Ngày 6.9.2019, tập đoàn nội thất AKA Furniture chính thức khai trương trung tâm nội thất Sun Plaza tại tầng 3, 69B Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội.

AKA Furniture khai trương trung tâm nội thất Sun Plaza - ảnh 1

Trung tâm nội thất Sun Plaza có quy mô 3.000m2, là hình mẫu showroom thế hệ mới của tập đoàn với mô hình trưng bày nhiều showroom con độc lập cùng đẳng cấp, được sắp xếp cạnh nhau cách hài hoà và bổ sung lẫn nhau.

Theo đó, khi trải nghiệm mua sắm, người tiêu dùng dễ dàng thưởng thức từng bộ sưu tập theo phong cách riêng biệt, các nền văn hóa khác nhau. Từ Ý có các thương hiệu Lago, Calligaris, Cierre; Pháp có Ligne Roset,  từ Đan Mạch có BoConcept... Trung tâm nội thất Sun Plaza Thụy Khuê là sự khẳng định mạnh mẽ vị thế dẫn đầu thị trường nội thất Việt Nam của AKA trong hơn 20 năm qua.

AKA Furniture khai trương trung tâm nội thất Sun Plaza - ảnh 2

BoConcept - Thương hiệu nội thất Đan Mạch từ 1952 đậm phong cách Bắc Âu Scandinavian với tinh thần Hygge. Thương hiệu BoConcept hiện có hơn 310 showroom ở 70 quốc gia. Tại Việt Nam, AKA Furniture Group là đơn vị phân phối độc quyền từ năm 2010.

Calligaris – Được khởi lập từ 1923, thương hiệu Nội thất Ý này mang phong cách thiết kế thông minh, hiện đại có tính ứng dụng cao. Hiện đang được yêu thích tại hơn 100 quốc gia. Nguyên lý thiết kế của Calligaris là sự cân bằng giữa kỹ thuật và thẩm mỹ, lý trí và cảm xúc. Showroom tại Trung tâm Nội thất Sun Plaza Thuỵ Khuê là showroom thứ 4 tại Việt Nam.

AKA Furniture khai trương trung tâm nội thất Sun Plaza - ảnh 3

LAGO – Thương hiệu tiên phong trong ngành nội thất Ý với những thiết kế vượt thời gian, nổi bật bởi chất liệu. Cho đến nay, LAGO nhận được hơn 10 giải thưởng danh giá cho các thiết kế sáng tạo của mình.

Ligne Roset – Ligne Roset với bề dày phát triển gần 160 năm tuổi, từ 1860. Thương hiệu mang đậm chất thời trang Pháp. Đằng sau mỗi sản phẩm của Ligne Roset đều ẩn chứa một nguyên lý đặc biệt, hướng đến sự lợi ích của người dùng và đặc biệt mang đến phong cách trải nghiệm đẳng cấp của thời trang Pháp. 

AKA Furniture khai trương trung tâm nội thất Sun Plaza - ảnh 4

Nhà Xinh – Thương hiệu dẫn đầu thị trường nội địa trong suốt 20 năm qua. Với mong muốn phát triển thương hiệu Việt bằng nội lực, Nhà Xinh đã chú trọng vào thiết kế và sản xuất nội thất trong nước.

Do chính người Việt thiết kế và sản xuất, nội thất thương hiệu Nhà Xinh luôn là sự lựa chọn phù hợp hàng đầu với cuộc sống Á Đông, đem đến sự tiện nghi hoàn hảo trong mọi không gian sống.
Website: http://www.akafurniture.com.vn

"Di chuyển nhanh và phá vỡ các quy tắc. Nếu vẫn chưa phá vỡ cái gì, chứng tỏ bạn di chuyển chưa đủ nhanh.". ---- Mark Zuckerberg - Doanh nhân

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 88 tháng 9.2020

 Số 88 tháng 9.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - CÁ LỚN THEO SÓNG LỚN

  20 thương vụ M&A lớn nhất cho thấy khẩu vị và xu hướng sáp nhập của các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

 • - HÀNH TRÌNH CỦA CJ

  CJ, tập đoàn Hàn Quốc tích cực hoạt động trong lĩnh vực mua bán và sáp nhập tại Việt Nam.

 • - CỦNG CỐ CHIỀU SÂU

  Vinamilk thực hiện các thương vụ M&A để củng cố chiến lược phát triển chiều sâu cho sản phẩm.

 • RỄ SÂU BÁM CHẶT

  Sau 10 năm mua lại công ty phân phối, doanh thu ở Việt Nam của Daikin tăng lên 24 lần.

 • - MẢNH GHÉP CỦA REE

  Đầu tư vào năng lượng, REE trải qua các thử thách trước khi ghi nhận kết quả.

 • - ỨNG BIẾN TRONG ĐẠI DỊCH

  Một số giải pháp giúp doanh nghiệp xoay trở trong ngắn hạn và khích lệ tinh thần xã hội.

 • - CHUNG MỘT CHIẾN TUYẾN

  Tốc độ triển khai nhanh giúp Vingroup tham gia chuỗi cung ứng linh kiện y tế trên toàn cầu.

 • - DANH SÁCH NGƯỜI GIÀU NHẤT ẤN ĐỘ