi thế chuyên môn để chúng tôi tự tin lựa chọn nhà thầu chính, nhằm nỗ lực đem đến một ngôi nhà chuẩn Ultra-luxury không chỉ người Việt mà còn cả những khách hàng nước ngoài, Việt kiều sống và làm việc tại Việt Nam,” ông Will Học Nhân nói.

Theo ông Trần Quang Quân – phó tổng giám đốc Coteccons, đây không chỉ là thách thức cần chinh phục mà còn là cơ hội để Coteccons hợp tác với Alpha King trong các dự án "siêu sang". Với kinh nghiệm triển khai rất nhiều dự án tầm cỡ trên toàn quốc, Coteccons cam kết đảm bảo đúng chất lượng và tiến độ thi công tại các dự án hợp tác của hai bên.

Chủ đầu tư: Tập đoàn BĐS Quốc tế Alpha King chuyên phát triển các dự án phức hợp bao gồm cao ốc văn phòng hạng A, trung tâm thương mại và căn hộ hạng sang chuẩn quốc tế với đội ngũ hơn 140 chuyên gia đến từ 14 quốc gia và lãnh thổ trên toàn thế giới.

Tổng thầu xây dựng: Coteccons là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công từ các công trình dân dụng tới các dự án lớn trên cả nước, trong đó có hàng loạt những công trình tiêu biểu tại các thành phố lớn.

"Những người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của bất cứ quốc gia nào". ---- Winston Churchill - Chính trị gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 86 tháng 7.2020

 Số 86 tháng 7.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - KỲ VỌNG LÀN SÓNG THỨ TƯ

  30 Công ty lớn nhất trong danh sách Golbal 2000 đầu tư trực tiếp vào Việt Nam. Nhìn lại ba làn sóng đầu tư trong 30 năm qua để kỳ vọng vào làn sóng thứ tư.

 • - TÁO MỸ TRỒNG ĐẤT VIỆT

  Việt Nam chính thức xuất hiện trong báo cáo về các nhà cung ứng của Apple. Hướng đi sắp tới: sản xuất tại Việt Nam ?

 • - TRONG TỔ SẾU ĐẦU ĐÀN

  Khu công nghệ cao TP.HCM đón các doanh nghiệp công nghệ và thu hút ngành phụ trợ.

 • HƯỚNG ĐI KHÁC BIỆT

  Bất động sản công nghiệp nóng lên với sự dịch chuyển chuỗi sản xuất của nhà đầu tư nước ngoài. Quy mô khiêm tốn nhưng khu công nghiệp Long Hậu có hướng phát triển riêng

 • - 25 DOANH NGHIỆP MỸ PHẢN ỨNG SỚM NHẤT TRƯỚC COVID-19

  Bảng xếp hạng mới của Forbes hợp tác với đối tác nghiên cứu Just Capital, đánh giá phản ứng của 100 doanh nghiệp lớn nhất trên sàn chứng khoán Hoa Kỳ trong đại dịch COVID-19 về khía cạnh hỗ trợ và bảo vệ người lao động, khách hàng và cộng đồng.

 • - NHỮNG CÔNG TY KHỞI NGHIỆP TỈ ĐÔ TIẾP THEO - GƯƠNG THẦN

   Nghệ sĩ ba lê Brynn Putnam có được nguồn doanh thu đột biến 300 triệu đô la Mỹ nhờ một thiết bị tập luyện tương tác có thể treo ở bất cứ nơi đâu trong nhà

 • - DANH SÁCH CELEBITY 100