Từ AIT đến First News - Trí Việt

Thành công trên con đường học thuật ở lĩnh vực kỹ thuật - công nghệ nhưng Nguyễn Văn Phước, người sáng lập công ty sách First News – Trí Việt lại có duyên trong ngành kinh doanh sách. Ông Phước vừa được Cộng đồng AITAA-VN của Viện Công nghệ châu Á (Asian Institute of Technology – AIT) trao tặng giải thưởng “Tận tâm cống hiến vì cộng đồng 2019” (Distingguished Outstanding Dedication Award 2019) tối hôm 20.4.2019 tại TP.HCM

Kẻ thù của Facebook

Kik Messenger hiện là “bom tấn” trong giới trẻ và là mối đe dọa bất ngờ cho Facebook trong cuộc đua tạo ra hệ điều hành di động đầu tiên của thế giới. Nhà sáng lập 28 tuổi của Kik Messenger tin vào những “người máy” của anh.

Nick Woodman: đam mê bạc tỉ

 
Nick Woodman, CEO của GoPro, sống để lướt ván và chụp hình lưu lại khoảnh khắc đó. Lời nhắc nhở về mô hình hiệu quả nhất trong kinh doanh: hãy làm điều bạn yêu thích.

Từ tài phiệt đến tổng thống?

Mikhail Prokhorov là tỉ phú Nga thành công trong kinh doanh và giờ đây đang dồn toàn tâm toàn ý làm chính trị.

Ông Phạm Nhật Vượng: tỉ phú đầu tiên

 
Đặt mục tiêu “làm đẹp cho đời,”  với ông Phạm Nhật Vượng, vị tỉ phú đầu tiên của Việt Nam, mọi thứ mới chỉ bắt đầu.

Đưa Vinamilk ra thế giới

Thành công trong việc xây dựng Vinamilk trở thành một trong những thương hiệu lớn nhất Việt Nam, giờ đây bà Mai Kiều Liên đang nhắm đến mục tiêu lớn hơn: một công ty đa quốc gia và thương hiệu toàn cầu.