Trong dịp này, các doanh nhân cũng trao quà từ thiện cho các em học sinh ở tỉnh Tây Ninh. Chương trình dự kiến trao hơn 1.000 phần quà (500 xe đạp và 650 phần quà gồm các dụng cụ học tập) trị giá hơn 1 tỉ đồng. 

Gần 300 doanh nhân thuộc Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 sẽ thực hiện hành trình từ Việt Nam (huyện Củ Chi, TP.HCM) đến Campuchia và Thái Lan để giao lưu và tìm cơ hội đầu tư với các doanh nhân ở đây.

Hoạt động này nằm trong chương trình Caravan  thiện nguyện lần 12 với chủ đề: “Việt – Cam – Thái – Tình Hữu Nghị” diễn ra từ ngày 29/4 - 4/5/2017. Đây là hoạt động thường niên của Câu lạc bộ từ nhiều năm qua. 

Gần 300 doanh nhân tìm cơ hội kinh doanh tại Cambodia và Thái Lan  - ảnh 1

Ông Lê Đức Nghĩa (bìa phải)  Chủ tịch CLB doanh nhân 2030 - Công ty Gỗ An Cường tặng hoa cho các nhà tài trợ và mạnh thường quân

Trong dịp này, các doanh nhân cũng trao quà từ thiện cho các em học sinh ở tỉnh Tây Ninh. Chương trình dự kiến trao hơn 1.000 phần quà (500 xe đạp và 650 phần quà gồm các dụng cụ học tập) trị giá hơn 1 tỉ đồng. Chi phí cho hoạt động từ thiện được huy động từ sự đóng góp của nhiều đơn vị trong và ngoài câu lạc bộ, như Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Tập đoàn Thắng Lợi, Tập đoàn Hoa Sen, Công ty Nội thất An Cường…

Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 là đơn vị được thành lập bởi Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) cách đây 12 năm. Theo ông Lê Đức Nghĩa, Chủ tịch Câu lạc bộ -  cũng là chủ tịch Công ty Gỗ An Cường, ban đầu Câu lạc bộ là nơi để các doanh nhân có tuổi đời từ 20 – 39 tham gia giao lưu học hỏi lẫn nhau. Tuy nhiên, hiện nay tiêu chí số tuổi đã mở rộng hơn, không ràng buộc số tuổi chính xác như trước. 

TIN MỚI

Bamboo Airways vẫn chờ cất cánh

“Tôi khẳng định cuối năm 2018 sẽ cất cánh” - Ông Trịnh Văn Quyết, chủ tịch Tập đoàn FLC nói tại đại hội đồng cổ đông thường niên của công ty được tổ chức ngày 12.6.2018 khi được các cổ đông hỏi về dự án thành lập hãng hàng không Bamboo Airways. 

Hoàng Anh Gia Lai dè dặt đặt kế hoạch 2018

“Kế hoạch năm nay là thận trọng nhất” - bà Võ Thị Minh Hạnh, thành viên hội đồng quản trị Hoàng Anh Gia Lai nói với Forbes Việt Nam.