Những biến động chính trị gần đây trên thế giới đang tái định hình cách chúng ta làm ăn ở các quốc gia, gần đây nhất là sự đổ vỡ của TPP và quan hệ thương mại giữa Mỹ (nền kinh tế lớn nhất thế giới) với những thị trường khác, bao gồm Việt Nam.

Trong khi đó, sự trỗi dậy của những công nghệ mới, từ khai thác dữ liệu đến Internet vạn vật đang tạo ra những sự dịch chuyển của ngành kinh doanh trên toàn thế giới. Sẽ có những công việc và những ngành nghề bị mất đi, và những ngành mới được tạo ra.

Các doanh nghiệp có cơ hội phát triển nhảy vọt nếu có thể tận dụng tối đa Cách mạng công nghiệp 4.0 – xu hướng mới về trao đổi dữ liệu và tự động hoá. Thách thức nằm ở việc các doanh nghiệp có được chiến lược tốt nhất để nắm bắt cơ hội trong một thế giới đang đổi thay nhanh chóng hay không. Nhưng đồng thời các doanh nghiệp cũng sẽ nhanh chóng bị bỏ lại phía sau nếu không kịp thay đổi.

Thế giới sẽ không còn như cũ, và doanh nghiệp phải làm gì để sẽ tiếp tục là một phần của thế giới mới được tạo dựng?

Diễn đàn Kinh doanh 2017 do Forbes tổ chức là sự kiện hàng năm, nơi gặp gỡ của những bộ óc hàng đầu của ngành kinh doanh, khu vực ra chính sách và các nhà tư tưởng của Việt Nam và thế giới để thảo luận và trao đổi về những rủi ro và cơ hội cũng như cách thức tạo ra sự thay đổi trước những biến động đang diễn ra.

Như thông lệ hàng năm, Diễn đàn kinh doanh năm nay sẽ có những CEO của các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như ông Đặng Văn Thành, chủ tịch tập đoàn Thành Thành Công; ông Trần Hùng Huy, chủ tịch ACB Bank; ông Don Lam, CEO của quỹ đầu tư VinaCapital; ông Nguyễn Đức Thuần chủ tịch TBS Group hay ông Nguyễn Trung Tín, CEO của Trung Thủy Group.

Bên cạnh đó là những diễn giả đến từ các công ty thành công trên thế giới như bà Vaishali Rastogi, CEO của Boston Consulting Group Đông Nam Á; TW Pang, CEO của tập đoàn The Longfort hay tỉ phú thế giới duy nhất của Nepal, ông Binod Chaudhary.

Nói về sự thay đổi, sẽ không ai tốt hơn là những người tiên phong trong sự thay đổi đó.

Diễn đàn Kinh doanh Forbes Việt Nam 2017 diễn ra ngày 14.9.2017 tại Tp.HCM và giới hạn cho các đại biểu tham dự với chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch, Tổng giám đốc và lãnh đạo cao cấp từ các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế.

Để biết thông tin chi tiết về sự kiện, vui lòng liên hệ hotline: 0933244600

Hoặc truy cập: http://event.forbesvietnam.com/2017businessforum/