Ngày 6.9.2019, tập đoàn nội thất AKA Furniture chính thức khai trương trung tâm nội thất Sun Plaza tại tầng 3, 69B Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội.

AKA Furniture khai trương trung tâm nội thất Sun Plaza - ảnh 1

Trung tâm nội thất Sun Plaza có quy mô 3.000m2, là hình mẫu showroom thế hệ mới của tập đoàn với mô hình trưng bày nhiều showroom con độc lập cùng đẳng cấp, được sắp xếp cạnh nhau cách hài hoà và bổ sung lẫn nhau.

Theo đó, khi trải nghiệm mua sắm, người tiêu dùng dễ dàng thưởng thức từng bộ sưu tập theo phong cách riêng biệt, các nền văn hóa khác nhau. Từ Ý có các thương hiệu Lago, Calligaris, Cierre; Pháp có Ligne Roset,  từ Đan Mạch có BoConcept... Trung tâm nội thất Sun Plaza Thụy Khuê là sự khẳng định mạnh mẽ vị thế dẫn đầu thị trường nội thất Việt Nam của AKA trong hơn 20 năm qua.

AKA Furniture khai trương trung tâm nội thất Sun Plaza - ảnh 2

BoConcept - Thương hiệu nội thất Đan Mạch từ 1952 đậm phong cách Bắc Âu Scandinavian với tinh thần Hygge. Thương hiệu BoConcept hiện có hơn 310 showroom ở 70 quốc gia. Tại Việt Nam, AKA Furniture Group là đơn vị phân phối độc quyền từ năm 2010.

Calligaris – Được khởi lập từ 1923, thương hiệu Nội thất Ý này mang phong cách thiết kế thông minh, hiện đại có tính ứng dụng cao. Hiện đang được yêu thích tại hơn 100 quốc gia. Nguyên lý thiết kế của Calligaris là sự cân bằng giữa kỹ thuật và thẩm mỹ, lý trí và cảm xúc. Showroom tại Trung tâm Nội thất Sun Plaza Thuỵ Khuê là showroom thứ 4 tại Việt Nam.

AKA Furniture khai trương trung tâm nội thất Sun Plaza - ảnh 3

LAGO – Thương hiệu tiên phong trong ngành nội thất Ý với những thiết kế vượt thời gian, nổi bật bởi chất liệu. Cho đến nay, LAGO nhận được hơn 10 giải thưởng danh giá cho các thiết kế sáng tạo của mình.

Ligne Roset – Ligne Roset với bề dày phát triển gần 160 năm tuổi, từ 1860. Thương hiệu mang đậm chất thời trang Pháp. Đằng sau mỗi sản phẩm của Ligne Roset đều ẩn chứa một nguyên lý đặc biệt, hướng đến sự lợi ích của người dùng và đặc biệt mang đến phong cách trải nghiệm đẳng cấp của thời trang Pháp. 

AKA Furniture khai trương trung tâm nội thất Sun Plaza - ảnh 4

Nhà Xinh – Thương hiệu dẫn đầu thị trường nội địa trong suốt 20 năm qua. Với mong muốn phát triển thương hiệu Việt bằng nội lực, Nhà Xinh đã chú trọng vào thiết kế và sản xuất nội thất trong nước.

Do chính người Việt thiết kế và sản xuất, nội thất thương hiệu Nhà Xinh luôn là sự lựa chọn phù hợp hàng đầu với cuộc sống Á Đông, đem đến sự tiện nghi hoàn hảo trong mọi không gian sống.
Website: http://www.akafurniture.com.vn

"Những người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của bất cứ quốc gia nào". ---- Winston Churchill - Chính trị gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 86 tháng 7.2020

 Số 86 tháng 7.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - KỲ VỌNG LÀN SÓNG THỨ TƯ

  30 Công ty lớn nhất trong danh sách Golbal 2000 đầu tư trực tiếp vào Việt Nam. Nhìn lại ba làn sóng đầu tư trong 30 năm qua để kỳ vọng vào làn sóng thứ tư.

 • - TÁO MỸ TRỒNG ĐẤT VIỆT

  Việt Nam chính thức xuất hiện trong báo cáo về các nhà cung ứng của Apple. Hướng đi sắp tới: sản xuất tại Việt Nam ?

 • - TRONG TỔ SẾU ĐẦU ĐÀN

  Khu công nghệ cao TP.HCM đón các doanh nghiệp công nghệ và thu hút ngành phụ trợ.

 • HƯỚNG ĐI KHÁC BIỆT

  Bất động sản công nghiệp nóng lên với sự dịch chuyển chuỗi sản xuất của nhà đầu tư nước ngoài. Quy mô khiêm tốn nhưng khu công nghiệp Long Hậu có hướng phát triển riêng

 • - 25 DOANH NGHIỆP MỸ PHẢN ỨNG SỚM NHẤT TRƯỚC COVID-19

  Bảng xếp hạng mới của Forbes hợp tác với đối tác nghiên cứu Just Capital, đánh giá phản ứng của 100 doanh nghiệp lớn nhất trên sàn chứng khoán Hoa Kỳ trong đại dịch COVID-19 về khía cạnh hỗ trợ và bảo vệ người lao động, khách hàng và cộng đồng.

 • - NHỮNG CÔNG TY KHỞI NGHIỆP TỈ ĐÔ TIẾP THEO - GƯƠNG THẦN

   Nghệ sĩ ba lê Brynn Putnam có được nguồn doanh thu đột biến 300 triệu đô la Mỹ nhờ một thiết bị tập luyện tương tác có thể treo ở bất cứ nơi đâu trong nhà

 • - DANH SÁCH CELEBITY 100