Annabelle Wallis, gương mặt đại diện mới của Panthère De Cartie - ảnh 1

Đừng để vẻ ngoài của cô ấy đánh lừa bạn. Đằng sau làn da trắng sáng, một đôi mắt xanh và cử chỉ nhẹ nhàng ấy là một cá tính mạnh mẽ, một tinh thần gan dạ và khao khát được khẳng định chính mình đã được nhà Maison khai phá: linh hồn của một cô báo, luôn thôi thúc và quyết tâm phá bỏ những tục lệ và cắn chặt lấy con mồi.

Từ màn thể hiện xuất sắc trong series Peaky Blinders cho đến nữ cường nhân hành động trong The Mummy. Trong The Tudors and The Man Who Would Be Bond, nữ diễn viên đã diễn nhiều nhân vật khác nhau, và 2018 sẽ là năm của những đột phá mới.

6/2018, Annabelle sẽ là hiện thân của người phụ nữ Panthère trong chiến dịch quảng bá digital và những thước phim mang màu sắc của con người California được đạo diễn bởi Cass Bird.

Và không kém phần quan trọng, Annabelle cũng sẽ là người mặt đại diện mới cho dòng nữ trang Panthère de Cartier.

“ Tôi nhận ra rằng Panthère de Cartier cộng hưởng với nguồn lực và nguồn năng lượng thúc đẩy tôi như một người phụ nữ đích thực”

Annabelle Wallis, gương mặt đại diện mới của Panthère De Cartie - ảnh 2

Dành cho năm 2018, mẫu đồng hồ nổi tiếng Panthère de Cartier xuất hiện với một diện mạo đầy nữ tính. Với kiểu dáng gợi cảm, dây đồng hồ cuộn quanh cổ tay hai hoặc ba vòng trong một vẻ đẹp rực rỡ tựa như một món đồ trang sức đầy quyến rũ. Sử dụng chất liệu vàng vàng, vàng trắng hoặc vàng hồng, dây đeo đồng hồ được tạo nên từ những mắt xích mềm mại, tựa như một cú trườn của loài báo trên cổ tay phái đẹp. Đó là một vẻ sang trọng mang đầy tính biểu tượng của Panthère de Cartier. 

Annabelle Wallis, gương mặt đại diện mới của Panthère De Cartie - ảnh 3
Annabelle Wallis, gương mặt đại diện mới của Panthère De Cartie - ảnh 4

Mặt đồng hồ vuông vức thanh lịch lại được nhấn nhá bằng các góc bo tròn để tăng thêm vẻ mềm mượt của thiết kế. Kim cương được lát trên vỏ đồng hồ, trong khi vòng bezel được viền với vàng trắng hoặc vàng hồng mang đến một ấn tượng thị giác độc đáo.

Bắt nguồn từ những thiết kế nguyên bản của Panthère de Cartier được làm từ chất liệu vàng hồng lát kim cương, vàng vàng, thép, hoặc vàng hồng kết hợp với thép cùng những vòng bezel gắn kim cương, phiên bản mới của năm 2018 tiếp tục tôn vinh tinh hoa thiết kế của nhà Cartier trong cuộc chơi với chất liệu xa xỉ và sự sáng tạo vô tận.